hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Tình Trạng Xuất Tinh Sớm Có Gây Giảm Ham Muốn Không

       Xuất tinh sớm là nổi phiền toái lớn của nhiều nam giới mắc bệnh. Vậy, xuất tinh sớm có những ảnh hưởng như thế nào? Có phải xuất tinh sớm ảnh hưởng đến ham muốn hay không? Hãy cùng theo dõi những vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Tình trạng xuất tinh sớm có gây giảm ham muốn không?

       Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không chủ động, kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình khi quan hệ tình dục, gây ra hiện tượng xuất tinh quá sớm, khiến chất lượng cuộc giao hợp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

       Xuất tinh sớm là một căn bệnh nam khoa thường gặp, gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và cả sức khỏe của người bệnh. Vậy, xuất tinh sớm ảnh hưởng đến ham muốn hay không? Câu hỏi này được các chuyên gia y tế, chuyên nam khoa phòng khám y học sài gòn cho biết như sau:

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Xuất  tinh sớm có gây giảm ham muốn hay không? (Ảnh minh họa)

       Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc giao hợp, mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Đồng thời, những hệ lụy từ căn bệnh này, ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sự ham muốn quan hệ tình tình dục của cánh mài râu bởi:

➢  Đầu tiên, là do ảnh hưởng bởi tâm lý: Hiện tượng xuất tinh quá sớm, khiến nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti và từ đó ham muốn tình dục cũng sẽ bị suy giảm. Phần lớn, cánh mài râu bị xuất tinh sớm, xem việc quan hệ tình dục chỉ là một “nghĩa vụ” đối với bạn tình, chứ ít khi xuất phát từ ham muốn thật sự. Chẳng những thế, sau mỗi lần thực hiện nghĩa vụ đó, họ lại càng cảm thấy nặng nề hơn cho lần “yêu” tiếp theo bởi sự yếu kém của mình.

➢  Thứ hai, là do sự ảnh hưởng từ các vấn đề bệnh lý liên quan: Thông thường, xuất tinh sớm không được thăm khám và điều trị kịp thời, sẽ dẫn đến những hệ lụy khác về sức khỏe. Cụ thể, sự rối loạn ở chức năng sinh lý, khiến các hoạt động tại đây bị trì trệ, cũng sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm về ham muốn cho cánh mài râu mắc bệnh. Đặc biệt, xuất tinh sớm kéo dài, không được điều trị kịp thời, có thể dẫn đến rối loạn cương dương, liệt dương. Khi đó, chẳng những vấn đề ham muốn sẽ gặp khó khăn, mà cả việc quan hệ tình dục và chuyện con cái, cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Áp lực về xuất  tinh sớm có thể khiến nam giới suy giảm ham muốn Ảnh minh họa)

➢  Thứ 3, là do ảnh hưởng của sức khỏe: Những ảnh hưởng của chứng xuất tinh sớm, khiến phái mạnh phải chịu rất nhiều những áp lực và phiền toái cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Do đó, khi cả sức khỏe và tinh thần đều không tốt, thì tất nhiên sự ham muốn tình dục cũng sẽ bị suy giảm.

>> Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cần làm gì để cải thiện được chứng xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia y tế, xuất tinh sớm hoàn toàn có thể khắc phục được, nếu người bệnh lưu ý và thực hiện triệt để những vấn đề sau đây:

➢  Tìm đến sự giúp đỡ y tế sớm nhất có thể: để quyết định có chữa xuất tinh sớm được hay không, có hiệu quả không chính là việc cánh mài râu có tìm đến sự giúp đỡ y tế kịp thời hay không. Việc sớm thăm khám, tìm ra đúng nguyên nhân xuất tinh sớm và áp dụng cách điều trị chính xác, sẽ giúp người bệnh sớm khác phục được chứng bệnh lý này.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Chia sẻ với bạn tình để được giúp đỡ khác phục hiệu quả chứng xuất tinh sớm (Ảnh minh họa)

➢  Chủ động chuẩn bị tốt về mặt tinh thần: để có thể sớm chữa trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm, người bệnh cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt. Chủ động chia sẻ với bạn tình, để được sự thông cảm, giúp đỡ và hỗ trợ điều trị cũng là điều đặc biệt cần thiết. Đồng thời, việc này cũng giúp phái mạnh giảm bớt được rất nhiều những áp lực vô hình về tâm lý, do xuất tinh sớm gây ra.

➢  Cải thiện về mặt sức khỏe: những bài tập thể thao cũng một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, sẽ là cách tốt nhất cho người bệnh xuất tinh sớm. Một sức khỏe tốt, sẽ giúp cho quá trình chữa trị bệnh được nhanh chóng hiệu quả.

Phòng khám đa khoa y học sài gòn – Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm hàng đầu tại TPHCM, sẽ là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy nhất, cho nam giới không may mắc chứng xuất tinh sớm. Tại đây, với bề dày kinh nghiệm cùng với các chuyên gia y tế tay nghề cao, sẽ giúp cho người bệnh sớm thoát khỏi những phiền toái từ chứng xuất tinh sớm. Đồng thời, với mô hình khám và chữa bệnh khoa học, không cần xếp hàng, chờ đợi, lấy số, sẽ cho người bệnh được khám chữa bệnh thuận tiện và nhanh chóng.

 

Phòng khám đa khoa y học sài gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần, tư vấn phụ khoa online làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người. 

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

    PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời