hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Phá Thai An Toàn Tại Bệnh Viện Hùng Vương Hết Bao Nhiêu Tiền

Theo khảo sát thực tại về nhu cầu phá thai tại các bệnh viện lớn trong giai đoạn hiện nay, có rất nhiều ca phá thai cả trước và sau hôn nhân được thực hiện. Điển hình là tại Bệnh viện Hùng Vương, hằng tháng có đến hơn hàng trăm ca đến đây để phá thai. Tuy số người đến phá thai đang có xu thế giảm, ngoài con số ấy vẫn còn rất lớn, và đáng báo động. Nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về những thủ tục cũng như phá thai tại bệnh viện Hùng Vương, sau đây các bác sĩ tại phòng khám nam phụ khoa sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin cần thiết.

Chi Phí Phá Thai An Toàn Tại Bệnh Viện Hùng Vương Hết Bao Nhiêu Tiền

Quy trình phá thai tại Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh Viện phụ sản Hùng Vương, tọa lạc tại địa chỉ số 128 Đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh. Gần ngay mặt tiền đường nên vô cùng dễ tìm. Theo như những chị em đã từng đến bệnh viện này để khám phụ khoa cho biết, đây là một trong những bệnh viên công lớn, với nhiều chuyên khoa khác nhau.

Sau đây là các bước thủ tục đăng ký phá thai tại bệnh viện Hùng Vương:

– Bước 1: Đăng ký thủ tục: Hoàn tất các thủ tục cơ bản chính là bước thứ nhất trong quy trình phá thai. Sau đó, thai phụ sẽ được các bác sĩ tư vấn về những triệu chứng, rủi ro hay những biến chứng thường gặp sau khi phá thai.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Nếu thai phụ quyết định phá thai, bác sĩ sẽ tiến hành việc thăm khám sức khỏe tổng quát. Bao gồm, thứ nhất, đánh giá sức khỏe phụ khoa, siêu âm và xét nghiệm…với mục đích là xác định vị trí, kích thước và độ tuổi của thai cũng như phát hiện thêm những bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nếu có) ở người mẹ. Trong trường hợp thai phụ bị viêm phụ khoa hay các bệnh về đường sinh sản, bác sĩ sẽ tiến hành tiêu viêm để bảo đảm an toàn trong giai đoạn đình chỉ thai.

– Bước 3: Vệ sinh và giảm đau: Việc sát khuẩn bên trong và bên ngoài vùng kín sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro có thể gặp phải khi trong khi phá thai, cũng như vấn đề viêm nhiễm phụ khoa có thể phát sinh trong và sau lúc phá thai hoàn tất.

– Bước 4: Tiến hành phá thai: Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ chỉ định một phương pháp phá thai thích hợp cho thai phụ cũng như tuổi của thai. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau, được ứng dụng nhiều nhất là phá thai bằng thuốc (thai nhi không được quá 8 tuần tuổi), nạo hút thai (thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi) và phá thai bằng cách nong gắp (với thai nhi lớn hơn từ 13 – 18 tuần tuổi).

– Bước cuối: Vệ sinh và chăm sóc sau khi phá thai: Sau khi nạo phá thai, thai phụ sẽ được vệ sinh sạch sẽ vùng kín và đưa ra phòng hồi sức sau khi thực hiện phá thai. Tại đây, các nhân viên y tế của bệnh viện sẽ theo dõi nhịp tim và huyết áp của chị em trong khoảng 30 phút/ lần. Nếu không có gì bất thường thì các chị em có thể xuất viện và nghỉ ngơi tại nhà.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi phí phá thai ở Bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện Hùng Vương có phần khá đắt so với những địa chỉ phá thai khác ở TP Hồ Chí Minh. Nguyên nhân chi phí phá thai tại bệnh viện Hùng Vương đắt hơn là vì các loại thuốc ở đây tất cả là những loại thuốc tốt, được kiểm định nghiêm nhặt bởi những cơ quan chức năng, do đó sẻ đảm bảo độ an toàn cao nhất cho các chị em.

Chi phí phá thai ở mỗi người đều không hề giống nhau. Lý do là tùy vào tình trạng sức khỏe, tuổi thai hiện tại, tiền án bệnh của từng người… Và gồm cả nhiều khía cạnh khác nữa sẽ tác động đến chi phí phá thai an toàn.

Trên thực tế rất khó xác định được một mức chi phí cụ thể. Và tốt nhất để bảo đảm rằng bạn đã "tìm đúng nơi – chữa đúng bệnh", các chị em phải đi đến các địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm, hoặc những bệnh viện trung ương để gặp bác sĩ tư vấn, cũng như tham khảo chi phí cho việc đình chỉ thai.

Lưu ý: Bệnh viện Hùng Vương thường có lượng bệnh nhân rất đông. Hiện tượng quá tải thường xuyên diễn ra tại đây. Vì thế, chị em nên cân nhắc đi đến một cơ sở phá thai an toàn uy tín, chất lượng cũng tương tự.

►► Trên đây là những thông tin về chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương​​. Nếu chị em còn vấn đề nào thắc mắc, hoặc có mong muốn tìm một cơ sở phá thai ngoài công lập uy tín, thì hãy nhấn vào khung tư vấn ngay bên dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời