hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

❤ Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – một trong những cơ sở Y tế chuyên khoa đầu tiên tại miền Nam được Sở Y tế cấp phép và chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. Đặc biệt, rong nhu cầu đời sống vật chất ngày càng được nâng cao như hiện nay, sức khỏe luôn là một yếu tố quan trọng luôn được đề cao và được nhiều người chú trọng, đầu tư hơn. Chính vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở Y tế uy tín – chất lượng để gửi gắm niềm tin trong vấn đề khám chữa bệnh luôn là một nỗi băn khoăn của nhiều người.

Để giải đáp được những nỗi trăn trở trên, bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn đọc Phòng khám chuyên khoa nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ, lẫn hệ thống cơ sở vật chất tại đây.

Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Theo quyết định chỉ đạo và phê duyệt từ Sở Y tế TPHCM, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn được chính thức đi vào hoạt động vào những ngày đầu năm 2023 với những chuyên khoa chính như:

•   Tư vấn – thăm khám – điều trị các bệnh lý về nam khoa.

•   Tư vấn – thăm khám – điều trị các bệnh lý về phụ khoa.

•   Tư vấn – thăm khám – điều trị các bệnh truyền nhiễm.

•   Tư vấn – thăm khám – điều trị các bệnh xã hội.

•   Tư vấn – thăm khám – chăm sóc thai sản.

•   Cùng nhiều chuyên mục chăm sóc sức khỏe khác.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Mặc dù được thành lập và đi vào hoạt động cách đây không lâu, nhưng tại đây được đánh là một trong những cơ sở Y tế chuyên khoa được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị Y khoa hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên các địa bàn.

Ngoài ra, điểm đặc biệt tại Phòng khám Y Học Sài Gòn chính là chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đề cao và quan tâm đến những đối tượng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, lao động nghèo, công nhân viên… bằng chi phí khám chữa bệnh tối ưu, phù hợp nhất.

Với sự nỗ lực của toàn thể các cán bộ, nhân viên Y tế tại Phòng khám, cùng sự chú trọng quan tâm từ lãnh đạo cấp cao. Đến thời điểm hiện tại, Phòng khám đã nhận được nhiều lượt quan tâm và tin tưởng từ người bệnh. Đây được xem là một niềm tự hào và trở thành động lực để Phòng khám tiếp tục cống hiến hết mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho toàn dân.

Vì mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe toàn diện vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn luôn mong muốn được đồng hành cùng người dân trên mọi hành trình chăm sóc sức khỏe hiện tại và sau này.

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Hiện nay, các dịch vụ khám chữa bệnh đang được triển khai tại Đa khoa Y Học Sài Gòn Hiện Nay như:

•   Kiểm tra sức khỏe nam phụ khoa tổng quát cho nhiều đối tượng: Khám sức khỏe nam phụ khoa tổng quát cho doanh nghiệp, các cá nhân.

•   Dịch vụ ngoại trú: Khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa; Hỗ trợ tư vấn thăm khám và điều trị, chăm sóc người bệnh ngay tại nhà; Tư vấn và điều trị các bệnh lý – tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung…

•   Tiếp nhận khám và điều trị các trường hợp cấp cứu: Các trường hợp ngoài mong muốn như tai nạn ngoài mong muốn liên quan đến chuyên khoa.

•   Dịch vụ nội trú: Tiếp nhận thăm khám, điều trị, thực hiện các tiểu phẫu liên quan đến chuyên khoa như: cắt bao quy đầu, các chuyên mục khác về nam phụ khoa…

•   Khám – tư vấn – chẩn đoán – điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa: Thăm khám và chăm sóc thai nghén, dịch vụ phụ khoa, dịch vụ hậu sản…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

•   Chẩn đoán hình ảnh: Nội soi (âm đạo, cổ tử cung, đo điện tâm đồ…); chụp cộng hưởng từ MRI; CT Scanner; sinh hóa, xét nghiệm máu…

•   Hỗ trợ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7: Đối với những trường hợp người bệnh không có nhiều thời gian đi lại, có thể liên hệ đăng ký tư vấn trực tuyến để được đội ngũ Chuyên gia Y tế tại Phòng khám hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh lý gặp phải, từ đó đưa ra các phương án điều trị phù hợp – hiệu quả. 

•   Hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí: Để giảm tải hiện tượng quá tải bệnh nhân, hiện nay tại Phòng khám đã triển khai dịch vụ đặt lịch thăm khám thông qua hệ thống Website. Thông qua đó, trong quá trình thăm khám vừa tiết kiệm được thời gian chờ, vừa giúp quá trình di chuyển cũng dễ dàng hơn.

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

•   Bước 1: Bệnh nhân đăng ký thông tin tại quầy tiếp nhận tư vấn và lấy số thứ tự thăm khám. (Cần xuất trình CMND khi có yêu cầu).

•   Bước 2: Khi đến lượt thăm khám, nhân viên Y tế sẽ hỗ trợ hướng dẫn bệnh nhân vào khu vực thăm khám với Bác sĩ chuyên khoa phụ trách.

•   Bước 3: Thực hiện những chỉ định thăm khám chuyên sâu theo đúng yêu cầu Bác sĩ đưa ra. Đồng thời người bệnh cần tiến hành thanh toán trước khi thực hiện.

•   Bước 4: Sau khi nhận được kết quả, tiếp tục quay lại khu vực thăm khám ban đầu để được Bác sĩ nhận định và tư vấn.

•   Bước 5: Nhận đơn thuốc và quay lại quầy thu ngân để thanh toán nhận thuốc.

•   Bước 6: Người bệnh quay lại tái khám theo chỉ định của Bác sĩ (nếu có).

Thời gian làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật, ngày lễ, tết), với thời gian cụ thể như sau: 08h00 – 20h00.

Trên đây là tất cả những thông tin chia sẻ liên quan đến Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Hy vọng sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn đọc. 

Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bệnh lý, hãy nhanh chóng đăng ký tư vấn ẩn danh miễn phí qua khung CHAT bên dưới. Đội ngũ Chuyên gia Y tế với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp một cách chi tiết và nhanh chóng nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời