hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Nguyên Nhân Xuất Tinh Sớm Và Cách Điều Trị

       Xuất tinh sớm là một trong những nổi ám ảnh, của nhiều năm giới. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, mà còn gây rất nhiều những ảnh hưởng về mặt tâm lý, sức khỏe phái mạnh. Vậy, nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Cách điều trị xuất tinh sớm như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này, qua bài viết dưới đây!

Xuất tinh sớm – nổi phiền toái lớn của nhiều nam giới

       Xuất tinh sớm, là một trong những căn bệnh nam khoa thường gặp nhất ở phái mạnh. Giải thích cho chứng bệnh lý này, có rất nhiều những định nghĩa cụ thể khác nhau.

Nói về vấn đề này, các chuyên gia y tế tư vấn nam khoa, chuyên nam khoa hàng đầu tại TPHCM cho biết, nam giới có thể hiểu đơn giản, hiện tượng xuất tinh sớm là khi nam giới không chủ động được trong thời gian xuất tinh của mình, khiến cuộc giao hợp không được. Thậm chí, trong một số trường hợp, chứng xuất tinh sớm ở nam giới còn nặng nề hơn, cụ thể như:

Xuất tinh sớm là nổi phiền toái của nhiều nam giới (Ảnh minh họa)

  Khi nhìn thấy phụ nữ gợi cảm hay hình ảnh mang tính chất khiêu gợi đã xuất tinh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

  Hay chỉ khi mới xảy ra màn “dạo đầu” đã xuất tinh.

  Mới đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh.

  Hay chỉ mới quan hệ được 1 hay 2 phút đã xuất tinh không kiểm soát được.

Xuất tinh sớm, không chỉ khiến cuộc giao hợp không được mĩ mãng, mà nó còn là dấu hiệu xấu ở sức khỏe sinh lý nam giới. Hiện tượng này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tâm lý và cuộc sống phái mạnh rất nhiều. Thậm chí, một trong những nguyên nhân dẫn đến hạnh phúc hôn nhân, gia đình bị đỗ vỡ, xuất tinh sớm cũng là một trong những yếu tố thường gặp.

Nguyên nhân xuất tinh sớm 

       Nói về nguyên nhân xuất tinh sớm ở đàn ông, các chuyên gia y tế cho biết, mỗi một trường hợp sẽ có những nguyên nhân cụ thể khác nhau. Trong đó, có thể là do:

➢  Yếu tố về tâm lý: đây được xem là một trong những rào cản lớn nhất, gây ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian xuất tinh của phái mạnh. Tâm lý ngần ngại, xấu hổ, căng thẳng, sự bối rối hay ham muốn quá độ do lâu ngày không giao hợp… cũng sẽ khiến thời gian xuất tinh của nam giới bị ảnh hưởng.

➢  Yếu tố sức khỏe: sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng trong chất lượng sinh hoạt tình dục của phái mạnh. Nếu sức khỏe quá yếu kém hay mắc phải một số bệnh lý khác, cũng có thể khiến thời gian quan hệ tình dục không kéo dài được.

Một số nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm (Ảnh minh họa)

➢  Do dài hẹp bao quy đầu: bao quy đầu quá dài, hay quá hẹp, khiến quy đầu rất nhạy cảm, bởi vốn chúng đã quen được “bảo vệ” dưới lớp da quy đầu. Chình vì thế, khi tiếp xúc với âm đạo hay môi trường bên ngoài, sẽ rất dễ dàng bị kích thích, gây xuất tinh quá sớm.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

➢  Một số bệnh lý nam khoa khác: có khoảng hơn 10% trường hợp xuất tinh sớm, do mắc phải một số bệnh lý nam khoa như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bao quy đầu…hay cũng có thể là do sự mẫn cảm quá độ của dây thần kinh dương vật.

Ngoài ra, nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới còn có thể là do: thủ dâm quá độ, không có khiến thức về tình dục, lo sợ người khác phát hiện…. Tuy nhiên, để xác định nguyên nhân xuất tinh sớm và cách điều trị cụ thể, nam giới cần phải tìm đến sự giúp đỡ y tế, để có được sự thăm khám và hướng dẫn cụ thể.

Cách điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm

       Việc tìm ra chính xác nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ đóng vai trò quan trọng, trong việc áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả bệnh lý này. Dưới đây là một số cách điều trị xuất tinh sớm nam giới nên tham khảo qua:

✜  Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc: một số loại thuốc uống, thuốc xịt hay thuốc bôi… sẽ là một trong những liệu pháp được ưu tiên lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, việc dùng thuốc nhất định phải được những hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa, nam giới tuyệt đối không nên sử dụng thuốc một cách mù quáng, thiếu hiểu biết về kiến thức y tế, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng thuốc (Ảnh minh họa)

✜  Chữa xuất tinh sớm bằng thủ thuật: nếu xuất tinh sớm xuất phát từ tình trạng dài hẹp bao quy đầu, hay do sự mẫn cảm quá mức của dây thần kinh dương vật,… thì có thể áp dụng một số thủ thuật ngoại khoa để can thiệp. Hiện nay, với sự tiến bộ của y học, thủ thuật cắt bao quy đầu hay hãm dây phanh dương vật, được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài ra, chữa xuất tinh như thế nào cho hiểu quả nhanh chóng, người bệnh ngoài việc áp dụng đúng phương pháp điều trị, thì cần phải lưu ý thêm một số vấn đề như:  rèn luyện thêm sức khỏe, cùng với một chế độ ăn uống, nghĩ ngơi khoa học và giữ tâm lý thoải mái nhất… Có như thế, thì chứng xuất tinh sớm mới không còn là nổi phiền toái lâu dài nữa.

>>> Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về nguyên nhân xuất tinh sớm và cách điều trị. Ngoài ra, để được tư vấn nam khoa cũng như đặt lịch hẹn khám bệnh hoàn toàn miễn phí, bệnh nhân có thể liên lạc ngay với bác sĩ phòng khám đa khoa y học sài gòn để được hỗ trợ tận tình. 

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

     PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời