hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Sùi Mào Gà Không

Sùi mào gà được biết đến là một căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất nguy hiểm. Bởi hiện tại chưa có thuốc đặc trị dứt điểm bệnh. Do đó người nghi nhiễm đang rất quan tâm về cơ sở y tế có dịch vụ thăm khám bệnh này. Trong đó câu hỏi được gửi đến chúng tôi khá nhiều là có khám sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ được không?

Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Sùi Mào Gà Không 

Liệu bệnh viện Từ Dũ có khám sùi mào gà?

Tìm hiểu bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện tuyến đầu chuyên sản phụ khoa nằm ở TPHCM. Thuộc nhóm bệnh viện lớn nhất miền nam nói riêng và cả nước nói chung.

Kể từ khi thành lập và đi vào quá trình hoạt động, bệnh viện đã nổ lực đạt nhiều thành tựu y học nổi trội. Cùng với đội ngũ bác sĩ  giỏi chuyên khoa, giàu kinh nghiệm. Trang bị các máy móc, thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại.

Đây cũng được biết đến là một trong những địa chỉ khám bệnh sùi mào gà uy tín. Nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân trong và ngoài khu vực TPHCM.

Địa chỉ thăm khám

Bệnh viện Từ Dũ bao gồm 3 cơ sở chính đó là:

Cơ sở 1: Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Cơ sở 2: Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Cơ sở này dành cho người bệnh thăm khám theo bảo hiểm y tế.

Cơ sở 3: Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Cơ sở này dành cho người bệnh thăm khám theo dịch vụ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Thời gian làm việc

+ Tại cơ sở Cống Quỳnh ( khám BHYT)

Khám phụ khoa

Từ thứ 2 – thứ 6: 7h – 16h30.

Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ: nghỉ.

Khoa xét nghiệm

Từ thứ 2 – thứ 6: 7h -19h

Thứ 7: 7h – 17h

Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ.

+ Tại cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai (khám dịch vụ)

Từ thứ 2 – thứ 6: 6h -18h

Thứ 7: 7h – 16h

Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ.

Lưu ý khi khám sùi mào gà tại bệnh viện Từ Dũ

Chính vì bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện lớn cấp Trung Ương. Nên hàng ngày phải đón tiến số lượng lớn bệnh nhân đến khám chữa. Bệnh viện cũng thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.

Người đến khám bệnh phải đến khám từ rất sớm và xếp hàng chờ đợi rất lâu, thậm chí vài giờ để đến lượt thăm khám. Sau đó người bệnh phải tốn thêm một khoảng thời gian để có kết quả xét nghiệm sùi mào gà.

Yếu tố gây trở ngại khi đến đây khám chữa là bệnh viện chỉ hoạt động trong khung giờ hành chính. Các đối tượng làm việc ở khung giờ này không thể đến khám chữa được.

Do thường xuyên quá tải nên dịch vụ của bệnh viện không được đánh giá quá cao. Các bác sĩ không thể chăm sóc ân cần đối với người bệnh vì còn nhiều người đợi thăm khám.

Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể chọn một địa chỉ điều trị sùi mào gà hiện nay uy tín và chất lượng để thăm khám ngoài bệnh viện Từ Dũ. Trước khi quyết định hãy xem xét cẩn thận, tránh chọn những cơ sở y tế kém chất lượng. Vì sẽ không cho kết quả khám bệnh chính xác và có thể làm bệnh diến biến phức tạp thêm.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ khám sùi mào gà uy tín và an toàn

Song song với những bệnh viện khám sùi mào gà hàng đầu hiện nay như: Bệnh viện Từ Dũ, viện Pasteur, bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Da Liễu,…Thì phòng khám đa khoa y học sài gòn là một trong những phòng khám chính quy được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa các bệnh xã hội.

Tại đây hội tụ những yếu tố nổi bật vượt trội so với các cơ sở y tế khác là:

►Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết theo đúng quy định.

►Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh sùi mào gà và các bệnh xã hội khác.

►Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, trang thiết bị y tế tiên tiến. Áp dụng các kỹ thuật cao trong xét nghiệm và chữa trị nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

►Thời gian hoạt động của phòng khám linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày kể cả chủ nhật, ngày lễ và Tết.

Nếu bạn còn thắc mắc về địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà hiện nay, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải đáp nhé.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời