hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Điều Trị Sùi Mào Gà ở Bệnh Viện Da Liễu

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Người nhiễm bệnh chủ yếu do lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Nhiều người bệnh đã lựa chọn và tin tưởng khám sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu TPHCM. Đây cũng là một trong những địa chỉ điều trị sùi mào gà hiện nay uy tín và chất lượng. Để có thêm thông tin về vấn đề điều trị sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Điều Trị Sùi Mào Gà ở Bệnh Viện Da Liễu

Khám sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu TP HCM

Tìm hiểu thông tin chữa bệnh sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu

Bệnh viện Da Liễu là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Bộ Y tế TPHCM. Đây cũng là cơ sở thuộc tuyến đầu toàn khu vực phía Nam. Bệnh viện chuyên chữa trị các bệnh về da, nhiễm khuẩn và bệnh xã hội.

Nơi đây có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời tại TPHCM. Được trang bị các thiết bị y tế và máy móc hiện đại. Đi cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực điều trị sùi mào gà.

Bệnh viện luôn cập nhật nhanh chóng những kỹ thuật điều trị tiên tiến, mang lại hiệu quả cao. Một số phương pháp chữa sùi mào gà được bệnh viện áp dụng bao gồm: 

+ Điều trị bằng nội khoa: dùng các loại thuốc đặc trị như thuốc uống, thuốc bôi để điều trị bệnh ở giai đoạn nhẹ. 

+ Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa: vật lí trị liệu, đốt điện, đốt laser, nito lỏng, chiếu tia hồng ngoại và kỹ thuật ALA-PDT.

Thời gian làm việc của bệnh viện Da liễu

Trước khi đến thăm khám, người bệnh nên tìm hiểu những thông tin cần thiết để hỗ trợ quá trình khám bệnh suôn sẻ. Đặc biệt là thời gian hoạt động của những bệnh viện lớn.

Bệnh viện Da liễu khám bệnh chủ yếu theo giờ hành chính

Từ thứ 2 – thứ 6: 7h – 11h, 13h – 16h

Thứ 7: 7h – 11h

Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Ngoài ra bệnh viện còn hỗ trợ các dịch vụ khám bệnh ngoài giờ theo lịch khám sau đây:

Từ thứ 2 – thứ 6: 6h – 7h; 11h – 12h; 16h – 18h30

Thứ 7: 16h00 – 18h30

Chủ nhật: 7h30 – 15h

Việc sắp xếp thời gian thăm khám như trên tạo nhiều thuận tiện cho người bệnh đến khám chữa. Giúp người bệnh nhận được dịch vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian chờ đợi.

Đối với người có lịch trình bận rộn có thể chọn khám dịch vụ hoặc khám nhanh trọn gói để tiết kiệm thời gian.

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Da liễu

Dựa theo quy định của Bộ Y Tế, chi phí khám bệnh tại Bệnh viện da liễu TPHCM được công bố như sau:

– Khám dịch vụ: 70.000 đồng.

– Khám nhanh trọn gói: 150.000 đồng

– Khám bệnh gói VIP: 300.000 đồng (Các thủ tục khám bệnh luôn được ưu tiên)

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Về chi phí điều trị sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu thì tùy thuộc tình trạng và mức độ bệnh ở mỗi người mà mức chi phí sẽ khác nhau. Để biết rõ chi phí chữa bệnh, bạn nên đến thăm khám và thực hiện các xét nghiệm sùi mào gà. Từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp phương pháp điều trị và chi phí cụ thể.

Có nên khám chữa sùi mào gà tại Bệnh viện da liễu?

Điều trị sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng chữa trị. Bởi tại đây sở hữu đội ngũ giàu bác sĩ kinh nghiệm, chuyên môn cao. Các cách điều trị mang lại hiệu quả tối đa, chi phí phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Hỗ trợ Bảo hiểm Y tế giảm chi phí khám chữa đáng kể.

Tuy nhiên bệnh viện Da Liễu cũng còn tồn tại nhiều nhược điểm. Do là bệnh viện lớn nên số lượng người đến khám rất đông, trước khi vào thăm khám có thể bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu. Các thủ tục rườm rà kéo dài thời gian của người bệnh. Dịch vụ y tế sẽ khiến bạn không hài lòng vì không được chú trọng. Bác sĩ không thể theo dõi kỹ từng người bệnh nhân do có quá nhiều bệnh nhân đến khám.

Vì vậy trước khi lựa chọn bệnh viện Da Liễu làm nơi điều trị sùi mào gà. Người bệnh nên chuẩn bị trước tâm lý sẽ đối mặt với những điều trên.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn khám chữa sùi mào gà tại phòng khám đa khoa y học sài gòn. Đây là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà hiện nay uy tín và hiệu quả tại TPHCM. Bên cạnh đó phòng khám còn áp dụng các kỹ thuật chữa trị hiện đại, mang lại kết quả cao. Do các bác sĩ có tay nghề giỏi trực tiếp điều trị, chi phí được công khai rõ ràng và người bệnh không cần phải chờ đợi lâu.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời