hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Phá Thai 20 Tuần Tại Từ Dũ

Bạn đang có thai ngoài ý muốn hoặc không có điều kiện giữ thai và muốn tìm hiểu dịch vụ phá thai 20 tuần tại Từ Dũ. Nhưng không biết liệu rằng Bệnh viện Từ Dũ có phá thai 20 tuần không. Để giải đáp tất cả các thắc mắc, bài viết dưới đây sẽ cập nhật các thông tin cần thiết cho bạn đọc.

Thông tin Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ hay còn được biết đến với tên gọi là Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ. Là một trong những Bệnh viện Công lập được thành lập và quản lý trực tiếp từ Bộ Y tế. Trải qua hơn 80 năm hoạt động, Bệnh viện Từ Dũ ngày càng phát triển mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng thăm khám, đây cũng chính là một lựa chọn hàng đầu của chị em khi có nhu cầu thăm khám sức khỏe phụ khoa, sinh sản.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tại đây, được đánh giá sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên khoa đầu ngành. Cùng quy mô cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến… Chính vì vậy khi người bệnh đến đây thăm khám hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mang lại.

Phá thai 20 tuần tại Từ Dũ

Phá thai 20 tuần tại Từ Dũ

Phá thai 20 tuần tại Từ Dũ

Ngoài những dịch vụ chăm sóc thai sản, Bệnh viện Từ Dũ còn cung cấp thêm dịch vụ đình chỉ thai nghén cho những đối tượng thai phụ không có điều kiện giữ thai. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ tuổi thai thì sẽ có những phương pháp phù hợp, cụ thể như:

•   Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc): Áp dụng đối với thai dưới 9 tuần tuổi;

•   Phá thai bằng phương pháp hút thai: Áp dụng thai dưới 12 tuần tuổi;

•   Phá thai bằng phương pháp nong gắp thai: Áp dụng thai to, từ 12 – 17 tuần tuổi.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trong trường hợp thai từ 17 – 22 tuần: Bệnh viện Từ Dũ sẽ tư vấn thai phụ phương pháp nhập viện, sinh non. Vì đây là giai đoạn thai đã phát triển hoàn thiện, cũng như có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Chính vì vậy quá trình phá thai sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho thai phụ.

Do đó cần lưu ý, đối với câu hỏi tại Bệnh viện Từ Dũ thai 20 tuần phá được không? Câu trả lời chính xác là Bệnh viện Từ Dũ không cung cấp dịch vụ phá thai 20 tuần tuổi. Thai phụ cần tìm hiểu và sàng lọc thông tin thật kỹ. Tránh tình trạng tin tưởng và truy cập những trang Web có thông tin chưa được xác thực để câu dẫn đến những địa chỉ phá thai không uy tín, vừa không đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, vừa mang lại những rủi ro về sức khỏe sau này, thậm chí là tính mạng.

Phòng khám Nam Phụ khoa tư vấn dịch vụ phá thai 20 tuần tuổi

Trong trường hợp thai đã được 20 tuần tuổi, việc phá thai cần đảm bảo nhiều điều kiện khác nhau, cả về sức khỏe thai phụ lẫn cơ sở Y tế thực hiện. Chính vì vậy, trong những trường hợp không có khả năng giữ thai, bạn cần hiểu rõ những vấn đề sau:

Bỏ thai 20 tuần tuổi được không

Bỏ thai 20 tuần tuổi được không

Bỏ thai 20 tuần tuổi được không

Theo Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám cho biết, trường hợp thai đã được 20 tuần tuổi, cơ thể thai nhi hầu như đã phát triển đầy đủ và có hình hài rõ ràng, đồng thời đã có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể thai phụ. Vì vậy, khi quyết định bỏ thai 20 tuần tuổi sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe lẫn khả năng sinh sản về sau, nên thai phụ cần cân nhắc thật kỹ khi đưa ra quyết định.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tuy nhiên, trong một số trường hợp ngoài mong muốn như: thai phụ mắc bệnh lây nhiễm, bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe không thể giữ thai được, thai dị tật… bắt buộc cần tiến hành bỏ thai. Thì thai phụ cần lưu ý lựa chọn những Cơ sở Y tế uy tín có chứng nhận hoạt động từ Sở Y tế, cùng cơ sở vật chất hiện đại, Bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, hạn chế được những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

Phá thai 20 tuần tuổi bằng cách nào

Phá thai 20 tuần tuổi bằng cách nào

Phá thai 20 tuần tuổi bằng cách nào

Hiện nay, với sự phát triển của nền Y khoa, thai 20 tuần vẫn có thể tiến hành đình chỉ bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho thai phụ. Trong đó có 3 phương pháp chính: phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai… Tuy mỗi phương pháp sẽ phù hợp cho một độ tuổi thai nhất định. Nhưng để biết được chính xác phương pháp phụ hợp, thai phụ nên đến các cơ sở Y tế uy tín để được thăm khám và lựa chọn phương pháp nhất định tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ và thai nhi. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Đồng thời cũng lưu ý rằng, tuyệt đối không được tự ý phá thai tại nhà hoặc tìm đến những cơ sở Y tế chui, hoặc cơ sở kém chất lượng để mang lại nhiều hậu quả liên quan tính mạng ngoài ý muốn.

Phá thai 20 tuần tuổi ở đâu

Ngoài những cơ sở Y tế công lập, thai phụ có thể lựa chọn tìm đến những Phòng khám chuyên khoa được chứng nhận hoạt động từ Sở Y tế hoặc Bộ Y tế để tiến hành phá thai 20 tuần tuổi an toàn. 

Theo đánh giá từ Bộ Y tế, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng củng cố trình độ chuyên môn của đội ngũ Y Bác sĩ đến chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, Phòng khám đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh khi đến đây trải nghiệm.

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

  Về chuyên khoa: Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời