hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Xuất Tinh Sớm Khi Nào Nên Đi Gặp Bác Sĩ

Một trong những dấu hiệu yếu sinh lý đáng lo ngại và đem lại sự ti ở nam giới là xuất tinh sớm. Người có biểu hiện này khiến cuộc yêu bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đe dọa hạnh phúc và chức năng sinh sản. Như nhiều căn bệnh khác xuất tinh sớm phát triển theo từng mức độ. Vậy tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nào nên đi gặp bác sĩ? Nam giới cần thăm khám và điều trị sớm tránh dẫn đến các biến chứng ở bộ phận sinh dục.

Xuất Tinh Sớm Khi Nào Nên Đi Gặp Bác Sĩ

Tình trạng nam giới xuất tinh sớm thời điểm nào thích hợp thăm khám?


Tìm hiểu xuất tinh sớm 

Hành động nam giới đạt cực khoái khi bắt đầu quan hệ dưới 1 phút hoặc thậm chí trước khi quan hệ thì được đánh giá là xuất tinh sớm. Đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe nam giới đang gặp vấn đề, gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực.

Xuất tinh quá sớm làm cho sự cương cứng mất đi và không thể tiếp tục quan hệ. Điều này khiến bạn tình cảm thấy không thỏa mãn trong cuộc yêu. 

Các chuyên gia nam khoa cho biết những nguyên nhân sau đây gây xuất tinh sớm ở nam giới: Căng thẳng, áp lực, buồn phiền, lần đầu quan hệ, quan hệ lại sau một khoảng thời gian,…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Đây còn là biểu hiện của các bệnh lý ở bộ phận sinh dục như rối loạn cương dương. Do đó để biết nguyên nhân chính xác gây nên tình trạng này, nam giới cần đến các địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín thăm khám.

Xuất tinh sớm khi nào cần gặp bác sĩ?

Nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm dễ làm ảnh hưởng đến quan hệ và hạnh phúc lứa đôi. Nhiều cánh mày râu còn tự ti và ngại ngùng đây là vấn đề nhạy cảm nên không đi thăm khám. Hoặc gặp khó khăn khi chia sẻ trực tiếp với bác sĩ về bệnh tình của mình.

Nếu nam giới không trao đổi đầy đủ và trực tiếp với bác sĩ thì khó tìm ra cách chữa xuất tinh sớm phù hợp. Thời điểm thích hợp đến gặp bác sĩ là khi tình trạng xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên. Nam giới hầu như gặp phải hiện tượng này mỗi khi quan hệ hoặc trước khi quan hệ.

xuat-tinh-som-anh-huong

Bước đầu thăm khám bác sĩ sẽ thăm hỏi tình trạng quan hệ của nam giới, đối tượng bạn tình, tần suất quan hệ,…Để hỗ trợ việc chẩn đoán đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất với mức độ bệnh tình.

Các cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Nam giới có thể cải thiện biểu hiện xuất tinh sớm bằng những cách như sau:

– Khi dương vật gần đạt cực khoái thì dừng lại khoảng 30 giây để giảm cảm giác kích thích, sau đó bắt đầu quan hệ trở lại.

– Thời điểm sắp đạt cực khoái dùng tay bóp đầu dương vật vừa phải và giữ cho đến khi mất sự cương cứng.

– Sự mất tập trung khi quan hệ có thể duy trì sự cương cứng lâu hơn bình thường. Trường hợp này không phổ biến với nhiều đối tượng nam giới.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

– Tập luyện thể thao tăng cường cơ bắp, đặc biệt các bài tập Kegel giúp nam giới có cơ sàn chậu khỏe mạnh.

– Sử dụng bao cao su để giảm khoái cảm khi quan hệ. Việc giảm kích thích sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

– Một số trường hợp nam giới đề nghị nên thủ dâm trước khi quan hệ vài giờ để kiểm soát tốt hơn việc xuất tinh.

– Thực hiện theo sự hướng dẫn của các bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý nhằm hạn chế nguy cơ xuất tinh sớm xảy ra.

Các khuyến cáo từ chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa y học sài gòn chỉ ra rằng: Nam giới thường xuyên gặp phải dấu hiệu xuất tinh sớm nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị ngay. Khi điều trị sớm giúp nam giới cải thiện tình trạng quan hệ đáng kể và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Những thắc mắc về chi phí điều trị xuất tinh sớm hoặc có liên quan. Bạn đọc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nam khoa miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời