hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi Phí Phá Thai Tại Bệnh Viện Từ Dũ Là Bao Nhiêu?

"Chuyên mục trả lời giùm em với! Bệnh viện Từ Dũ có dịch vụ phá thai không, chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu? Em vừa phát hiện mình đã mang thai vào tuần trước. Thực sự em rất muốn giữ thai; tuy nhiên, chúng em mới ra trường nên điều kiện kinh tế không cho phép. Em có tìm hiểu thì với tuổi thai nhỏ thì có thể phá thai bằng thuốc và nên đi tới bệnh viện Từ Dũ để phá thai cho an toàn. Nhưng em không biết bệnh viện Từ Dũ có hỗ trợ phá thai hay không và chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ​​ hết bao nhiêu tiền để em chuẩn bị. Mong được giải đáp sớm ạ!"

Võ Thị Tuyết Lan (ngụ Quận 8, TPHCM)

Chi phí phá thai tại bệnh viện từ dũ hết bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc ở từ dũ chi phí có cao không ?

Bác sĩ trả lời:

Chào em! Người ta thường rất vui khi có đứa con đầu lòng nên chuyên mục cảm thấy rất tiếc nếu hai bạn không có ý định giữ lại thai. Tuy nhiên, nếu em đã suy nghĩ kĩ và không thể tiếp tục dưỡng thai thì em cần đi khám sớm tại phòng khám chuyên khoa sản để được tư vấn phương pháp phá thai an toàn.

Chi Phí Phá Thai Tại Bệnh Viện Từ Dũ Là Bao Nhiêu Hiện Nay?

Tùy thuộc vào tuổi thai, phương pháp phá thai và tình trạng sức khỏe, cũng như việc thai phụ có thẻ BHYT hay không mà mức chi phí phá thai tại bệnh viện từ dũ của từng ca là khác nhau.

Theo thông tin tìm hiểu của chúng tôi, chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ như sau:

– Phá thai dưới 7 tuần tuổi bằng thuốc: 600.000đ đến 800.000đ.

– Phá thai từ 8 tuần tới 12 tuần tuổi: 1.000.000đ đến 1,500.000đ.

– Phá thai từ 13 tuần tới 22 tuần tuổi: 1.500.000đ đến 2.000.000đ.

Lưu ý: Đây là mức chi phí tham khảo. Chi phí còn có thể chênh lệch tùy vào từng trường hợp sức khỏe của sản phụ khác nhau.

Chi phí phá thai tại bệnh viện từ dũ

phá thai bằng thuốc từ dũ

Cần biết tuổi thai càng lớn thì nguy cơ xảy ra tai biến càng cao. Những tai biến có thể xảy ra như băng huyết, thương tổn cơ tử cung, nhiễm trùng, dính lòng tử cung. Do đó nếu có ý định muốn bỏ thai thì em cần phải thực hiện càng sớm càng tốt. Em có thể đi tới khoa Kế hoạch gia đình – Bệnh viện Từ Dũ để được các bác sĩ tư vấn một cách rõ ràng về toàn bộ các phương pháp phá thai để có thể lựa chọn ra cách phù hợp nhất, tùy theo tuổi thai, tình trạng sức khỏe.

Hiện nay, đối với các thai phụ có tuổi thai từ 6 – 9 tuần thì có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hoặc hút thai. Thai từ 9 -12 tuần thì sử dụng phương pháp hút thai. Thai từ 12 – 16 tuần thì dùng phương pháp gắp thai và phải có thời gian chuẩn bị để thực hiện thủ thuật thuận lợi.

Tuy nhiên, em cần lưu ý rằng bệnh viện Từ Dũ hàng ngày có lượng bệnh nhân đăng ký khám rất đông. Vì vậy, hiện tượng quá tải thường xuyên xảy ra nơi đây. Để tránh gặp phải tình trạng này, em có thể cân nhắc phá thai tại một cơ sở y tế ngoài công lập.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Vì sao chi phí phá thai khác nhau ở các cơ sở ngoài công lập?

Câu trả lời cho vấn đề này cũng thật đơn giản. Mức chi phí phá thai ở các cơ sở y tế khác nhau là do một thực trạng hiện nay mà ít người để ý tới. Đó là bởi mục tiêu "câu khách" của rất nhiều cơ sở khác nhau. Vì vậy, các cơ sở này thường sẽ cạnh tranh nhau rất gay gắt về vấn đề giá cả. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Còn các cơ sở chất lượng cao thì thường thì có chi phí phá thai an toàn cao hơn thế. Nhưng bù lại, cơ sở y tế có chi phí cao hơn thì thường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế tiên tiến, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra.

Các bác sĩ tại các cơ sở này cũng có tay nghề cao hơn cũng như kinh nghiệm dồi dào hơn nên sẽ tránh được rủi ro lúc thực hiện nạo phá thai. Do đó, chị em đừng vì ngại vấn đề tốn kém mà bỏ qua sự an toàn cho sức khỏe của bản thân mình.

Địa chỉ hỗ trợ phá thai an toàn ở TPHCM hiện nay

Phá thai ở một cơ sở y tế ngoài công lập sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn

Người xưa có câu "Tiền nào của ấy" – Câu này luôn đúng đối với bất kì thời đại nào. Vì vậy các bạn nữ cần phải đặc biệt lưu ý, chi phí thấp thì thường đi kèm với chất lượng kém. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách không được tiếc số tiền mà mình đã bỏ ra.

Chị em nên lựa chọn phá thai an toàn ở các cơ sở uy tín chất lượng như tại phòng khám phụ khoa Hồng Phong – địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Ở đây, mọi tiêu chuẩn về chất lượng đều được đảm bảo như đã nêu trên. Ngoài ra, chi phí phá thai ở Hồng Phong cũng đều được niêm yết theo đúng quy định của Bộ y tế đề ra, nên chị em không phải lo ngại về mức phí.

Khi đến phá thai tại phòng khám phụ khoa Hồng Phong, chị em có thể yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca phá thai an toàn cho các thai phụ nhỡ mang thai ngoài ý muốn.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ hiện nay. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, bạn có thể nhấp vào khung tư vấn ngay bên dưới đây để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa