hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Sau Khi Uống Thuốc Phá Thai Thì Bao Lâu Sẽ Ra Máu

Uống thuốc phá thai ra máu bao lâu và có những nguy hiểm gì trong việc ra máu kéo dài này không. Thắc mắc việc uống thuốc phá thai ra máu bao lâu bạn liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn rõ hơn. Phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn vì đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, cần phải nắm vững dấu hiệu phá thai bằng thuốc để an tâm thực hiện hoặc kịp thời xử lý.

Phá thai bằng thuốc sau bao lâu thì ra máu?

Một trong những thắc mắc được nhiều chị em quyết định chấm dứt thai kỳ bằng thuốc quan tâm là sau khi uống thuốc phá thai ra máu bao lâu? Để rõ hơn vấn đề này, cùng nghe chia sẻ của bác sĩ chuyên sản phụ khoa 20 năm trong nghề.

Sau Khi Uống Thuốc Phá Thai Thì Bao Lâu Sẽ Ra Máu

Phương pháp phá thai không đau bằng thuốc là cách phá thai nội khoa sử dụng cho trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi và sức khỏe thai phụ đủ điều kiện phá thai bằng thuốc.

Với vấn đề uống thuốc phá thai bao lâu ra máu thì thông thường, sau khi uống viên thuốc phá thai thứ nhất làm ngưng sự phát triển của thai thì chị em chưa ra máu hoặc ra chút máu nhỏ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Khi uống viên thuốc thứ 2, sẽ ra cục máu đông, máu ra nhiều, kèm đau đau bụng. Nếu máu ra quá nhiều ngày, hay đau bụng quằn quại thì chị em nên chú ý, cần thiết nên đi tái khám kiểm tra.

Còn vấn đề uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu? Bác sĩ cho biết, sau khi phá thai bằng thuốc, máu sẽ ra nhiều như trong chu kỳ kinh nguyệt và kéo dài khoảng 2 tuần, lượng máu giảm dần ở những ngày cuối và hết sạch. Và kinh nguyệt sẽ trở lại sau khoảng 4 – 8 tuần, sau khi phá thai.

Phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu phụ thuộc vào những nguyên nhân:

Sau khi uống thuốc phá thai thì bao lâu sẽ ra máu

Chung quy lại, qua các vấn đề uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu mà bác sĩ chia sẻ, nếu chị em nhận thấy những biểu hiện phá thai bằng thuốc không thành công thì nên đi tái khám kịp thời.

Chị em tuyệt đối tránh việc ngại tốn kém chi phí phá thai an toàn mà tự ý mua thuốc về bỏ thai tại nhà hay đến cơ sở yếu kém dễ gặp phải tình trạng băng huyết, viêm nhiễm, tổn thương tử cung có thể gây tử vong.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả

Yếu tố quan trọng để phá thai an toàn là được thực hiện ở các địa chỉ bán thuốc phá thai ở TPHCM chuyên khoa uy tín để được bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và thực hiện đình chỉ thai kỳ thì mới đảm bảo sức khỏe nhanh ổn định và bảo toàn chức năng sinh sản về sau.

Hơn nữa, ở cơ sở y tế uy tín mới có thuốc phá thai chất lượng, đạt tiêu chuẩn, tuyệt đối không được mua thuốc tràn lan trên thị trường bởi bạn không thể biết thuốc có phải là thuốc thật, còn hạn sử dụng hay không … tự ý đình chỉ thai kỳ là một trong số những nguyên nhân gây vô sinh khoảng 12% theo số liệu đã thống kê.

Để được an tâm đình chỉ thai kỳ an toàn thì bạn nên đến cơ sở chuyên khoa đình chỉ thai kỳ – Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn để được bác sĩ chuyên môn giỏi, hơn 20 năm trong đình chỉ thai kỳ an toàn trực tiếp thăm khám và tư vấn, thực hiện bỏ thai an toàn bạn nhé.

Với chi phí thực hiện bỏ thai phải chăng, hiệu quả đình chỉ thai cao, có thể đi về trong buổi, phục vụ chu đáo, mô hình “một – một”, kín đáo, toàn bộ thông tin riêng tư của chị em đều được giữ bảo mật chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.

Nếu đã quyết định phá thai thì thì nên chọn cơ sở uy tín như Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn để đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, bảo mật. Chúc chị em có sự lựa chọn thông thái.

Trên đây là những thông tin về vấn đề ​uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu​. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, những bạn có thể liện hệ với các tư vấn viên của Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm để nhận được tư vấn phụ khoa online hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời