hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phá Thai 16 Tuần Bệnh Viện Từ Dũ

Thai 16 tuần tuổi (thai 4 tháng tuổi) theo các chuyên gia cho biết, trường hợp này thai đã khá lớn và gần như phát triển đầy đủ cơ quan, nhưng việc phá thai vẫn có thể được tiến hành nếu thai phụ đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết. Hiện nay, việc thực hiện phá thai 16 tuần Bệnh viện Từ Dũ được không? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Phá thai là gì?

Phá thai 16 tuần bệnh viện Từ Dũ

Phá thai 16 tuần bệnh viện Từ Dũ

Trong y học, phá thai được hiểu là áp dụng các biện pháp Y khoa kết thúc sự phát triển của thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai hay thai nhi ra khỏi tử cung của thai phụ trước thời điểm thai nhi được sinh đẻ. Hiện nay, có nhiều biện pháp phá thai an toàn như: Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc), phá thai bằng phương pháp hút chân không, Phá thai bằng phương pháp nong gắp thai. Tùy vào độ tuổi thai sẽ có những phương pháp phá thai phù hợp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tuy nhiên, việc phá thai chỉ được phép thực hiện trong những mục đích ngoài mong muốn như: cứu sống tính mạng thai phụ, ngăn chặn sự ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ; thai nhi có dấu hiệu bất thường như nguy cơ dị tật bẩm sinh… Tránh trường hợp bỏ thai vì giới tính thai nhi, vì điều này là hoàn toàn vi phạm với quy định nhà nước, thai phụ có thể sẽ bị xử phạt nếu vì lý do giới tính thai.

►  Thai 16 tuần có phá được không

Thai 16 tuần có phá được không

Thai 16 tuần có phá được không

Thai 16 tuần tương đương 4 tháng tuổi vẫn có thể đình chỉ thai nghén được – Theo các chuyên gia cho biết. Tuy nhiên, thời điểm này thai nhi hầu như đã phát triển đầy đủ các cơ quan,cũng như có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể thai phụ. Nên nếu những trường hợp ngoài mong muốn Bác sĩ mới khuyên loại bỏ thai.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Đồng thời, thời điểm thai 16 tuần sẽ có kích thước khá to, phá thai vào giai đoạn này cơ thể thai phụ sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Vì vậy, khi đưa ra quyết định phá thai, thai phụ nên lựa chọn những cơ sở Y tế uy tín để đảm bảo hiệu quả, cũng như an toàn đến cả tính mạng.

►  Thai 16 tuần phá bằng phương pháp nào?

Thai 16 tuần phá bằng phương pháp nào?

Thai 16 tuần phá bằng phương pháp nào?

Đối với thai đã được 16 tuần tuổi cần được áp dụng phương pháp phá thai phù hợp để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như tính mạng thai phụ. Ngoài ra, thai 16 tuần tuyệt đối không thể sử dụng những phương pháp phá thai đơn giản như phá thai bằng thuốc, hoặc phá thai bằng phương pháp nạo hút chân không… vì sẽ mang lại nhiều rủi ro đến tính mạng thai phụ. Do đó, phương pháp phá thai được khuyến khích lựa chọn chính là nong gắp thai.

Nong gắp thai được hiểu là phương pháp kết hợp giữa nội khoa và ngoại khoa, hoặc được hiểu là việc kết hợp giữa thuốc với dụng cụ y tế chuyên khoa để tác động vào buồng tử cung của người mẹ để chấm dứt sự phát triển và đưa thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp phá thai này.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phương pháp nong gắp thai chỉ được áp dụng trong những trường hợp như sau:

•   Thai nhi phải có độ tuổi từ 13 – 18 tuần tuổi. 

•   Người mẹ không mắc phải bệnh lý viêm nhiễm hay bệnh phụ khoa nào. 

•   Sức khỏe người mẹ phải ổn định và đảm bảo; không mắc các bệnh lý về gan, thận hay dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Do đó, để đảm bảo bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp nong gắp thai hay không. Bạn nên tìm đến những cơ sở Y tế chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn giải pháp phù hợp.

Phá thai 16 tuần Bệnh viện Từ Dũ

Phá thai 16 tuần Bệnh viện Từ Dũ

Phá thai 16 tuần Bệnh viện Từ Dũ

Theo những chính sách và quy định hiện tại Bệnh viện Từ Dũ. Đối với những trường hợp thai đã trên 12 tuần tuổi, bệnh viện sẽ không hỗ trợ thực hiện phá thai, vì những rủi ro tiềm ẩn của phương pháp phá thai thực hiện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi phá thai 16 tuần Bệnh viện Từ Dũ được không? Câu trả lời sẽ là không. Do đó, khi có nhu cầu đình chỉ thai nghén, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về phương pháp thực hiện cũng như cơ sở Y tế uy tín để đảm bảo an toàn về sức khỏe lẫn tính mạng thai phụ. Ngoài ra, thai phụ có thể đến trực tiếp Bệnh viện để được nhân viên Y tế tư vấn rõ hơn về thủ tục phá thai ở Bệnh viện Từ Dũ cũng như chi phí phá thai tại Bệnh viện Từ Dũ, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa