hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Phá Thai Bệnh Viện Thu Cúc Nhiêu Tiền

Phá thai Bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu tiền? Thủ tục và quy trình tại Bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu? Các địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM ở đâu?

Thủ tục phá thai bệnh viện MeKong như thế nào?

Hầu hết quy trình khám phá thai tại các Bệnh viện đều như nhau, cụ thể:

► Xuất trình giấy tờ, và điền đủ các thông tin cá nhân: Họ và tên; Tuổi; Địa chỉ; Nghề nghiệp…

► Kế tiếp, Bạn sẽ lấy số thứ tự và tiến hành nộp viện phí tại quầy thu ngân.

► Sau đó, bạn sẽ được tư vấn về những rủi ro, cũng như những trường hợp hay gặp sau khi đình chỉ thai kỳ. Và tiến hành ký giấy cam kết tự nguyện phá thai trước khi tiến hành.

► Các giấy tờ, thông tin cá nhân đều sẽ được bệnh viện bảo mật nghiêm ngặt; Tránh tình trạng đưa thông tin ra ngoài.

Các giai đoạn của quá trình phá thai

Khi tiến hành phá thai, phải thực hiện các quy trình cơ bản như sau:

Khám sức khỏe

Đây là giai đoạn đầu tiên, cũng như giai đoạn quan trọng quyết định lựa chọn tiến hành phá thai bằng phương pháp nào. 

Khám sức khỏe bao gồm: khám vùng kín, siêu âm, xét nghiệm, thử máu… Đây là bước quan trọng để xác định được độ tuổi thai nhi, và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Nếu như phát hiện tình trạng viêm nhiễm, thì bắt buộc phải tiến hành điều trị viêm trước mới có thể đến bước phá thai.

Vệ sinh trước thủ thuật

► Việc vệ sinh trước thủ thuật sẽ giúp sát khuẩn từ trong ra ngoài. Đồng thời còn giúp giảm đau, giảm các nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình nạo, phá thai. 

► Các cơn đau trong quá trình phá thai cũng được giảm thiểu tối đa. 

► Sau đó sẽ tiến hành gây tê. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho một số trường hợp đình chỉ thai nhất định.

Giai đoạn phá thai

Sau tất cả các quá trình thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn các phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất với tình trạng hiện tại. 

Tùy vào độ tuổi của thai, cũng như sức khỏe của thai phụ sẽ có những biện pháp phù hợp. Hiện nay có các biện pháp đình chỉ thai như:

► Phá thai bằng thuốc: Chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 1 tháng tuổi.

► Nạo hút thai: Chỉ áp dụng cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi.

► Nong gắp thai: Áp dụng cho thai nhi từ 13-18 tuần tuổi.

Giai đoạn hậu phẫu

Sau khi thực hiện quá trình phá thai, Bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, và được đưa đến phòng hồi sức để Bác sĩ dễ dàng theo dõi sức khỏe. Nếu không có vấn đề phát sinh, thai phụ sẽ được ra về.

Phá thai ở bệnh viện thu cúc bao nhiêu tiền?

Có nhiều yếu tố quyết định chi phí phá thai khác nhau: độ tuổi thai nhi; phương thức phá thai; thể trạng thai phụ… Thai phụ cần lưu ý như sau:

Phá thai ở bệnh viện thu cúc bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai ở bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu?

► Tuần tuổi thai nhi: Nếu tuần tuổi thai nhi càng lớn, thì việc đình chỉ thai còn diễn ra phức tạp và khó khăn hơn. Đồng thời, tuổi thai nhi càng lớn thì việc đình chỉ sẽ gặp nhiều rủi ro, thai phụ sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm. Vì thế chi phí khắc phục sẽ còn cao hơn.

► Phương thức phá thai: Sau khi thăm khám, Bác sĩ sẽ đưa ra các phương thức phá thai phù hợp. Trong đó, phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ có chi phí, và thủ tục đơn giản hơn so với phương thức nạo, hút chân không. .

► Thể trạng thai phụ: Trước khi tiến hành điều trị, thai phụ sẽ được Bác sĩ thăm khám, xét nghiệm thể trạng. Nếu thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa; thì trước khi tiến hành điều trị đình chỉ thai, phải khắc phục tình trạng viêm nhiễm trước. Vì thể chi phí phát sinh sẽ còn cao hơn nữa.

Tuy nhiên, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân nên hết sức lưu ý về các khoản chi phí khi tiến hành đình chỉ thai nhi, vì tại đây chi phí có thể cao hơn nhiều so với các bệnh viện công lập hoặc các phòng khám tư nhân.

Hiện nay, các khoản chi phí nạo phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên không thể đưa ra khoản chi phí cụ thể. Vì vậy, khi đưa ra quyết định đình chỉ thai cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi tiến hành để đảm bảo được sức khỏe thai phụ. 

Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín

Để quá trình ph diễn ra thuận lợi, cần tìm đến các địa chỉ y tế uy tín, đạt các tiêu chuẩn như sau: 

Giấy phép hoạt động

Bất kỳ cơ sở y tế uy tín nào cũng cần sự cấp phép hoạt động của Sở y tế. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, tính mạng cho thai phụ. Cũng như hạn chế tình trạng giá cả bất hợp lý như ở các cơ sở kém uy tín.

Hệ thống cơ sở vật chất

Thai phu hãy lựa chọn địa chỉ có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Vì những yếu tố này sẽ giúp bác sĩ thực hiện quá trình chẩn đoán thuận lợi. Cũng như giúp giảm thiểu những đau đớn, biến chứng không đáng có.

Đội ngũ Y Bác sĩ

Bên cạnh vấn đề cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Một tiêu chí quan trọng để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, chính là tay nghề của đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đó như thế nào. 

Với đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Chắc chắn sẽ giúp chẩn đoán chính xác tình trạng. Cũng như đưa ra cho thai phụ hướng điều trị phù hợp, hạn chế tối đa rủi ro xảy ra.

Chất lượng dịch vụ y tế

Ngày nay, chất lượng dịch vụ y tế tốt hay không cũng được rất nhiều quan tâm. Chất lượng dịch vụ tốt sẽ giúp thai phụ có được sự thoải mái, an tâm. Cũng như loại bỏ những yếu tố tâm lý tiêu cực ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Chi phí điều trị

Cuối cùng vấn đề được hầu hết người bệnh quan tâm tìm hiểu trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Chính là chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Ở những địa chỉ y tế uy tín, chi phí thường dựa trên quy định chung của Sở Y tế. Và thường niêm yết giá rõ ràng nên thai phụ hoàn toàn yên tâm.

Phòng khám Đa khoa y học sài gòn – Chuyên điều trị, khắc phục tình trạng cho thai sản.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Cùng đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, và cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

► Phòng khám Đa khoa y học sài gòn là địa chỉ y tế chuyên sản phụ khoa được Sở Y tế TPHCM kiểm định, cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám thai, siêu âm thai, tư vấn và thực hiện phá thai an toàn.

► Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ sản phụ khoa đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại bệnh viện lớn và luôn hết lòng vì bệnh nhân.

► Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Thiết bị, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật được vô trùng cẩn thận, sạch sẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

► Phòng khám áp dụng thành công nhiều phương pháp phá thai an toàn hiện nay như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai, đặc biệt là phương pháp hiện đại Mini với ưu điểm không đau, bảo vệ tử cung,…

► Quy trình thăm khám và thực hiện phá thai đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn, tiết kiệm thời gian.

► Chi phí phá thai được niêm yết công khai theo đúng quy định và đã được Sở Y tế TPHCM phê duyệt nên đảm bảo rất hợp lý.

► Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn, không rò rỉ ra ngoài giúp chị em an tâm, thoải mái khi thực hiện phá thai tại đây.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời