hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

⚕️ Giới Thiệu Phòng Khám 81 Lê Đức Thọ

Phòng khám 81 Lê Đức Thọ là một trong những địa chỉ thăm khám chữa bệnh trẻ em uy tín, theo mô hình kết hợp giữa Khám Nhi Khoa và Tai – Mũi – Họng cho cả trẻ em và người lớn do 2 bác sĩ có tiếng ở Hà Nội thành lập. Được người dân khu vực Nam Từ Liêm nói riêng và người dân ở những khu vực khác trên địa bàn Hà Nội nói chung tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như tay nghề của 2 bác sĩ. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công của phòng khám này như thế? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về phòng khám đặc biệt của 2 bác sĩ này nhé.

Giới Thiệu Phòng Khám 81 Lê Đức Thọ

Được biết Phòng Khám 81 Lê Đức Thọ do 2 Bác sĩ Chu Thanh Sơn – chuyên khoa nhi và Bác sĩ Dương Long Lâm – chuyên khoa Tai – Mũi – Họng thành lập phòng khám này. Thực chất phòng khám 81 Lê Đức Thọ có tên gọi chính thức là phòng khám Nhi và Tai Mũi Họng. Sở dĩ phòng khám 81 Lê Đức Thọ thường được nhiều người sử dụng là vì phòng khám nằm tọa lạc tại địa chỉ 81 đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Đây là một trong những phòng khám nhi khoa được nhiều phụ tin tưởng và lựa chọn là nơi khám chữa bệnh an toàn cho con em mình. Ngoài ra phòng khám còn được biết đến là nơi khám chữa bệnh tai mũi họng người lớn uy tín, hiệu quả cao.

Phòng Khám 81 Lê Đức Thọ –  phòng khám Nhi và Tai Mũi Họng

Phòng khám Nhi và Tai Mũi Họng được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, sạch sẽ, luôn tạo không gian thoải mái nhất cho các bạn nhỏ mỗi khi đến đây thăm khám – điều trị bệnh của mình. 

Phòng khám được đầu tư đầy đủ các loại thiết bị máy móc y tế hiện đại, tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân, trẻ em một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. 

Phòng khám được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kiến thức cũng tay nghề của bác sĩ. Luôn tận tâm trong công việc, thái độ nhiệt tình, niềm nở, thân thiện được nhiều bạn nhỏ yêu quý.

Phòng khám Nhi và Tai Mũi Họng – Bs Chu Thanh Sơn và Bs Dương Long Lâm chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám sức khỏe cho trẻ em và người lớn như:

Dịch vụ Khám Tai – Mũi – Họng do bác sĩ Dương Long Lâm đảm nhận

♦  Tư vấn – khám – chữa các bệnh Tai Mũi Họng thông thường

♦  Khám – cấp cứu ban đầu về Tai Mũi Họng

♦  Khám và điều trị bệnh viêm xoang, chọc hút dịch u nang, chọc dò xoang

♦  Chích rạch viêm tai giữa

♦  Khám – điều trị polyp đơn giản

♦  Khám – điều trị u nang lành, u bã đậu, u mỡ vùng tai mũi họng

♦  Chích rạch áp xe amidan 

♦  Lấy dị vật vùng Tai Mũi Họng, trừ các dị vật ở thanh quản, thực quản

♦  Cầm máu cam

♦  Nạo Vegetations Adenoids (VA) cho trẻ em và người lớn

♦  Đốt họng bằng laser, bằng nhiệt

Dịch vụ Khám Tai – Mũi – Họng do bác sĩ Dương Long Lâm đảm nhận

Dịch vụ điều trị các bệnh Nhi Khoa thông thường do bác sĩ Chu Thanh Sơn đảm nhận

•   Khám – điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do virus hợp bào hô hấp (RSV) gây ra như viêm phổi, viêm phế quản, viêm tiểu phế quản.

•   Khám – điều trị các bệnh tay chân miệng ở trẻ em.

•   Khám – điều trị bệnh đau mắt đỏ ở trẻ

•   Khám – điều trị bệnh vàng da

•   Khám – điều trị các bệnh viêm tai: viêm tai ngoài, viêm tai giữa, viêm ống tai.

•   Khám – điều trị các bệnh viêm thanh khí phế quản ở trẻ như ho, thở rít, khó thở, sốt,…

•   Khám – điều trị các bệnh truyền nhiễm ở trẻ như thủy đậu, bệnh sởi, quai bị, Rubella (sởi Đức), phát ban đỏ cấp, Rotavirus.

•   Khám – điều trị các bệnh về da như: nấm da do nhiễm trùng da, dị ứng theo mùa, chốc lở, cúm,…

•   Khám – điều trị các bệnh phổ biến khác như: Viêm màng não, viêm họng, ho gà,…

•   Dịch vụ tắm cho bé

•   Tiêm chủng trọn gói

•   Tiêm ngừa cho trẻ 

•   Tiêm Vitamin K

Dịch vụ điều trị các bệnh Nhi Khoa thông thường do bác sĩ Chu Thanh Sơn đảm nhận

Quy trình đặt lịch hẹn và thăm khám – Phòng Khám 81 Lê Đức Thọ

Bậc phụ huynh khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cho con em của mình có thể đến trực tiếp cơ sở, phòng khám Nhi và Tai Mũi Họng trên đường Lê Đức Thọ hoặc trong những trường hợp cấp thiết có thể liên hệ và đặt lịch hẹn thăm khám với bác sĩ trước đó để thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển cũng như không làm gián đoạn, cản trở quá trình thăm khám của con. 

Thời gian làm việc

Vì đây là phòng khám tư nhân nên chỉ khám bệnh trong khung giờ nhất định. Các bậc phụ huynh, cha mẹ con em cần theo dõi lịch khám bệnh cụ thể của bác sĩ để tránh trường hợp đưa con đến thăm khám – chữa bệnh nhưng phòng khám lại đóng cửa.

Từ thứ 2 – chủ nhật: 17h00 – 20h00

Đa phần những phòng khám tư nhân như thế này thường chỉ khám bệnh ngoài giờ bởi trong giờ hành chính các bác sĩ thường sẽ làm việc tại các bệnh viện là chủ yếu, thời gian làm việc của bác sĩ cũng sẽ có sự thay đổi theo lịch làm việc ở tại bệnh viện. 

Ngoài ra, lịch khám bệnh phòng khám tư cũng sẽ có sự thay đổi vào những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ theo lịch của nhà nước. 

Quy trình đặt lịch hẹn và thăm khám

Mức phí thăm khám tại phòng khám Nhi và Tai Mũi Họng 81 Lê Đức Thọ

Các bậc cha mẹ, phụ huynh con em nếu muốn biết chi phí cụ thể điều trị bệnh cho con mình thì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ thông qua website chính của phòng khám hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám có để bảng giá khám bệnh rõ ràng theo từng mục. Mỗi bệnh sẽ có một mức phí khám – điều trị khác nhau. Tuy nhiên nhìn giá sẽ không quá cao và phù hợp với kinh tế, tài chính của mỗi gia đình. Vì vậy, các bậc cha mẹ nên chuẩn bị kinh tế trước khi đưa con em đến đây thăm khám, nhằm tránh làm gián đoạn việc điều trị bệnh của trẻ.

Mức phí thăm khám tại phòng khám Nhi và Tai Mũi Họng 81 Lê Đức Thọ

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời