hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận 10

HIV là một loại virus vô cùng nguy hiểm, bất kỳ ai cũng có thể lây nhiễm căn bệnh này. Các virus HIV tấn công và phá hủy hệ miễn dịch trong cơ thể người. Hiện nay chưa có nghiên cứu nào tìm ra cách điều trị dứt điểm bệnh HIV. Tuy nhiên nếu xét nghiệm phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, virus HIV có thể bị ức chế sự phát triển. Người bệnh sẽ có thời gian sống kéo dài như người không nhiễm bệnh. Vậy địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 10 nào được đánh giá cao về độ uy tín cũng như chất lượng?

Tại quận 10 nên xét nghiệm HIV ở đâu chính xác?

HIV lây nhiễm qua đâu?

Dù là bất kỳ đối tượng nào đều nên nắm rõ các con đường lây nhiễm HIV. Để có biện pháp phòng tránh đúng đắn, bảo vệ bản thân.

+ Qua đường tình dục:

Khi hoạt động tình dục không an toàn bằng đường âm đạo và hậu môn với người nhiễm bệnh. Đều có nguy cơ lây nhiễm HIV khá cao. Nhất là khi quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, với người bị nhiễm HIV, với người quan hệ tình dục với nhiều người khác hoặc với người hành nghề mua bán mại dâm.

+ Qua đường máu:

Tiêm chích ma túy là nguyên nhân chủ yếu gây nhiễm HIV. Ngoài ra khi sử dụng chung kim tiêm với người khác cũng dễ bị mắc bệnh.

Việc nhận máu từ người hiến máu mà chưa xét nghiệm chính xác có nhiễm HIV không, sẽ có nguy cơ lây nhiễm rất cao.

+ M truyền sang con:

Khi trẻ còn trong bụng mẹ, các tác nhân ảnh hưởng đến mẹ đều có thể ảnh hưởng đến trẻ. Người mẹ nhiễm HIV có thể lây truyền sang cho con trong lúc chuyển dạ, sinh con hay chăm sóc con và cho con bú.

Trước khi quyết định mang thai người mẹ nên khám tiền sản bao gồm xét nghiệm HIV để trẻ được sinh ra khỏe mạnh.

* Lưu ý: Những hoạt động sau đây không thể lây nhiễm HIV như ăn uống chung với người bị HIV, bắt tay, ôm hôn, hắt hơi, ho,…

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Quận 10

Bệnh viện Quận 10 được xây dựng vào năm 1996 và đến năm 2007 đổi tên thành Bệnh viện Quận 10. Bệnh viện được thành lập với hy vọng mang đến dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân đang sống, làm việc tại quận 10 và những khu vực lân cận.

Ngoài ra Bệnh viện Quận 10 còn khám quản lý sức khỏe, khám bảo hiểm y tế, khám sức khỏe đi làm, khám tuyển nghĩa vụ quân sự, thực hiện các dịch vụ kế hoạch hóa của gia đình,.. Bệnh viện Quận 10 chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp của Ủy ban Nhân dân Quận 10.

* Thời gian làm việc:

Thứ 2 – 6: 7h – 11h30, 13h30 – 17h

Thứ 7: 7h – 11h

Chủ nhật, Ngày Lễ: bệnh viện nghỉ.  

Riêng khoa cấp cứu của bệnh viện làm việc 24/24.

Địa chỉ:  Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Email:  khthbvq10@gmail.com

Website:  bvquan10.medinet.gov.vn

Quận 10 là quận thành lớn của TP.HCM tập trung nhiều dân cư sinh sống. Vì thế, lượng người đến khám chữa bệnh tại bệnh viện là khá đông. Bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, khiến cho người bệnh đến xét nghiệm HIV cảm thấy hoang mang và lo lắng.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Nơi thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng tại TPHCM

Một trong những địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM phải kể đến phòng khám Đa Khoa Hồng Phong. Chất lượng xét nghiệm được đánh giá cao từ nhiều phía người bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong là cơ sở được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế.

– Đầu tiên chính là sở hữu đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc xét nghiệm và khám chữa HIV.

– Cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Áp dụng các máy móc và kỹ thuật xét nghiệm HIV tân tiến hiện nay. Giúp kết quả có nhanh chóng và độ chính xác cao.

– Thủ tục thực hiện nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian đáng kể.

– Bảo mật kín đáo thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án và tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân.

– Chi phí xét nghiệm theo niêm yết theo Bộ Y Tế.

– Thời gian hoạt động linh hoạt, thuận tiện với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Những thông tin trên giới thiệu một số vấn đề cơ bản về căn bệnh HIV và địa chỉ thực hiện xét nghiệm. Những đối tượng đang sinh sống và làm việc tại quận 10 với thắc mắc nên đến địa chỉ nào xét nghiệm HIV uy tín cũng đã được giải đáp. Chuyên viên tư vấn miễn phí trực tiếp 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời