hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

❤ Các Bệnh Viện Khám Ngoài Giờ Ở TPHCM

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng nhận được sự quan tâm cũng như chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ đã được mọi người chú trọng hơn. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh, nhiều Phòng khám, Bệnh viện đã chủ động mở rộng mô hình khám ngoài giờ nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu nâng cao sức khỏe của người bệnh. Cùng điểm danh các Bệnh viện khám ngoài giờ ở TPHCM  qua bài viết bên dưới.

Các bệnh viện khám ngoài giờ ở TPHCM

Các bệnh viện khám ngoài giờ ở TPHCM

Các bệnh viện khám ngoài giờ ở TPHCM

Với sự phát triển của nền xã hội hiện đại hiện nay, nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của người bệnh ngày càng tăng. Tuy nhiên, việc thăm khám vào giờ hành chính là điều hạn chế đối với những đối tượng bệnh nhân có công việc bận rộn, đặc biệt là nhân viên văn phòng. Chính vì vậy, việc mở rộng mô hình thăm khám ngoài giờ là điều hết sức cần thiết. Những Bệnh viện khám ngoài giờ ở TPHCM

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – 153 Nguyễn Văn Cừ, Phường 02, Quận 05, TPHCM

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn còn được biết đến là Phòng khám tư nhân có vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 5 cùng các chuyên khoa như: xét nghiệm – điều trị bệnh xã hội, điều trị các bệnh nam phụ khoa, hỗ trợ thai nghén… Tại đây được Sở Y tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động về trình độ chuyên môn đội ngũ Y Bác sĩ, cũng như cơ sở vật chất, nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

•  Về cơ sở vật chất: Hầu hết các trang thiết bị trong mục đích thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn  đều được kiểm duyệt và nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu, giúp nâng cao độ hiệu quả trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân.

•  Về không gian thăm khám: Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn  sở hữu mô hình Y khoa chăm sóc sức khỏe lên đến 7 tầng lầu, mỗi tầng sẽ là khu vực thăm khám những chuyên mục riêng, giúp người bệnh giữ được tính riêng tư trong quá trình thăm khám tại đây. Ngoài ra, Phòng khám còn sở hữu hệ thống vô khuẩn tự động, định kỳ, đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn cho bệnh nhân.

•  Về trình độ chuyên môn: Đội ngũ Y Bác sĩ tại đây chủ yếu là các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, được đào tạo trong và ngoài nước. Người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng khi trải nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn.

•  Về dịch vụ: Tại đây, còn cung cấp thêm dịch vụ “1 bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá”, nghĩa là xuyên suốt quá trình thăm khám, bệnh nhân đều được Y tá hỗ trợ hoàn toàn trong tất cả các khâu từ hồ sơ đến hướng dẫn quy trình thăm khám. Ngoài ra, người bệnh trước khi đến đây thăm khám, có thể liên hệ tư vấn ẩn danh trực tiếp từ đường link bên dưới. Bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc người bệnh. Và từ đó có thể đưa ra quyết định phù hợp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

•  Về chi phí: Chi phí thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn luôn tuân thủ theo quy định hiện hành của Bộ Y tế, tuy Phòng khám hướng đến mô hình bệnh viện Quốc tế thu nhỏ, nhưng các khoản chi phí được đánh giá phù hợp với mọi đối tượng kinh tế của người bệnh.

•  Thời gian thăm khám:

Thứ 2 – Thứ 7

08h00 – 20h30

Chủ nhật, ngày lễ, tết

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn vẫn hoạt động bình thường từ 08h00 – 20h30

Có thể đặt hẹn trực tiếp ở khung chat phía dưới

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra, Phòng khám hoàn toàn không phụ thu thêm phí khám ngoài giờ nên người bệnh không cần bận tâm.

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 không còn là cái tên xa lạ trong những chuyên khoa mũi nhọn như: nội/ngoại thần kinh, thận, tim, tiêu hóa, lọc máu, chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệt, nội tiết…thuộc sự quản lý trực tiếp từ Sở Y tế TPHCM.

→  Thời gian làm việc khám ngoài giờ:

Thứ 7: 

07h00 – 11h30

13h30 – 15h30

Chủ nhật:

07h00 – 11h30

Tuy nhiên cần lưu ý: Chi phí khám ngoài giờ sẽ cao hơn và phụ thu thêm các khoản phí theo yêu cầu của bệnh viện. Người bệnh cần tham khảo chi tiết các thông tin.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định được phân hạng là bệnh viện loại I trực thuộc từ Sở Y tế TPHCM. Đây cũng chính là cơ sở thực hành của 2 trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Đại học Y dược TPHCM. Ngoài ra, bệnh viện có đầy đủ nhiều chuyên khoa khác nhau, cùng trang biết bị đầy đủ nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân. Đây cũng được xem là Bệnh viện khám chủ nhật ở TPHCM.

→  Thời gian làm việc khám ngoài giờ: 

Thứ 2 – Thứ 6:

07h00 – 11h30

16h00 – 19h00

Thứ 7 – chủ nhật:

16h00 – 19h00

Lưu ý: Danh sách bệnh viện Công lập được nêu trên thường xuyên có tỷ lệ bệnh nhân thăm khám cao, dẫn đến hiện tượng quá tải bệnh nhân là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, người bệnh cần lưu ý và sắp xếp khung thời gian phù hợp, cũng như tìm hiểu kỹ quy trình thăm khám nhằm rút ngắn thời gian thực hiện. Ngoài ra, người bệnh có thể lựa chọn thăm khám tại những Bệnh viện tư nhân, hoặc Phòng khám, đây được xem là một giải pháp tối ưu giúp người bệnh thoải mái chủ động hơn trong khung thời gian, và dễ được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn sâu hơn về quy trình và tình trạng bệnh lý.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời