hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Thị Xã Thuận An

Hiện nay, nhiều địa chỉ Phòng khám phá thai xuất hiện nhiều tại khắp các Tỉnh thành, tuy nhiên không đảm bảo chất lượng cũng như không được sự chứng nhận hoạt động từ Bộ Y tế, dẫn đến xuất hiện nhiều “nạn nhân” từ các địa chỉ chui này gây ra. Vậy làm thế nào để biết địa chỉ Phòng khám uy tín hay không? Cùng Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn tìm hiểu ngay những địa chỉ Phòng khám phá thai Bình Dương an toàn qua bài viết bên dưới.

Phá thai là gì? Có bao nhiêu biện pháp phá thai hiện nay?

Phá thai là gì?

Phá thai là biện pháp sử dụng thủ thuật hoặc thuốc với mục đích chấm dứt thai kỳ ở giai đoạn sớm của chu kỳ mang thai. Dù phá thai bằng cách nào thì việc này cũng cần thực hiện bởi các bác sĩ sản khoa ở những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải biến chứng.

Thời điểm phá thai an toàn nhất là trong 3 tháng đầu, khi thai được 5 – 8 tuần tuổi. Thai càng lớn thì việc phá thai sẽ càng nguy hiểm. Tuyệt đối không bỏ thai khi thai từ 20 tuần trở lên vì có thể đưa đến nhiều biến chứng. Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay.

1. Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc)

Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc)

Phá thai bằng thuốc là phương pháp áp dụng các dạng thuốc chuyên khoa (misoprostol, mifepristone, methotrexate) để chấm dứt quá trình tiến triển của bào thai trong buồng tử cung. Cụ thể, thuốc sẽ khiến cho bong tróc thai nhi nhưng song với việc thúc đẩy tử cung thụt bóp đẩy thai nhi ra bên ngoài.

Đây là cách phá thai nội khoa không cần can thiệp trực tiếp vào tử cung của thai phụ, chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp an toàn cho tử cung của thai phụ, ít gây đau đớn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Ở giai đoạn này, thai nhi mới được thụ tinh và thai nhi chưa được hình thành phát triển, thuốc phá thai có thể dễ dàng làm bong thai và gây sảy thai như tự nhiên.

Tác dụng chính của phương pháp này là ngưng sự phát triển của thai nhi và đẩy thai ra khỏi dạ con. 

2. Hút thai 

Hút thai 

Hút thai là một thủ thuật y tế được chỉ định nhằm thực hiện chấm dứt việc thai nghén trong thời gian đầu của thai kỳ. Để thực hiện được thủ thuật này thai phụ buộc phải thỏa mãn đầy đủ những điều kiện như sau: Tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc là các bệnh về máu.

Phương pháp phá thai ngoại khoa, sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai kỳ Chỉ được thực hiện khi thai từ 6 đến 12 tuần 

Thời gian thực hiện từ 10 – 15 phút và cần được thực hiện ở những bệnh viện lớn để tránh gặp phải các biến chứng như băng huyết, nhiễm trùng, thủng tử cung…

3. Phương pháp nong và gắp (hay nạo thai) 

Phá thai là biện pháp sử dụng thủ thuật hoặc thuốc với mục đích chấm dứt thai kỳ ở giai đoạn sớm của chu kỳ mang thai. Phá thai không phải là biện pháp tránh thai mà là chấm dứt thai kỳ với lý do bắt buộc hoặc do hoàn cảnh sống.

Thực hiện với thai từ 13 đến 18 tuần Kết hợp dùng thuốc và cả dụng cụ: Thai phụ sẽ được dùng thuốc để thai nhi ngừng phát triển, sau đó bác sĩ sẽ dùng dụng cụ để nong cổ tử cung và nạo phôi thai.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


4. Phá thai có nguy hiểm không? 

Tất cả các phương pháp phá thai đều tiềm ẩn rủi ro. Đối với phá thai bằng thuốc, bạn có thể gặp phải các vấn đề như phá thai còn sót, nhiễm trùng, băng huyết… Để đảm bảo an toàn, việc phá thai bằng thuốc phải được thực hiện bởi bác sĩ tại những cơ sở y tế uy tín. Hiệu quả chấm dứt thai kỳ của phương pháp này là 96 – 98%.

Phương pháp phá thai nào an toàn?

Phương pháp phá thai nào an toàn?

Không mang 1 khoa học y học nào đảm bảo 100% an toàn cho bệnh nhân. Bất kỳ phương pháp phá thai nào cũng tiềm ẩn 1 tỉ lệ rủi ro nhất định. Sản phụ không sở hữu quyền lựa sắm cách phá thai theo ý muốn vì chưng sĩ sẽ chỉ định thực hành cách phù hợp, dựa trên tuổi thai và tình trạng sức khỏe của sản phụ. 

Tuy nhiên, sản phụ là người mang thể toàn quyền quyết định lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai ở Bình Dương an toàn và bảo đảm nhất để tránh tối đa nguy cơ mắc những biến chứng sau: 

•  Sót thai, thai chết lưu lại bên trong tử cung, thai dị tật, quái đản tiếp tục phát triển. 

•  Tổn thương đến tử cung: tử cung bị mài mòn, bị thủng do tay nghề bác sĩ kém, phương tiện thực hiện ko đảm bảo. 

•  Nhiễm trùng tử cung do điều kiện vô trùng ko tốt, ví như viêm nhiễm nặng sau phá thai với thể cần cắt bỏ tử cung hoàn toàn. ​

•  Băng huyết sau khi phá thai. 

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


•  Việc lựa chọn cơ sở, phòng khám nhỏ lẻ ở Thuận An để phá thai sẽ làm chị em đối mặt với các biến chứng nặng nề đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này. 

•  Không nên vì xấu hổ, ngại ngùng khi tới các bệnh viện lớn mà đánh đổi sức khỏe của bản thân cho những địa chỉ phá thai chui, trái phép.

Các giai đoạn của quá trình phá thai.

Các giai đoạn của quá trình phá thai

1. Khám sức khỏe: 

Đây là giai đoạn đầu tiên, cũng như giai đoạn quan trọng quyết định lựa chọn tiến hành phá thai bằng phương pháp nào. 

Khám sức khỏe bao gồm: khám vùng kín, siêu âm, xét nghiệm, thử máu… Đây là bước quan trọng để xác định được độ tuổi thai nhi, và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Nếu như phát hiện tình trạng viêm nhiễm, thì bắt buộc phải tiến hành điều trị viêm trước mới có thể đến bước phá thai.

2. Vệ sinh trước thủ thuật.

Việc vệ sinh trước thủ thuật sẽ giúp sát khuẩn từ trong ra ngoài. Đồng thời còn giúp giảm đau, giảm các nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình nạo, phá thai. 

Các cơn đau trong quá trình phá thai cũng được giảm thiểu tối đa. 

Sau đó sẽ tiến hành gây tê. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho một số trường hợp đình chỉ thai nhất định.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


3. Giai đoạn phá thai.

Sau tất cả các quá trình thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn các phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất với tình trạng hiện tại. 

Tùy vào độ tuổi của thai, cũng như sức khỏe của thai phụ sẽ có những biện pháp phù hợp. Hiện nay có các biện pháp đình chỉ thai như:

•  Phá thai bằng thuốc: Chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 1 tháng tuổi.

•  Nạo hút thai: Chỉ áp dụng cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi.

•  Nong gắp thai: Áp dụng cho thai nhi từ 13-18 tuần tuổi.

4. Giai đoạn hậu phẫu.

Sau khi thực hiện quá trình phá thai, Bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, và được đưa đến phòng hồi sức để Bác sĩ dễ dàng theo dõi sức khỏe. Nếu không có vấn đề phát sinh, thai phụ sẽ được ra về.

Những tiêu chí lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn.

Những tiêu chí lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn

Do nhu cầu phá thai có xu hướng tăng mạnh. Vậy nên, tại khu vực TP.HCM có rất nhiều địa chỉ nạo phá thai mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo về chất lượng. 

Nếu bạn mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, hoặc không đủ sức khỏe để mang thai. Bạn muốn tìm kiếm các Phòng khám phá thai an toàn và uy tín tại TP.HCM. Bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau đây để lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín như:

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


•  Địa chỉ phá thai phải được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. 

•  Trang thiết bị tại phòng khám đó phải hiện đại và tiên tiến. 

•  Đội ngũ các y bác sĩ phải có kinh nghiệm tay nghề và chuyên môn cao

•  Chi phí thăm khám phải rõ ràng hợp lý công khai. 

•  Môi trường tại phòng khám phải đảm bảo sạch sẽ, thoải mái. Đặc biệt chất lượng khám và điều trị bệnh phải được đảm bảo.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Thị xã Thuận An hiện nay.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn là một trong những Phòng khám phá thai uy tín ở TPHCM, với địa thế ngay trung tâm TPHCM, cách Thị Xã Thuận An – Bình Dương chỉ từ 30 phút đi xe. Tại đây có tỷ lệ thăm khám, điều trị các bệnh Nam Phụ khoa, đình chỉ thai nghén thành công lên đến 99,9%. Cùng đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, và cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

Ngoài ra, tại Bình Dương có các địa chỉ phá thai khác như: 

•  Bệnh viện Phụ sản Nhi Bình Dương 

Địa chỉ: Phường Phú Cường, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương 

•  Bệnh viện Đa khoa Bình Dương 

Địa chỉ: Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương 

•  Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex 

Địa chỉ: Thị xã Thuận An, tỉnh giấc Bình Dương. 

•  Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc 

Địa chỉ: Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, tỉnh Bình dương. 

•  Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương 

Địa chỉ: Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên, khuyến khích thai phụ cân nhắc đi đến TPHCM để phá thai thì chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt hơn. Bởi đây là thành phố lớn nhất nước nên điều kiện về y tế cũng tốt hơn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời