hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Địa Chỉ Phá Thai Tại Quận 3 An Toàn Hiện Nay Là Ở Đâu

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai ở Quận 3 an toàn là rất quan trọng bởi nếu chị em đặt nhầm niềm tin ở các cơ sở y tế kém chất lượng, không an toàn sẽ gây ra nhiều biến chứng khôn lường đối với thai phụ như: nhiễm trùng, sót nhau thai, thủng tử cung, thậm chí là vô sinh –  hiếm muộn,… Nguy hiểm hơn, phá thai không an toàn có thể đe dọa tới tính mạng của thai phụ bất cứ lúc nào. Do đó, chị em cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai tại quận 3.

Chị em nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn như thế nào?

Phá thai là quyết định mà không chị em nào mong muốn. Nhưng trong một số trường hợp bất khả kháng mà thai phụ buộc phải đưa ra quyết định này như: Mang thai ngoài tử cung, bào thai không có tim, lưu thai, sức khỏe thai phụ không đủ điều kiện.

Địa Chỉ Phá Thai Tại Quận 3 An Toàn Hiện Nay Là Ở Đâu

Tuy phá thai là thủ thuật không quá phức tạp, nhưng cũng cần phải thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, an toàn để bảo toàn sức khỏe cho người phụ nữ. Vì thế, địa chỉ phá thai tại quận 3 an toàn dưới đây sẽ là gợi ý tốt nhất cho chị em đang sinh sống tại Quận 3 hiện nay.

Địa chỉ phá thai Quận 3 an toàn hiện nay ở đâu?

Bên cạnh các bệnh viện sản phụ khoa lớn như bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương ra. Một trong những phòng khám phá thai an toàn ở Quận 3 được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao không thể không nhắc đến chính là phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM với chất lượng y tế hàng đầu nói chung và dịch vụ phá thai an toàn nói riêng. Phòng khám đã tiếp nhận và giúp cho hàng ngàn người bệnh lấy lại sức khỏe vốn có, cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.

Đặc biệt, phòng khám còn được bình chọn là một trong những địa chỉ phá thai tại Quận 3 an toàn mà chị em có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ lẫn chi phí phá thai an toàn mỗi khi có nhu cầu khám, đình chỉ thai.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ưu điểm khi thực hiện phá thai tại phòng khám phá thai Hồng Phong

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thai phụ, phòng khám cam kết thực hiện quy trình phá thai nghiêm ngặt và cực kỳ khoa học. Bên cạnh đó, đa khoa Hồng Phong còn là địa chỉ bán thuốc phá thai ở TPHCM hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế TPHCM nên chị em hoàn toàn yên tâm về chất lượng nơi đây.

Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tổng quát, làm một số xét nghiệm cần thiết để kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ lẫn tuổi thai. Chỉ khi nào đảm đảo được đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe thì bác sĩ mới chỉ định thực hiện một phương pháp phá thai phù hợp.

Toàn bộ các ca phá thai tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao. Với bề dày kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực phá thai an toàn thì tỷ lệ xảy ra biến chứng khi thực hiện phá thai tại Hồng Phong là rất thấp, có thể nói là 0%.

Phòng khám phá thai Hồng Phong có nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể như sau:

► Quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản khoa giỏi, giàu kinh nghiệm: Tất cả bác sĩ tại phòng khám Hồng Phong đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong khám thai và thực hiện thành công nhiều ca đình chỉ thai.

Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Để mang lại kết quả khám thai chính xác nhất thì phòng khám luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất phòng khám. Các thiết bị y tế tại đây hầu hết đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

► Quy trình phá thai nhanh chóng và hiệu quả: Trước khi đến phòng khám, chị em có thể ngồi nhà và đặt hẹn trước với bác sĩ của phòng khám (bằng cách nhấp vào khung chat online ngay dưới đây). Khi đến nơi sẽ được ưu tiên trước mà không phải bóc số thứ tự. Điều này sẽ giúp cho chị em tiết kiệm rất nhiều thời gian.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

► Chi phí phá thai an toàn được niêm yết minh bạch, đúng quy định: Mọi khoản phí tại đa khoa Hồng Phong đều được niêm yết đúng theo quy định của Bộ Y tế đề ra. Vì thế chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề đội giá khi đến phá thai tại đây.

► Phòng khám làm việc không ngày nghỉ: Phòng khám làm việc từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày Lễ. Chị em có thể linh hoạt sắp xếp thời gian đến đây mà không sợ ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề tại quận 3 nên phá thai ở đâu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, chị em có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời