hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Những Cách Điều Trị Viêm Âm Đạo Hiệu Quả Hiện Nay

Viêm âm đạo là bệnh thường gặp ở các chị em và thường không được lưu ý gây ra những tình trạng nguy hiểm. Vậy chữa viêm âm đạo như thế nào? Để giúp phụ nữ có tri thức trong việc bảo vệ mình, bài viết sau sẽ đi sâu vào các vấn đề này. Cùng theo dõi nhé!

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Những kiến thức chung về viêm âm đạo

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa xảy ra ở cơ quan sinh dục của nữ giới. Bệnh ko khó để điều trị nhưng khả năng tái phát của bệnh lại hơi cao. Bệnh nếu ko được phát hiện sớm, điều trị kịp thời và điều trị đúng phương pháp viêm âm đạo. Người bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nguy hại hơn, sức khỏe sinh sản và chức năng tình dục của người bệnh còn bị ảnh hưởng.

Rất đa dạng chị em tò mò về nguyên do làm cho nữ giới bị viêm âm đạo? Các chuyên gia cho biết: Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa được gây ra bởi tổng hợp của rất nhiều tác nhân gây bệnh. Có thể đề cập tới như: Vi khuẩn; nấm Candida; trùng roi; tạp khuẩn; cầu khuẩn lậu… Các tác nhân gây bệnh này xâm nhập và lây truyền qua đa dạng hình thức khác nhau. Trong ấy có thể nói tới :

+   Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, không đúng phương pháp.

+  Tự ý thụt rửa âm đạo khiến cho cho độ pH trong âm đạo mất cân bằng. Tạo điều kiện cho các tác nhân sở hữu hại xâm nhập và gây bệnh.

+  Mặc quần nhỏ quá chật.

+  Quan hệ dục tình không an toàn, quan hệ dục tình thô bạo.

+  Ngoài ra, nữ giới lạm dụng thuốc tránh thai; dùng thuốc kháng sinh dài ngày. Khiến cho nội tiết tố trong thân thể nữ giới mất cân bằng.

+  Đây cũng là 1 trong các nguyên nhân dễ khiến cho đàn bà bị viêm âm đạo.

Đặc biệt hơn, phụ nữ từng nạo phá thai tại các cơ sở y tế chuyên khoa kém chất lượng. Thiết bị y tế không bảo đảm độ khử trùng vô khuẩn, thường bị mắc bệnh viêm âm đạo cao hơn so với những trường hợp khác.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Những Cách Điều Trị Viêm Âm Đạo Hiệu Quả Hiện Nay

Với những chị em không may mắc bệnh, cách điều trị viêm âm đạo tốt nhất như thế nào? Khi mà hiện nay, trên thị trường có cực kỳ phổ biến mẫu thuốc . Như chúng ta đã biết : Viêm âm đạo là bệnh lí tổng hợp do rộng rãi tác nhân mang hại gây ra. Vì thế, không có loại thuốc nào đặc trị viêm âm đạo tốt nhất. Mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ với một cái thuốc đặc trị bệnh khác nhau. Và trên thực tế, ngày nay có 2 dòng thuốc đặc trị bệnh viêm âm đạo. Đó là thuốc đặt và thuốc uống.

Thuốc uống chữa viêm âm đạo

Thuốc uống đa phần là những mẫu thuốc kháng sinh đặc hiệu. Có công dụng là xoá sổ nhanh những tác nhân gây bệnh. Thuốc có thể phát huy tác dụng tại chỗ hoặc toàn thân. Điều này tùy thuộc vào mục tiêu điều trị.

Thuốc đặt âm đạo

Là chiếc thuốc có đựng các chất với tác dụng chống lại các mầm mống gây bệnh phụ khoa. Được sử dụng bằng phương pháp đặt sâu vào bên trong âm đạo của phụ nữ. Hiện nay có 2 loại thuốc đặt viêm âm đạo chủ yếu là:

+  Loại chứa một kháng sinh: Loại thuốc dùng để đặc trị một tác nhân gây bệnh cụ thể, ví dụ như sử dụng để đặc trị nấm men Candida.

+  Loại chứa đa kháng sinh: Đây là loại thuốc đa trị liệu. Có thể dùng để điều trị nhiều tác nhân gây bệnh cộng một lúc.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ điều trị bệnh viêm âm đạo tại HCM

TPHCM là một trong hai thành phố to nhất của cả nước. Do đó, những bệnh viện, phòng khám ngoài công lập “quy tụ” siêu đông. Vì thế, các bệnh viện, phòng khám tại TPHCM luôn là nơi được rất nhiều chị em không chỉ riêng trên địa bàn TPHCM, mà còn những tỉnh giấc lân cận chọn tới để khám chữa bệnh. Trong số muôn nghìn những phòng khám ngoài công lập về bệnh viêm âm đạo thì phòng khám Đa khoa y học sài gòn chính là 1 địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM được đông đảo chị em tin yêu và lựa chọn.

Phòng khám đang vận dụng những cách điều trị viêm âm đạo sau đây:

+  Điều trị viêm âm đạo bằng phương pháp ngoại khoa.

+  Chữa bệnh viêm âm đạo hài hòa Đông- Tây y.

+  Kỹ thuật Oxy xanh kỹ thuật Đức điều trị viêm âm đạo.

+  Điều trị viêm âm đạo bằng kỹ thuật Oxy xanh.

Bài viết trên đây đã tổng hợp các tri thức liên quan tới bệnh viêm âm đạo. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến bệnh viêm âm đạo, những bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tư vấn phụ khoa online của phòng khám đa khoa y học sài gòn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời