Những Địa Chỉ Phá Thai Bằng Thuốc An Toàn Ở Tphcm Hiện Nay

Những Địa Chỉ Phá Thai Bằng Thuốc An Toàn Ở Tphcm Hiện Nay
5 (100%) 4 votes

       Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều chị em chọn lựa khi có nhu cầu đình chỉ thai kì. Mặc dù phương pháp phá thai này tương đối đơn giản nhưng cũng tiềm ẩn nhiều hiểm họa đe dọa tính mạng thai phụ cũng như ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nếu như chị em tự ý phá thai tại nhà. Trong bài viết này, các chuyên gia sẽ cung cấp cho chị em địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở tphcm để chị em tham khảo.

Phá thai bằng thuốc và những hiểm họa khi tự ý sử dụng tại nhà

       Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa được áp dụng cho các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, phôi thai đã nằm trong tử cung, thai phụ phải đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe và phải được thực hiện tại các địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín. Do phương pháp này không can thiệp ngoại khoa đến cơ quan sinh dục , dễ sử dụng, ít đau đớn nên nhiều chị em chủ quan đã tự ý mua thuốc phá thai sử dụng tại nhà. Điều này có thể khiến cho chị em có nguy cơ đối mặt với các biến chứng nguy hiểm như:

dia chi pha thai bang thuoc

Biến chứng khi tự ý phá thai tại nhà 

  Băng huyết: sau khi dùng thuốc, âm đạo chảy máu nhiều và liên tục không có dấu hiệu thuyên giảm. Điều này sẽ khiến chị em bị mất máu, thiếu máu, nếu như không kịp thời điều trị thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

  Thai vẫn phát triển sau khi dùng thuốc: Do không đến địa chỉ phá thai bằng thuốc  để thực hiện, nhiều chị em mua thuốc không chất lượng, thuốc không đủ dược hiệu nên không thể đình chỉ được phôi thai. Lúc này bào thai vẫn tiếp tục phát triển tuy nhiên thuốc vẫn ảnh hưởng đến phôi thai nên trẻ sinh ra có nguy cơ chậm phát triển, dị tật…

  Sót thai, sót nhau: Đây là một hiện tượng thường gặp nhất khi tự ý dùng thuốc phá thai, nếu không hút hết thai ra ngoài, thai phụ có nguy cơ bị băng huyết, nhiễm trùng máu, nhiễm khuẩn tử cung. Nhiều trường hợp phải cắt bỏ tử cung khiến chị em mất luôn khả năng làm mẹ.

 Trước những mối hiểm họa mà việc tự ý phá thai mang đến, chị em cần sáng suốt chọn lựa các địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn để tiến hành đình chỉ thai kì hiệu quả nhất.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

       Dù biết hậu quả của việc tự ý phá thai là nguy hiểm, nhưng một số trường hợp do không biết địa chỉ phá thai bằng thuốc tại tphcm chất lượng nên tin nhầm các phòng khám “chui” kém chất lượng cũng nguy hại không kém việc tự dùng thuốc tại nhà. Các chuyên gia cho biết, hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở phá thai hoạt động kém chất lượng, trang thiết bị thô sơ, tay nghề của bác sĩ không cao gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Để giúp chị em yên tâm hơn, chúng tôi xin giới thiệu về phòng khám đa khoa Hồng Phong, một trong những cơ sở y tế hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép của Bộ Y tế.

dia chi pha thai bang thuoc

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

 Trang thiết bị y tế tại phòng khám hiện đại, được vệ sinh và khử vô trùng sạch sẽ đảm bảo an toàn cho thai phụ.

 Trình độ kiến thức và tay nghề của các bác sĩ cao, xử lý linh hoạt được các biến cố xảy tra trong quá trình phá thai cho chị em.

 Quy trình phá thai được tiến hành khoa học, thai phụ sẽ được tư vấn tận tình về những điều cần biết trong và sau khi phá thai, trước khi tiến hành đình chỉ thai, các bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo bạn đủ yêu cầu để được phá thai bằng thuốc rồi mới được tiến hành dùng thuốc đình chỉ thai. Sau khi phá thai thai phụ sẽ được kiểm tra và chăm sóc hồi phục sức khỏe.

 Chi phí phá thai bằng thuốc tại phòng khám Hồng Phong được niêm yết và công khai, thông qua sự kiểm duyệt của Sở Y tế . Thai phụ sẽ được tư vấn kĩ trước khi quyết định phá thai.

 Khi phá thai tại phòng khám Hồng Phong- địa chỉ phá thai bằng thuốc ở tphcm thì chị em hoàn toàn có thể tin tưởng về vấn đề bảo mật thông tin. Phá thai là vấn đề nhạy cảm, thấu hiểu tâm lý đó nên ban lãnh đạo phòng khám yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, không có tình trạng rò rỉ hồ sơ bệnh án ra bên ngoài.

 Phòng khám Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần, chị em có thể thuận tiện sắp xếp công việc để đến khám và tiến hành phá thai dễ dàng hơn. Ngoài ra, với các chị em ở xa hoặc bận rộn không có thời gian đến gặp các bác sĩ thì có thể thông qua hệ thống tư vấn online để được giải đáp mọi thắc mắc.

 Khi tiến hành phá thai tại phòng khám Hồng Phong, các bác sĩ cảm kết sẽ giúp bạn đình chỉ thai an toàn, không đau đớn, hạn chế đến mức thấp nhất các biến chứng xảy ra với bạn.

dia chi pha thai bang thuoc

Những ưu điểm vượt trội tại phòng khám Hồng Phong

 Phòng khám Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

     Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

     Website: https://phongkhamnamphukhoa.com/

Bài viết xem thêm