hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Bệnh Viện Bình Dân Có Chữa Sùi Mào Gà Không

Mắc phải bệnh sùi mào gà khiến nhiều người hoang mang. Bởi đây là một trong các căn bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu chưa có thuốc đặc trị. Người nghi nhiễm không biết rằng có thể khám và chữa bệnh sùi mào gà ở bệnh viện Bình Dân hay không? Bên cạnh đó nhiều người bệnh còn quan tâm đến địa chỉ điều trị sùi mào gà hiện nay uy tín và an toàn.

Bệnh viện Bình Dân TPHCM

Liệu bệnh viện Bình Dân có khám sùi mào gà?

Bệnh viện Bình Dân tọa lạc tại TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I. Còn là bệnh viện tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát và niệu khoa.

Được mệnh danh là cái nôi ngoại khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung. Áp dụng các trang thiết bị hiện đại và tập trung nhiều chuyên gia hàng đầu ngành y.

Đây cũng là một trong những địa chỉ điều trị sùi mào gà bằng phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất trong khu vực. Nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bệnh viện Bình Dân là nơi khám chữa bệnh sùi mào gà.

Địa chỉ bệnh viện Bình Dân

Trụ sở: Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM

Khu kỹ thuật cao: Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Email: cskhbvbd@gmail.com

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Giờ làm việc của bệnh viện

Từ thứ 2 – thứ 6: 6h – 11h30 và 13h – 16h

Khám ngoài giờ

Từ thứ 2 – thứ 6: 16h – 18h

Thứ 7: 7h – 11h30

Khám ngoài giờ Nam khoa

Thứ 7: 7h – 11h30

 Lưu ý: Tại trụ sở không khám BHYT, khám ngoài giờ và một số chuyên khoa vào thứ 7.

Cấp cứu hoạt động tất cả các ngày 24/7.

Người bệnh nên đi thăm khám từ sớm để tránh tình trạng chờ đợi lâu vì lượng người tới khám quá đông.

Có nên khám sùi mào gà tại bệnh viện Bình Dân không?

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện công lập nên lượng người đến khám mỗi ngày đều rất đông. Tình trạng bệnh viện thường xuyên rơi vào quá tải.

Tuy là bệnh viện lớn nhưng không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh. Ví dụ như thời gian làm việc của bệnh viện kém linh hoạt. Chỉ khám chữa chủ yếu vào khung giờ hành chính, khiến cho nhiều đối tượng không thể đến khám chữa được.

Các bác sĩ, nhân viên y tế làm việc liên tục bởi lượng người khám bệnh đông nên khó thể tránh khỏi sai sót. Từ đó dẫn đến dịch vụ của bệnh viện không được đánh giá cao tương tự khám sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ.

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nếu bệnh nhân là người có lịch trình bận rộn, không thể chờ đợi lâu. Và muốn được thăm khám ở nơi có dịch vụ y tế tốt thì nên lựa chọn các cơ sở, phòng khám chính quy hiện đại. Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả mà còn làm hài lòng người bệnh nhiều mặt khác nhau.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Khám sùi mào gà ở đâu uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế điều trị sùi mào gà nhưng không phải địa chỉ nào cũng đạt uy tín và chất lượng cao. Phòng khám đa khoa y học sài gòn vinh dự là một trong những cơ sở khám chữa bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Sở dĩ địa chỉ này được đánh giá cao vì Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động và bảo đảm thực hiện đầy đủ các tiêu chí sau:

✤ Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế được nhập khẩu từ nhiều nước phát triển để hỗ trợ cho việc khám và điều trị bệnh.

✤ Công nghệ điều trị sùi mào gà với kỹ thuật cao như ALA-PDT, bảo đảm hiệu quả và ngăn chặn tái phát.

✤ Môi trường khám bệnh và các thiết bị y tế đều được vô trùng trước và sau khi sử dụng.

✤ Khắt khe trong quá trình bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

✤ Chi phí khám chữa sùi mào gà hợp lý, công khai và tuân theo quy định của Bộ Y Tế.

Mọi câu hỏi về địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà hiện nay hoặc tư vấn khám chữa bệnh. Vui lòng click vào khung chat. Để được chuyên viên y tế hỗ trợ giải đáp cụ thể.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời