hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

❤ Bệnh Viện Đa Khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Tại Bình Dương, khi nhắc đến Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên, chắc hẳn không ai không biết đây là cơ sở thăm khám và chăm sóc sức khỏe sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Tại đây, được khá đông đảo người dân khu vực tin tưởng lựa chọn với chất lượng chăm sóc sức khỏe cao. Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Thông tin chung Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên – địa chỉ tại số 68, đường DT 746, khu phố Tân Bình, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, được xem là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe được nhiều người biết đến và lựa chọn tại Bình Dương. 

Tại đây, được hoạt động dưới sự phụ trách chuyên môn của đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao do Bộ Y tế đề ra.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên chuyên cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe với những chuyên mục chính như:

•   Cắt chỉ 

•   Thay băng

•   Khâu vá vết thương  

•   Đếm mạch 

•   Đo nhiệt độ 

•   Đo huyết áp 

•   Tiêm chích 

•   Truyền nước biển 

•   Truyền đạm

•   Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản 

•   Tư vấn kế hoạch hóa gia đình 

•   Những chuyên mục chăm sóc sức khỏe khác.

Mọi kỹ thuật chuyên môn theo danh mục đều được Bộ trường Bộ Y tế và Giám đốc Sở Y tế phê duyệt và ban hành theo giấy phép hoạt động.

Đánh giá chất lượng Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Đánh giá chất lượng Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Đánh giá chất lượng Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Đội ngũ Bác sĩ tại Bệnh viện được đánh giá khá cao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: siêu âm chẩn đoán qua hình ảnh, khám thai và khám phụ khoa, sàng lọc dị tật thai nhi… mọi khâu trong quy trình thăm khám và điều trị luôn đảm bảo tính chuẩn xác cao, mang đến những kết quả chính xác cho người bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Chính vì vậy, Bệnh viện luôn nhận được sự tin tưởng là lựa chọn của nhiều người dân tại khu vực.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Hầu hết hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tại bệnh viện luôn đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu từ Bộ Y tế đưa ra, cung cấp phục vụ tối đa khả năng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Tuy nhiên, cần lưu ý vì đây chỉ là Bệnh viện tuyến nhỏ, nên sẽ có những hạn chế nhất định về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ thăm khám. Chính vì vậy, khi người bệnh có nhu cầu thăm khám và điều trị những bệnh lý chuyên sâu, nên tìm đến những bệnh viện tuyến Thành phố để được hỗ trợ điều trị sớm nhất và kịp thời nhất.

Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Tùy vào từng tình trạng bệnh và các phương pháp điều trị bệnh cụ thể sẽ có những khoản chi phí khác nhau. Chính vì vậy, để biết chính xác bảng giá tại Bệnh viện, người bệnh cần đến trực tiếp để được nhân viên Y tế tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Thời gian làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Hiện nay, Bệnh viện nhận hỗ trợ thăm khám trong khung giờ cụ thể như sau:

Thứ 2 – Chủ nhật: 07h00 – 19h00

Vì Bệnh viện không có dịch vụ đặt lịch hẹn, cũng như thủ tục làm việc khá phức tạp. Người bệnh cần nắm rõ lịch làm việc và sắp xếp thời gian thăm khám hợp lý nhất.

Lưu ý khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Lưu ý khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

Lưu ý khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên

•   Bệnh viện hoạt động theo mô hình chăm sóc sức khỏe thông thường, không phải điều trị chuyên sâu. Do đó nếu người bệnh cần thăm khám và điều trị những vấn đề sức khỏe quan trọng, nên lựa chọn những Cơ sở tại các tuyến Thành phố uy tín để được hỗ trợ điều kịp sớm và kịp thời nhất;

•   Bệnh viện vẫn còn hạn chế về trang thiết bị và đội ngũ Bác sĩ, nên dẫn đến những sai sót trong khâu thăm khám và điều trị bệnh là điều không thể tránh khỏi;

•   Bệnh viện hiện nay chưa có dịch vụ chăm sóc, tư vấn trực tuyến. Do đó nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc, người bệnh cần đến trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn cụ thể;

•   Thời gian đợi thăm khám khá lâu và thủ tục tương đối nhiều, người bệnh cần lưu ý sắp xếp khung thời gian phù hợp…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM, nơi quy tụ những cơ sở Y tế uy tín, đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao chắc hẳn không ai không biết. Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý hiện tượng những Phòng khám chui xuất hiện khá đông đảo, khiến người bệnh dần mất niềm tin khi mong muốn điều trị bệnh theo mô hình dịch vụ tại những Phòng khám tư nhân. Do đó, khi có nhu cầu thăm khám chữa bệnh, cần lựa chọn những Cơ sở Y tế uy tín, được chứng nhận hoạt động từ Sở hoặc Bộ Y Tế rõ ràng.

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – Quận 5, TPHCM, được đánh giá là một trong những Phòng khám chuyên khoa uy tín được khá nhiều người dân tại khu vực và các Tỉnh thành khác tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ. Phòng khám hoạt động dựa trên sự quản lý và cho phép từ Sở Y tế TPHCM, nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm. Tại đây chuyên cung cấp những chuyên mục chăm sóc sức khỏe chính như:

Nam khoa

•   Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa;

•   Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh sinh lý nam khoa;

•   Tư vấn thăm khám sức khỏe tổng quát nam khoa.

Phụ khoa

•   Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa;

•   Tư vấn thăm khám và điều trị các bệnh sinh lý phụ khoa;

•   Tư vấn thăm khám sức khỏe tổng quát phụ khoa.

Bệnh xã hội

•   Tư vấn, xét nghiệm tầm soát các bệnh xã hội.

Cùng những chuyên mục Y tế khác

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

►   Đội ngũ Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Có thể nói, Bác sĩ chính là một trong yếu tố chính quyết định chất lượng và uy tín của cơ sở Y tế, cũng như sự tin tưởng của người bệnh khi đến đây thăm khám. Chính vì vậy, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn luôn tự hào là đơn vị hợp tác cùng các chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành, được đào tạo công tác trong và ngoài nước, luôn tận tâm, tận lực hết mình vì bệnh nhân. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thăm khám tại đây, cũng như dễ dàng chia sẻ chi tiết các thông tin liên quan đến bệnh lý, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

►   Cơ sở vật chất tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Phòng khám đã luôn không ngừng nâng cao, cải thiện cơ sở vật chất tại phòng khám, giúp người bệnh luôn có cảm giác thoải mái và giảm bớt căng thẳng trong quá trình điều trị.

►   Trang thiết bị tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám và mang đến những kết quả điều trị chuẩn xác, hầu hết trang thiết bị Y khoa tại Phòng khám luôn được nhập khẩu đồng bộ từ các nước Châu Âu. Giúp quá trình điều trị và phục hồi của người bệnh luôn được diễn ra hiệu quả nhất.

►   Chi phí điều trị tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn: Hầu hết, bảng giá Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn luôn được điều chỉnh ở mức bình dân tối ưu nhất, hướng đến mọi đối tượng người bệnh đều có thể đến đây trải nghiệm dịch vụ. Tuân thủ theo quy định hiện hành của Bộ Y tế đưa ra, minh bạch, rõ ràng, công khai, niêm yết, phù hợp. Nói không với vấn nạn vẽ bệnh đầy nhức nhối như các Phòng khám chui hiện nay.

►   Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối: Đây là quy định cơ bản tại bất kỳ cơ sở Y tế nào khi tiếp nhận thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Khi người bệnh đến Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn thăm khám luôn yên tâm vì mọi thông tin đều được bảo mật hoàn toàn.

Trên đây là tất cả những chia sẻ liên quan đến Bệnh viện Đa khoa Châu Thành Nam Tân Uyên và những cơ sở Y Tế uy tín khác, hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc và lựa chọn được những địa chỉ điều trị bệnh phù hợp. Nếu còn bất kỳ những thắc mắc nào, đừng ngần ngại đăng ký tư vấn qua khung chat bên dưới, đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe luôn tức trực hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe và bình an!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời