hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 4 Hiện Nay

Trong những năm vừa qua, tình trạng nạo phá thai đã không còn quá lạ lẫm với nhiều chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những lý do dẫn đến việc các phòng khám, cơ sở y tế thực hiện phá thai chui mọc lên như nấm sau cơn mưa. Vậy, tại quận 4 nên phá thai ở đâu? Hiểu được khó khăn này, chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay là gì?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp và chi phí phá thai an toàn khác nhau, nhưng được nhiều chị em an tâm lựa chọn nhất vẫn là những phương pháp sau:

► Phương pháp phá thai bằng thuốc

Là phương pháp phá thai nội khoa an toàn và không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến tử cung của chị em.

Biện pháp này thường được tư vấn chuyên khoa tư vấn áp dụng đối với thai nhi dưới 4 tuần tuổi.

Không nên áp dụng phương pháp này cho các đối tượng chị em trên 34 tuổi, thai ngoài tử cung hoặc đang đặt vòng tránh thai, mắc các bệnh về gan, thận hay chứng rối loạn đông máu…

► Phương pháp hút thai

Chỉ áp dụng cho thai nhi từ 4 – 7 tuần tuổi và thực hiện bằng việc đưa ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung. Sau đó tư vấn sẽ nối ống nhựa với bơm điện hoặc bơm tay để hút phôi thai ra ngoài.

Biện pháp này giúp đẩy thai ra ngoài sớm hơn và thời gian chảy máu thường ngắn hơn, nhưng thai phụ cần nằm trên bàn thủ thuật với sự can thiệp của một vài dụng cụ y tế.

Sau khi tiến hành thủ thuật hút thai hoàn tất, chị em cần phải lưu lại phòng khám để tư vấn chuyên khoa dễ dàng theo dõi diễn tiến tình trạng sức khỏe cũng như thực hiện các biện pháp hậu phẫu.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Những địa chỉ phá thai ở quận 4 TPHCM tốt nhất

Phá thai tuy là thủ thuật khá đơn giản của sản khoa nhưng cũng cần phải được thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm uy tín, an toàn tốt nhất và có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Phòng khám phá thai phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản khoa, được đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, buồng bệnh, phòng khám sạch sẽ và được vô trùng tuyệt đối.

– Quy tụ một đội ngũ y tư vấn chuyên khoa lành nghề và giàu kinh nghiệm.

– Áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, an toàn, ít đau đớn và hiệu quả cao.

– Các bước siêu âm xét nghiệm trước khi tiến hành phá thai phải được các tư vấn chuyên khoa thực hiện kỹ càng, từ đó sẽ đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất.

– Chi phí thăm khám và đỉnh chỉ thai nghén thích hợp, được niêm yết cũng như công khai rõ ràng.

– Thông tin và hồ sơ bệnh án của thai phụ được bảo mật nghiêm ngặt.

– Thủ tục khám phá thai diễn ra nhanh chóng, đơn giản và thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp….

Trên đây là những thông tin về địa chỉ phá thai an toàn tại quận 4. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của địa chỉ bán thuốc phá thai ở tphcm để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời