hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Tổng Hợp Những Cách Chữa Xuất Tinh Sớm

       Xuất tinh sớm là một chứng rối loạn chức năng tinh dục, gây nhiều phiền toái cho cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Vậy, làm thế nào để chữa khỏi chứng bệnh này? Hãy cùng theo dõi một số cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả với sự hướng dẫn của chuyên gia, trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp những cách chữa xuất tinh sớm

       Xuất tinh sớm là một trong những căn bệnh nam khoa thường gặp, dù không quá nguy hiểm, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe phái mạnh. Thuật ngữ này, dùng để chỉ tình trạng nam giới không chủ động kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình.

Theo các chuyên gia y tế, chuyên nam khoa phòng khám y học sài gòn – Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hàng đầu tại TPHCM cho biết, hiện nay, để chữa trị xuất tinh sớm thì có khá nhiều phương pháp khác nhau được áp dụng. Tuy nhiên, việc áp dụng như thế nào là hiệu quả, áp dụng phương pháp nào, thực hiện ra sao… thì còn phụ thuộc nhiều vào nguyên nhân và tình trạng ở mỗi một người bệnh. Dưới đây, các chuyên gia sẽ tổng hợp một số cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả, người bệnh nên tham khảo:

Cách chữa xuất tinh sớm là điều quan tâm của nhiều nam giới (Ảnh minh họa)

  Điều trị nội khoa

       Một số loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốt xịt… điều trị xuất tinh sớm thường được áp dụng hiệu quả để điều trị bệnh lý này. Hơn nữa, với cách chữa xuất tinh sớm này, việc chữa trị bệnh sẽ được thực hiện đơn giản, dễ dàng hơn, đồng thời chi phí lại không quá cao và không cần tác động dao kéo…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại thuốc quảng cáo như “thần dược” điều trị dứt điểm xuất tinh sớm. Do đó, người dùng nhất định phải thật thận trọng, trước khi áp dụng bất kỳ một loại thuốc nào để chữa trị bệnh của mình. Giải pháp khoa học, hiệu quả nhất, nam giới nên lựa chọn là tìm đến sự thăm khám và kiểm tra, hướng dẫn trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa.

  Điều trị ngoại khoa

       Nếu hiện tượng xuất tinh sớm, xuất phát từ việc dài hẹp bao quy đầu, xơ sẹo bất thường ở dương vật, hay do sự mẫn cảm quá mức của dây thần kinh dương vật… thì những can thiệp ngoại khoa lúc này, cũng nên được xem xét, áp dụng. Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển không ngừng của y học, quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, hay tiểu phẫu chặn dây thần kinh dương vật sẽ không quá phức tạp như trước, mà được thực hiện rất nhanh chóng, hiệu quả.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng thuốc  (Ảnh minh họa)

 Điều trị tâm

       Yếu tố tâm lý, đóng vai trò rất quan trọng trong việc chữa trị xuất tinh sớm. Chính vì thế, ngoài việc điều trị bằng thuốc hay thủ thuật ngoại khoa, thì liệu pháp điều trị tâm lý cũng là một yếu tố không thể thiếu.

Để thực hiện phương pháp này, các chuyên gia y tế luôn khuyến cáo người bệnh, tìm đến sự chia sẻ, giúp đỡ và thông cảm từ bạn tình. Khi đó, áp lực về mặt tâm lý người bệnh cũng sẽ được giảm bớt, đồng thời sự thông cảm, chia sẻ từ đối tác, cũng là nhân tố thúc đẩy bệnh tình mau hồi phục.

  Điều trị bằng phương pháp dân gian

       Đây được xem là cách điều trị xuất tinh sớm đơn giản, dễ dàng, được nhiều người truyền tai nhau áp dụng. Cụ thể, một số phương pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà như: hẹ, chuối, tỏi, hành tây, rau răm…. Đây là một trong những phương pháp dân gian, được nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn, để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm một cách tự nhiên.

Tổng hợp một số cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay (Ảnh minh họa)

  Điều trị thông qua một số bài tập

       Một số bài tập về cơ đáy chậu, bài tập kegel, thường là phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, được các chuyên gia tư vấn nam khoa khuyên người bệnh nên thực hiện, trong khi điều trị xuất tinh sớm. Với những bài tập này, chẳng những sẽ giúp cải thiện về mặt sức khỏe mà cả về bản lĩnh trong “cuộc yêu” cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

 Một số phương pháp khác

       Ngoài ra, để chữa xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới còn cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống, nghĩ ngơi và quan hệ tình dục hợp lý. Cụ thể như: ngừng ngay việc thủ dâm, sinh hoạt tình dục đều đặng, thường xuyên luyện tập sức khỏe, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, nghĩ ngơi hợp lý…. là một trong những giải pháp hiệu của, cho nam giới không may vướn phải phiền toái này.

Việc cần làm của người bệnh, là nên tìm đến cơ sở y tế uy tín nhất, để được thăm khám và hướng dẫn điều trị xuất tinh sớm với phương pháp phù hợp. Khi đó, nổi phiền toái về chứng bệnh này, sẽ không còn là khó khăn nữa.

>>> Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về cách chữa xuất tinh sớm. Ngoài ra, để được tư vấn nam khoa cũng như đặt lịch hẹn khám bệnh hoàn toàn miễn phí, bệnh nhân có thể liên lạc ngay với bác sĩ phòng khám đa khoa y học sài gòn để được hỗ trợ tận tình. 

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời