hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Nên Điều Trị Xuất Tinh Sớm ở BV Bình Dân Hay BV Đại Học Y Dược

Chữa xuất tinh sớm ở những bệnh viện lớn như Bình Dân và Đại Học Y Dược là lựa chọn của nhiều nam giới. Trước khi đến khám chữa ở bất kì cơ sở nào, người bệnh đều nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng nên điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân hay bệnh viện Đại Học Y Dược. Để biết rõ chi tiết mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Nên Điều Trị Xuất Tinh Sớm ở BV Bình Dân Hay BV Đại Học Y Dược

Có nên điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân và Đại Học Y Dược không?

Theo các chuyên gia đánh giá và trải nghiệm từ nhiều phía người bệnh. Hai bệnh viện trên được đánh giá cao về hiệu quả, tay nghề bác sĩ, độ uy tín,…Nhưng vẫn còn nhiều mặt hạn chế như:

➢ Cả hai đều là bệnh viện lớn nên khó tránh tình trạng quá tải. Việc người bệnh đến khám phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt đã không còn quá xa lạ.  

➢ Giới hạn hoạt động của bệnh viện ở trong giờ hành chính gây bất tiện cho nhiều bệnh nhân có như cầu thăm khám. Điển hình như đối tượng làm việc văn phòng hoặc thường xuyên bận rộn sẽ không thể sắp xếp thời gian đến khám chữa được.

➢ Môi trường bệnh viện đông đúc, phức tạp không thể đem đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất. Quá trình vô trùng diệt khuẩn cũng có thể thiếu sót. Hệ thống bảo mật thông tin không đảm bảo chặt chẽ.

➢ Ngoài ra các bác sĩ, nhân viên y tế phải làm việc liên tục nên không thể hướng dẫn chi tiết và cặn kẽ. Vì phải khám chữa cho rất nhiều bệnh nhân đang chờ đợi bên ngoài.

Chính vì vậy, người bệnh nhân có thể lựa chọn các địa chỉ điều trị xuất tinh sớm chất lượng khác. Nơi hoạt động chính quy và khám chữa bệnh hiệu quả. Đồng thời khắc phục được các mặt hạn chế ở hai bệnh viện trên.

 Khái quát về bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện chuyên khoa hạng I tại TPHCM. Ngoài ra đây còn là bệnh viện chuyện về phẫu thuật tổng quát và niệu khoa. Đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại và quy tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó nhiều nam giới đã chọn đây làm địa chỉ điều trị xuất tinh sớm.

✤ Địa chỉ bệnh viện

Trụ sở: Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM

Khu kỹ thuật cao: Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

✤ Giờ làm việc của bệnh viện

Từ thứ 2 – thứ 6: 6h – 11h30 và 13h – 16h

Khám ngoài giờ Nam khoa

Thứ 7: 7h – 11h30

Khoa cấp cứu hoạt động 24/7.

 Khái quát về bệnh viện Đại Học Y Dược

Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM là trường đại học đào tạo y khoa đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn là bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả trong khu vực và các tỉnh lân cận. Bệnh viện bao gồm đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, luôn được nâng cấp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy, nam giới khi điều trị xuất tinh sớm tại đây luôn được đảm bảo hiệu quả cao.

✤ Địa chỉ bệnh viện

Trụ sở chính: đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM

Cơ sở 2: đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TPHCM

Cơ sở 3: đường Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM

✤ Giờ làm việc của bệnh viện

Từ thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 16h30.

Thứ 7: 6h30 – 12h.

Trực cấp cứu 24/7.

 Ngoài 2 bệnh viện trên nên chữa xuất tinh sớm ở đâu?

Phòng khám đa khoa y học sài gòn là cơ sở khám chữa các bệnh nam khoa chính quy được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Sau nhiều năm thực hiện công tác khám chữa bệnh, phòng khám nhận được nhiều đánh giá cao và sự tin tưởng của người bệnh.

● Trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại.

● Dụng cụ y tế được nhập khẩu từ các nước phát triển.

● Sử dụng các kỹ thuật, công nghệ giúp điều trị bệnh hiệu quả.

● Môi trường của phòng khám được đảm bảo vô trùng cẩn thận.

● Quá trình bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án kín đáo.

● Chi phí điều trị xuất tinh sớm công khai, rõ ràng và liệt kê chi tiết.

 Để được các chuyên gia tư vấn nam khoa miễn phí vui lòng gọi đến hotline 090.4854.003. Hoặc nhấp ngay vào khung chat bên dưới.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời