hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận 12

Người nghi nhiễm HIV nên biết thời gian đầu sau khi phơi nhiễm chưa được 3 – 6 tuần thì xét nghiệm HIV có thể cho kết quả không chính xác. Thời điểm này chỉ là thời gian cửa sổ trong xét nghiệm HIV. Nếu muốn kết quả chính xác hoàn toàn bạn nên xét nghiệm từ 3 – 6 tháng sau khi tiếp xúc với nguồn lây nhiễm bệnh. Câu hỏi đặt ra được nhiều người quan tâm hiện nay là địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 12 nào uy tín? Nội dung bài viết sau giải đáp các thắc mắc trên.

Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận 12

Thông tin địa chỉ xét nghiệm HIV chất lượng nằm tại quận 12

Tổng quát xét nghiệm HIV

Hiện nay khoa học phát minh ra rất nhiều phương pháp xét nghiệm HIV có độ chính xác cao. Ở một số biện pháp, người bệnh chỉ cần đợi trong khoảng thời gian ngắn từ 45 – 60 phút là có kết quả. Thao tác của các biện pháp thực hiện cũng rất đơn giản.

Quá trình thực hiện xét nghiệm ít nhất là 30 phút. Có nhiều phương pháp xét nghiệm sau vài ngày mới có kết quả. Những đối tượng sau đây nên thực hiện xét nghiệm HIV để tốt cho bản thân và bảo vệ người thân xung quanh:

– Đối tượng có quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh, với nhiều bạn tình hoặc người mua bán mại dâm.

– Đối tượng sử dụng chất ma túy, dùng chung kim tiêm với người nghiện ma túy khác.

– Đối tượng có tiếp xúc gần với máu của người nhiễm HIV hoặc người nghi nhiễm HIV.

Người bệnh nên lưu ý thời xét nghiệm HIV có kết quả chính xác nhất là từ 3 – 6 tháng sau khi phơi nhiễm với virus HIV.

Nếu bạn nghi ngờ mình đã nhiễm virus HIV hoặc xuất hiện những biểu hiện sớm của bệnh. Hãy nhanh chóng tiến hành xét nghiệm sớm nhằm tránh lây nhiễm cho người thân và cộng đồng.

Các chuyên gia khuyến cáo hãy lựa chọn các địa chỉ uy tín, trang bị đầy đủ máy móc, kỹ thuật hiện đại. Để kết quả xét nghiệm HIV chính xác và nhanh chóng nhất. Đồng thời đảm bảo quá trình xét nghiệm được an toàn, bảo mật thông tin chặt chẽ.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Quận 12 

Bệnh viện Quận 12 được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của người dân trong khu vực. Định hướng bệnh viện là phát triển mũi nhọn ở mảng cấp cứu hồi sức, sản phụ khoa và ngoại – phòng mổ. Bên cạnh đó luôn áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhằm đem đến cho người dân dịch vụ có chất lượng cao.

Bệnh viện ngày càng khẳng định tầm vóc của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thăm khám và chữa bệnh cho người dân trong khu vực quận 12. Cũng như các quận lân cận giúp giảm tình trạng quá tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên.

* Thời gian làm việc:

Thứ 2 – 6: 7h30 – 11h, 13h30 – 16h30

Thứ 7, Chủ nhật, Ngày Lễ: bệnh viện nghỉ.  

Riêng khoa cấp cứu của bệnh viện làm việc 24/24.

Địa chỉ: Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Email: info.bvq12@gmail.com

Website: http://benhvienquan12.vn

Bệnh viện quận 12 hiện không chuyên về phát triển mảng xét nghiệm và khám chữa các bệnh xã hội. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện xét nghiệm HIV. Nên lựa chọn nơi có chuyên khoa hơn để thực hiện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nơi tiến hành xét nghiệm HIV chất lượng cao

Sau nhiều năm xây dựng và đi vào hoạt động, phòng khám Đa Khoa Hồng Phong đã chứng minh là địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM uy tín hàng đầu. Phòng khám gặt hái được nhiều thành công đáng kể ở mảng xét nghiệm và khám chữa HIV. Nhờ vào sự uy tín và chất lượng khám chữa mang lại hiệu quả cao. Đem lại sự tin tưởng cho nhiều bệnh nhân ở trong và ngoài tỉnh thành.

Là cơ sở xét nghiệm chuyên khoa về bệnh HIV tại TPHCM đạt đủ các tiêu chí chuẩn quốc tế.

– Địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế.

– Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm khi thực hiện xét nghiệm HIV.

– Áp dụng nguyên tắc “một bác sĩ – một bệnh nhân” tạo điều kiện cho người bệnh có thể chia sẻ thoải mái và chi tiết.

– Cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị y tế, dụng cụ y khoa được vô trùng sạch sẽ.

– Chi phí xét nghiệm công khai chi tiết và niêm yết theo đúng quy định của Bộ.

– Thời gian xét nghiệm linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

– Hệ thống bảo mật an toàn, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh.

Vì vậy phòng khám Đa Khoa Hồng Phong luôn tự tin mang đến kết quả xét nghiệm HIV chuẩn xác và an toàn nhất. Đáng để người bệnh gửi gắm thăm khám và xét nghiệm. Hệ thống tư vấn hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Bạn đọc hãy liên hệ ngay qua khung tư vấn dưới đây để biết thêm chi tiết.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời