hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi Phí Phá Thai Dịch Vụ Tại Bệnh Viện Từ Dũ Là Bao Nhiêu

Chi Phí Phá Thai Dịch Vụ Tại Bệnh Viện Từ Dũ Là Bao Nhiêu
4.5 (90%) 2 votes

"Chuyên mục trả lời giùm em với! Bệnh viện Từ Dũ có dịch vụ phá thai không, giá thành phá thai ở bệnh viện Từ Dũ  bao nhiêu tiền? Em và bạn trai với quan hệ tình dục ko an toàn, em phát hiện sở hữu thai vào tuần trước. Thực sự em siêu muốn giữ thai, tuy nhiên chúng em mới ra trường phải điều kiện kinh tế không cho phép nên muốn phá thai. Em có tìm hiểu thì với tuổi thai nhỏ thì sở hữu thể phá thai bằng thuốc buộc phải tính tới bệnh viện Từ Dũ để phá thai cho an toàn. Nhưng ko biết bệnh viện Từ Dũ có phá thai hay ko và giá cả thế nào để em chuẩn bị. Mong được giải đáp sớm ạ!" (Võ Thị Tuyết Lan – Đồng Nai).

chi-phi-pha-thai-dich-vu-tai-benh-vien-tu-du-la-bao-nhieu

Chào em! Người ta thường rất vui lúc có đứa con đầu lòng buộc phải chuyên mục cảm thấy tiếc lúc hai bạn ko có ý định giữ thai. Tuy nhiên nếu em đã suy nghĩ kĩ và không thể tiếp tục dưỡng thai thì em cần đến khám sớm tại phòng khám chuyên khoa sản để được tư vấn phương pháp phá thai an toàn.

Phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào tuổi thai, cách phá thai và tình trạng sức khỏe cũng như việc người bệnh với dùng thẻ BHYT hay không mà mức giá phá thai của từng ca là khác nhau.

Theo thông tin tìm hiểu ở bệnh viện Từ Dũ: Bảng giá giải phẫu chuyên khoa của bệnh viện Từ Dũ thì mức giá phá thai như sau:

– Forceps hoặc giác hút sản khoa 398.000đ.
– Phá thai dưới 7 tuần bằng thuốc 116.000đ.
– Phá thai từ 13 tuần tới 22 tuần bằng thuốc 323.000đ.

chi-phi-pha-thai-dich-vu-tai-benh-vien-tu-du-la-bao-nhieu

Cần biết tuổi thai càng lớn thì nguy cơ xảy ra tai biến càng cao, những tai biến có thể xảy ra như băng huyết, thương tổn cơ tử cung, nhiễm trùng, dính lòng tử cung. Do đấy nếu với ý định muốn bỏ thai thì em cần càng sớm càng phải chăng tới khoa Kế hoạch gia đình – Bệnh viện Từ Dũ để được các chưng sĩ tham vấn 1 cách rõ ràng về toàn bộ những phương pháp, về sức khỏe để với thể lựa chọn cách phù hợp nhất mang mình tùy theo tuổi thai, tình trạng sức khỏe.

Hiện nay tại khoa, đối với các thai mang tuổi thai từ 6 – 9 tuần với thể tiêu dùng cách phá thai bằng thuốc hoặc hút thai; thai 9 -12 tuần sử dụng bí quyết hút thai; thai 12 – 16 tuần thì tiêu dùng phương pháp gắp thai và phải với thời gian chuẩn bị để thực hiện thủ thuật thuận lợi.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Vì sao chi phí phá thai khác nhau ở các cơ sở khác nhau?

Việc này thật đơn giản, bạn hãy cùng khiến cho 1 phép tính nhỏ với chúng tôi như sau: mức giá nạo phá thai khác nhau ở các cơ sở y tế hiện tại là một thực trạng rõ ràng thông thường phát hiện ra. Bởi mục tiêu "câu khách" siêu phổ biến bệnh viện phá thai hạ giá thành nạo phá thai xuống.

Còn các phòng khám chất lượng cao thì thường thì có chi phí phá thai an toàn cao hơn thế, nhưng bù lại cơ sở y tế khang trang, trang bị tân tiến đảm bảo chuẩn mực y tế. Bác sỹ mang tay nghề đa dạng tránh rủi ro lúc tuân thủ nạo phá thai. Do đó, đừng do kinh phí tổn tốt 700 – 800 ngàn đồng mà chiếc bỏ qua an toàn sau này.

chi-phi-pha-thai-dich-vu-tai-benh-vien-tu-du-la-bao-nhieu

"Tiền nào của ấy" – câu này đúng với hiện tượng ở toàn bộ thời đại. Vì vậy các bạn nữ bắt buộc lưu ý, tầm giá tốt thường đi kèm có chất lượng kém. Nên bảo vệ sức khỏe của mình bằng lối "tiếc nuối" khoản số tiền tương ứng.

Em nên đi phá thai an toàn ở các phòng khám uy tín chất lượng như tại phòng khám đa khoa Hồng Phong – địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm. Ở đây, số tiền phá thai đều nằm trong khung giá của Bộ y tế nêu ra cần nữ giới ko buộc phải buộc cần đo đắn và lo ngại về mức phí.

Bởi bệnh viện nạo phá thai không đau thủ dầu một, các bạn yên tâm về nạo phá thai bằng thuốc bao nhiêu số tiền tại 1 số chưng sỹ c.khoa, giàu năm kinh nghiệm đã cũng như đang nổ lực thực hành nạo phá thai cho một số bạn phụ nữ lỡ với bầu ngoại trừ ý muốn cũng như sở hữu ý định tuân thủ nạo phá thai, đảm bảo sức khỏe đưa họ ngay và sau nạo phá thai. Việc phá thai cần được tham mưu kỹ hơn, rõ ràng cũng như chi tiết.

Trên đây là một số thông tin về chi phí phá thai tại bệnh viện từ dũ​. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của phòng khám phụ khoa hồng phong để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     PK Hồng Phong: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm