hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Trong Quá Trình Điều Trị Viêm Âm Đạo Nên Kiêng Cử Gì

       Trong quá trình điều trị viêm âm đạo, ngoại việc thực hiện đúng những yêu cầu trong phác đồ điều trị, người bệnh cũng cần phải kiêng cử một số những vấn đề khác. Những điều cần kiêng cử trong quá trình điều trị viêm âm đạo sẽ được thông tin cụ thể qua bài viết sau đây.

Trong quá trình điều trị viêm âm đạo nên kiêng cử gì?

       Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa thường gặp, gây nhiều phiền toái cho sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Theo các chuyên gia y tế, để nhanh chóng thoái khỏi những mối nguy hại từ căn bệnh này, thì ngoài việc tuân thủ đúng phương pháp điều trị bệnh, chị em cũng cần được thực hiện kết hợp với một số những kiêng cử nhất định. Những kiêng cử trong quá trình điều trị viêm âm đạo chị em cần cân nhắc là:

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Những điều cần kiêng cử khi điều trị viêm âm đạo ? (ẢNh minh họa)

➢ Kiêng quan hệ tình dục

       Quan hệ tình dục không quá trình điều trị viêm âm đạo là điều tuyệt đối không nên thực hiện. Bởi việc này có thể khiến cho tình trạng bệnh tình trở nên trầm trọng hơn, thậm chí là còn có thể lây nhiễm bệnh cả cho bạn tình.

       Vậy, sau điều trị viêm âm đạo bao lâu có thể quan hệ được? Vấn đề này sẽ cần được sự hướng dẫn cụ thể từ y bác sĩ điều trị của người bệnh. Trong những trường hợp, bệnh tình đã ổn định, thì chị em có thể tham khảo với bác sĩ về thời gian hợp lý nhất để quan hệ tình dục sau khi điều trị viêm âm đạo của mình.

Xem thêm: chi phí điều trị viêm âm đạo

➢ Kiêng các loại hải sản

       Những loại hải sản như tôm, cua, mực, cá… có giá trị dinh dưỡng rất cao cho sức khỏe, tuy nhiên nó lại có thể tác động xấu đến sức khỏe của người đang bị viêm âm đạo. Những chất cho trong các loại hải sản, có thể sẽ gây nóng, ẩm ướt và ngứa ngáy vùng kín, làm nặng nề thêm các triệu chứng của viêm âm đạo. Chính vì thế, khi chị em băn khoăn cần kiêng cử trong quá trình điều trị viêm âm đạo, thì những loại hải sản sẽ là gợi ý chính xác nhất.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Cân kiêng quan hệ tình dục khi điều trị viêm âm đạo (ẢNh minh họa)

➢ Kiêng đường và chất béo

       Những loại vi khuẩn và nấm men, nguyên nhân gây viêm âm đạo là những loại rất thích đường, đường có thể giúp chúng sinh sôi và nảy nở nhanh chóng. Do đó, trong quá trình điều trị viêm âm đạo, muốn nhanh chóng tiêu diệt được những loại vi khuẩn gây bệnh này, thì người bệnh cũng cần kiêng ăn những thực phẩm quá ngọt và nhiều chất béo.

>> Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

➢ Kiêng đồ cay nóng

       Thực phẩm cay nóng sẽ làm tăng chất độc tích tụ lại trong nội tạng, làm cho nước tiểu đậm màu và nóng rát hậu môn. Đây là một môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại xâm nhập và gây bệnh. Cách tốt nhất, để bệnh không thêm nặng nề, chị em cũng cần kiêng nhức thức ăn cay nóng trong thời gian này.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Những điều cần kiêng cử khi điều trị viêm âm đạo (ẢNh minh họa)

➢ Kiêng rượu bia và thuốc lá

       Đây là một trong những vấn đề mà chị em cũng cần phải chú ý, kiêng cử trong thời gian viêm âm đạo. Bởi, nicotin trong thuốc lá có thể làm cho lượng oxy trong máu giảm đi, khiến việc cung cấp và lưu thông máu đến vùng kín cũng sẽ khó khăn hơn, khiến chức năng tại vùng này cũng sẽ bị ảnh hưởng. Hơn nữa, rượu lại làm cho "vùng kín" của người phụ nữ thường xuyên trong tình trạng nóng ẩm nên càng tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm phát triển, gây bệnh viêm âm đạo.

>>> Những điều kiêng cử kể trên sẽ rất giúp ít cho chị em trong quá trình điều trị viêm âm đạo của mình. Việc nghiêm túc thực hiện một chế độ sinh hoạt, ăn uống và kiêng cử hợp lý, sẽ giúp cho những vi khuẩn có hại, gây viêm âm đạo nhanh chóng được tiêu diệt triệt để.

Tuy nhiên, để điều trị viêm âm đạo hiệu quả, ngoài những kiêng cử kể trên thì chị em cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ điều trị viêm âm đạo uy tín nhất để được hướng dẫn, áp dụng phương pháp điều trị viêm âm đạo hiệu quả.

Giải pháp cho vấn đề này, Phòng khám đa khoa y học sài gòn  sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho chị em không may mắc phải viêm âm đạo. Đây là một trong số ít những cơ sở y tế tư nhân chính quy, chuyên khám và điều trị viêm âm đạo hàng đầu tại TPHCM. Đến với phòng khám này, viêm âm đạo sẽ được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng, kín đáo và tế nhị nhất. Cùng với bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ y tế vượt trội, phòng khám y học sài gòn luôn tự tin là địa chỉ điều trị viêm âm đạo hàng đầu tại TPHCM.

Khi còn thắc mắc gì, chị em có thể liên hệ với các tư vấn phụ khoa online của phòng khám y học sài gòn hoặc đến ngay phòng khám gặp các bác sĩ để được giải đáp tận tình nhất.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn cừ, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

    PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời