hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

❤ Giới Thiệu Phòng Khám 716 Nguyễn Văn Cừ

Nhiều người thắc mắc và đặt câu hỏi rằng Phòng Khám 716 Nguyễn Văn Cừ chuyên khám và điều trị bệnh gì mà nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía người bệnh, được đánh giá cao trên các trang diễn đàn xã hội. Để biết được phòng khám 716 Nguyễn Văn Cừ này khám gì, cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phòng khám đặc biệt này nhé.

Giới thiệu Phòng Khám 716 Nguyễn Văn Cừ

Được biết phòng khám 716 Nguyễn Văn Cừ là do Bác sĩ Bùi Thế Anh thành lập và chịu trách nhiệm thăm khám – chữa bệnh liên quan đến Tai – Mũi – Họng cho người dân. Bác sĩ Bùi Thế Anh hiện nay đang giữ chức vụ Giám đốc Trung Tâm Ung Bướu và Phẫu thuật đầu cổ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và là bác sĩ tại Khoa Ung Bướu – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Phòng khám 716 Nguyễn Văn Cừ – Bác sĩ Bùi Thế Anh được biết đến là một trong những địa chỉ khám – chữa bệnh Tai Mũi Họng uy tín, chất lượng nhất tại khu vực Long Biên, Hà Nội. 

Giới thiệu Phòng Khám 716 Nguyễn Văn Cừ

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 – thứ 6: 17:00 – 20:00

Từ thứ 7 – Chủ Nhật: 

Sáng: 8h30 – 12h00 

Chiều: 13h30 – 20h00

Lưu ý: Vì là phòng khám tư nhân nên sẽ có sự thay đổi giờ vào những ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ.

Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Với những ưu điểm nổi bật như:

Hiện nay, phòng khám 716 Nguyễn Văn Cừ – Bác sĩ Bùi Thế Anh là một trong những phòng khám Tai – Mũi – Họng uy tín được nhiều người bệnh biết đến với chất lượng dịch vụ thăm khám tại đây cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, đã và đang không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề chuyên môn từng ngày để mang đến cho người bệnh có được những trải nghiệm tốt nhất khi điều trị bệnh tại đây.

→  Một trong những điểm mạnh của phòng khám được nhiều người bệnh đánh giá đó là thái độ của đội ngũ nhân viên ở đây. Luôn tràn đầy năng lượng, niềm nở mỗi khi khách tới lui thăm khám và các bác sĩ luôn tận tình, quan tâm đến sức khỏe người bệnh, các khâu điều phối hướng dẫn người bệnh làm thủ tục cũng được xử lý nhanh gọn mang lại cảm giác hài lòng, thoải mái khi khám bệnh tại phòng khám.

→  Các bác sĩ của phòng khám được đào tạo bài bản chuyên sâu, có kiến thức chuyên môn và khả năng giải quyết các vấn đề y khoa phức tạp cũng như trong chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị chính xác mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị của người bệnh. Không ngừng nghiên cứu, học tập tiếp thu kiến thức và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại của nhiều nước trên thế giới cũng như các bệnh viện lớn đang hoạt động trong cả nước, nhằm nâng cao tay nghề và đem đến cho người bệnh sự tin tưởng và an tâm khi thăm khám tại đây.

→  Đội ngũ y, bác sĩ phòng khám 716 Nguyễn Văn Cừ luôn tận tâm, tận lực chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Luôn lắng nghe và cố gắng tìm hiểu những nhu cầu, những nỗi sợ, lo lắng của người bệnh. Từ đó giải quyết triệt để các vấn đề mà người bệnh đang gặp phải mang đến sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi đến đây điều trị.

→  Phòng khám Bác sĩ Bùi Thế Anh luôn chú trọng công tác đầu tư thiết bị, máy móc y tế hiện đại, tiên tiến nhất nhằm giúp cho quá trình thăm khám – điều trị được diễn ra nhanh chóng, chính xác, đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị cho người dân. 

Con đường sự nghiệp học tập và làm việc của Bác sĩ Bùi Thế Anh

♦  Bác sĩ Bùi Thế Anh từng tốt nghiệp ở Trường Đại học Y Hà Nội năm 2000. 

♦  Sau đó sang Pháp học tại Trường Đại học Poitiers tốt nghiệp chuyên khoa Tai Mũi họng năm 2004. 

♦  Năm 2005 quay về Việt Nam và tiếp tục lấy bằng Bác sĩ nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Đại học Y Hà Nội.

♦  Năm 2009 lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng tại trường Đại học Y Hà Nội. 

♦  Năm 2011 tốt nghiệp chuyên khoa phẫu thuật đầu cổ tại Đại học Paris VI.

♦  Hiện nay, Bác sĩ Bùi Thế Anh đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Hà Nội.

♦  Tính đến thời điểm hiện nay Bác sĩ Bùi Thế Anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khám chữa bệnh Tai – Mũi – Họng và phẫu thuật đầu cổ.

Bác sĩ Bùi Thế Anh

Phòng Khám 716 Nguyễn Văn Cừ chuyên cung cấp dịch vụ thăm khám như:

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Bùi Thế Anh chuyên cung cấp dịch vụ như sau:

•   Khám và điều trị bệnh viêm xoang, dò chọc xoang, chọc hút dịch u nang tai – mũi – họng.

•   Khám và điều trị bệnh về tai, họng thông thường

•   Lấy dị vật vùng tai, mũi họng

•   Cắt polyp thanh quản, u bã đậu, u nang lành tính

•   Điều trị viêm tai giữa cấp và mãn tính

•   Chích, rạch, áp xe amidan

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Long Biên, Hà Nội đang có nhu cầu khám chữa bệnh Tai – Mũi – Họng có thể đến Phòng Khám 716 Nguyễn Văn Cừ – Bác sĩ Bùi Thế Anh để thăm khám và điều trị bệnh của mình.


Phòng Khám 716 Nguyễn Văn Cừ 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích. Từ đó, giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ khám bệnh phù hợp nhất với bản thân cũng như gia đình.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời