hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cách Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Vợ Chồng

Tình trạng xuất tinh sớm khó kiểm soát ở nam giới làm mất đi sự tự tin trong quan hệ vợ chồng. Khiến đời sống tình dục giảm chất lượng và thậm chí ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nếu kéo dài. Vậy cánh mày râu khi bị xuất tinh sớm nên tìm cách kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng như thế nào?

cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-vo-chong

Những cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Theo các chuyên gia về sức khỏe nam khoa, để kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng và nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Cánh mày râu nên thực hiện những biện pháp nào sau đây:

Tâm lý thoải mái trước khi quan hệ

Nghiên cứu cho thấy việc nam giới có tâm lý căng thẳng và không thoải mái là nguyên nhân khiến xuất tinh sớm, khó duy trì và kéo dài thời gian quan hệ.

Nên giải quyết những mâu thuẫn với bạn tình hoặc trò chuyện thoải mái nhằm cải thiện mối quan hệ và tâm trạng. Thông thường, tình cảm vợ chồng thắm thiết sẽ hòa hợp hơn trong chuyện giường chiếu.

Không nóng vội ở màn dạo đầu

Thực hiện tốt màn dạo đầu sẽ là bước đệm giúp cả hai đẩy ham muốn lên cao, giải tỏa căng thẳng và dễ đạt khoái cảm. Nhiều nam giới không chú trọng giai đoạn này làm cho khả năng kéo dài thời gian quan hệ suy giảm.

Những cử chỉ như tâm tình, ôm ấp, vuốt ve giúp bạn tình có cảm xúc mãnh liệt hơn. Từ đó giúp quá trình quan hệ cuồng nhiệt, say đắm và kéo dài.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cải thiện sinh lý cùng bài tập Kegel

Rất nhiều nam giới cho biết sau khi tập Kegel một thời gian, khả năng quan hệ tình dục tốt hơn đáng kể. Những lợi ích mà thực hiện bài tập Kegel mang lại là: Kiểm soát việc xuất tinh theo ý muốn và kéo dài thời gian quan hệ. Ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả.

Giúp nam giới lấy lại sự tự tin và sinh lý luôn khỏe mạnh, sẵn sàng trong mọi cuộc yêu bắt đầu.

Sử dụng bao cao su

Với những nam giới có sinh lý mạnh thì việc dùng bao cao su sẽ gây cản trở và không tạo cảm giác hưng phấn. Ngược lại, cánh mày râu gặp phải tình trạng xuất tinh sớm dùng bao cao su làm giảm sự nhạy cảm của dương vật.

Đồng thời kéo dài thời gian quan hệ đáng kể, tránh mang thai ngoài ý muốn và ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm. Đây là cách kéo dài thời gian quan hệ khá đơn giản và an toàn.

Dùng gel bôi trơn

Nhằm giúp quan hệ lâu ra, nhiều nam giới đã chọn sử dụng gel bôi trơn để làm giảm ma sát. Bởi khi dương vật ma sát với âm đạo, khoái cảm ở nam giới tăng lên, kích thích não bộ và gây hưng phấn.

Cách này còn có công dụng làm cho dương vật dễ thâm nhập và tránh tình trạng đau rát âm đạo ở nữ giới.

cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-vo-chong

Phân tán tư tưởng khi quan hệ

Theo chuyên gia, nữ giới khi quan hện dễ bị lơ là nên khó đạt được cực khoái. Còn nam giới chỉ tập trung vào bạn tình và hành động khi quan hệ.

Để nam giới kéo dài thời gian xuất tình nên phân tán sự chú ý bằng cách mở nhạc hoặc nói chuyện khi quan hệ.

Nhéo vào đầu dương vật khi chuẩn bị xuất tinh

Do đầu dương vật là nơi cực kỳ nhạy cảm với các tác động bên ngoài nên khi nam giới gần đạt cực khoái hãy nhéo nhẹ vào đầu dương vật để ngăn cản xuất tinh.

Mặc dù có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng nhưng nhiều nam giới sau khi nhéo bị xìu xuống hoặc mất hứng thú quan hệ tiếp tục.

Thủ dâm trước khi quan hệ

Biện pháp này làm giảm mức độ nhạy cảm của dương vật và ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả và hỗ trợ kéo dài cuộc yêu.

Tuy nhiên không nên lạm dụng biện pháp này vì khi thủ dâm quá mức khiến nam giới không còn muốn quan hệ thông thường và dễ bị yếu sinh lý,…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thay đổi tư thế quan hệ

Thực hiện các tư thế mới lạ giúp nam giới có cảm giác hứng thú, kích thích và quan hệ lâu hơn. 

Những tư thế sau kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới là: Tư thế úp thìa; Tư thế cưỡi ngựa; Tư thế gục đầu;…

Kiểm soát tốc độ quan hệ

Bước vào cuộc yêu nam giới không nên quá cuồng nhiệt và mạnh bạo sẽ dễ mất sức và xuất tinh trong một thời gian ngắn.

Do đó, nam giới nên điều chỉnh tốc độ vừa phải nhằm giảm ma sát và tránh kích thích đầu dương vật.

Hoạt động tình dục đều đặn

Một trong những lý do khiến nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm là lâu ngày không quan hệ hoặc quan hệ quá nhiều.

Số lần quan hệ lý tưởng để giúp kéo dài thời gian trong cuộc yêu là 2 – 3 lần/ tuần.

Dùng thuốc chống xuất tinh sớm

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm với tác dụng tăng độ cương cứng và kéo dài thời gian xuất tinh. Nhưng cũng gây ra khá nhiều tác dụng phụ không mong muốn, nếu lạm dụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam.

Gặp bác sĩ điều trị

Sau khi áp dụng đủ mọi cách nhưng không thể cải thiện được, thì có khả năng cao xuất tinh sớm do các bệnh lý gây ra. Nam giới lúc này nên đến địa chỉ điều trị xuất tinh sớm để bác sĩ thăm khám và tìm hiểu nguyên nhân chính xác.

 Các thắc mắc về chi phí điều trị xuất tinh sớm hoặc có liên quan đến vấn đề trên. Bạn đọc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nam khoa miễn phí 24/7.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa