hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Điều Trị Xuất Tinh Sớm Tại Bệnh Viện Bình Dân

Người dân sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận đều biết đến bệnh viện Bình Dân. Bởi đây là địa chỉ khám chữa bệnh đạt hiệu quả và chất lượng cao. Chính vì vậy mà rất nhiều nam giới quan tâm đến việc điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân. Sau đây mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết để có thêm kiến thức hữu ích từ chia sẻ của các chuyên gia.

Tìm hiểu chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện lớn hoạt động từ năm 1992 và uy tín nhiều năm trong khu vực. Sở dĩ bệnh viện được nhiều người tin cậy và chọn làm địa chỉ điều trị xuất tinh sớm là do các yếu tố sau:

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo từ các trường đại học y hàng đầu trong và ngoài nước.

Luôn cập nhật kịp thời các kiến thức, kỹ thuật điều trị mới. Đưa vào áp dụng thực tiễn nhằm điều trị xuất tinh sớm đem lại hiệu quả cao nhất.

Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Rút ngắn thời gian điều trị, nâng cao hiệu quả và giảm phát sinh biến chứng khi chữa bệnh.

Môi trường bệnh viện rộng rãi, thoải mái cho người bệnh đến thăm chữa. Chi phí điều trị xuất tinh sớm hợp lý và phải chăng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Địa chỉ bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện có trụ sở chính đặt tại: Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu kỹ thuật cao tại: Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc

Thứ 2 – thứ 6: Sáng 6h30 – 11h30, chiều từ 13h – 16h.

Thứ 7: 7h – 11h30.

Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ.

Khoa cấp cứu hoạt động 24/24.

Khám ngoài giờ tất cả các ngày từ: 16h– 18h.

Chi phí chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân

Là bệnh viên công lập nên chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện sẽ tuân theo ban hành của Bộ Y Tế:

Khám thường: 55.000 đồng

Khám dịch vụ: 180.000 đồng

Khám ngoài giờ: 200.000 đồng

Chi phí trên đây chỉ là mức giá khám bệnh, chưa bao gồm chi phí xét nghiệm và chữa bệnh. Đối với từng trường hợp nam giới sẽ có chi phí không giống nhau. Do có sự khác biệt về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị.

Bên cạnh đó bệnh viện Bình Dân có hỗ trợ khám bảo hiểm y tế ở mục điều trị nam khoa. Nếu người bệnh muốn tiết kiệm chi phí hãy mang theo bảo hiểm y tế khi đến bệnh viện thăm khám.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Ngoài bệnh viện Bình Dân, nên khám chữa xuất tinh sớm ở đâu?

Mặc dù bệnh viện Bình Dân là cơ sở lớn và điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao nhưng cũng còn nhiều hạn chế như:

● Thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải, nam giới thường chờ đợi khá lâu mới được khám chữa bệnh.

● Chính vì quá nhiều người bệnh thăm khám nên bác sĩ không thể hết lòng ân cần thăm hỏi được.

● Môi trường bệnh viện đông đúc khó đảm bảo vô trùng diệt khuẩn.

● Bệnh viện chỉ hoạt động giờ hành chính nên nhiều người bệnh có lịch trình bận rộn hay phải đi làm không đến khám chữa.

Chính vì những bất tiện trên, người bệnh nên chọn điều trị xuất tinh sớm tại các phòng khám chính quy chất lượng cao trong khu vực. Có thể kể đến như phòng khám đa khoa y học sài gòn tọa lạc tại quận 5, TPHCM.

Tại đây được biết đến do chất lượng và hiệu quả điều trị cao mà phòng khám mang lại. Đây còn là một trong những cơ sở chính quy được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và hạn chế ở bệnh viện lớn. Đồng thời mang lại kết quả chữa xuất tinh sớm nhanh chóng, giúp nam giới lấy lại sự tự tin khi quan hệ vợ chồng.

Bạn đọc sau khi theo dõi bài viết còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nam khoa miễn phí nhé!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời