hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Bình Chánh

Nhắc đến “căn bệnh thế kỷ” HIV chắc hẳn mọi người đều biết đến mức độ nguy hiểm của bệnh. HIV thuộc nhóm bệnh xã hội có tính chất lây lan cao trong cộng đồng. Hiện nay có không ít người đang mắc bệnh hoặc nghi ngờ bản thân đã nhiễm bệnh. Vậy địa chỉ xét nghiệm HIV ở Bình Chánh nào chất lượng và an toàn nhất? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Bình Chánh

Ở Bình Chánh nên xét nghiệm HIV tại địa chỉ nào?

Những đối tượng dễ lây nhiễm HIV

Sở dĩ gọi HIV là căn bệnh thế kỷ vì loại virus Human Immunodeficiency (HIV) này gây hội chứng suy giảm miễn dịch. Các nhà nghiên cứu cho hay, đây là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm bậc nhất hiện nay. Bởi bệnh không có thuốc chữa dứt điểm và có nguy tử vong rất cao khi nhiễm bệnh.

Những đối tượng thường dễ nhiễm bệnh HIV bao gồm:

– Quan hệ tình dục không an toàn, có nhiều bạn tình hoặc bạn tình quan hệ với người bị nhiễm bệnh.

– Người thường xuyên mua bán mại dâm.

– Tiêm chích ma tuý hoặc sử dụng chung dụng cụ y tế với người nhiễm bệnh.

– Người sử dụng các dụng cụ có dính máu hoặc dịch của người nhiễm bệnh như kim xăm mình, xăm chân mày,…

Khi thuộc nhóm đối tượng trên bạn nên xét nghiệm định kỳ 6 – 12 tháng/lần để bảo vệ sức khỏe. Nếu không may khi vô tình tiếp xúc gần hoặc quan hệ với người nhiễm bệnh. Bạn hãy đến các địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM có độ uy tín cao để thực hiện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Bình Chánh

Bệnh viện huyện Bình Chánh trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh. Trên cơ sở sắp xếp lại Trung tâm Y tế huyện theo quyết định của Ủy ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2007.

Bệnh Viện Huyện Bình Chánh là bệnh viện đa khoa hạng II trực thuộc UBND Huyện Bình Chánh. Bệnh viện tiếp nhận các ca cấp cứu, chăm sóc và điều trị những trường hợp bệnh nặng. Giúp những bệnh viện trong trong tâm thành phố giảm bớt tình trạng quá tải. Và phục vụ nhu cầu thăm khám và chữa trị cho người dân trong khu vực.

* Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Chủ nhật: 7h30 – 11h30, 13h30 – 16h30

Trực cấp cứu: 24/24h.

Địa chỉ: đường số 1, khu trung tâm hành chính huyện, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@binhchanhhospital.vn

Website: http://www.binhchanhhospital.vn

Bệnh viện Bình Chánh thuộc tuyến huyện chuyên thăm khám đa khoa các bệnh. Tuy nhiên bệnh viện không chuyên về xét nghiệm và thăm khám các bệnh xã hội, bao gồm cả bệnh HIV.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nơi xét nghiệm HIV ở TPHCM uy tín và hiệu quả

Nhiều trường đã nhiễm bệnh nhưng không xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào. Do đó khó lòng nhận biết được bệnh HIV thông qua biểu hiện bên ngoài. Xét nghiệm là cách duy nhất để kiểm tra trong cơ thể bạn đã có virus HIV hay không. Phòng khám đa khoa y học sài gòn là địa chỉ xét nghiệm và khám chữa các bệnh xã hội. Được đánh giá cao về chất lượng và uy tín thông qua những yếu tố sau:

+ Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và xét nghiệm HIV.

+ Các nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu, tận tâm với nghề, nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn.

+ Sử dụng trang thiết bị hiện đại, máy móc, dụng cụ y tế đều được vô trùng. Hỗ trợ quá trình xét nghiệm an toàn và đạt kết quả chính xác, nhanh chóng. 

+ Bảo mật thông tin chặt chẽ, không rò rỉ hồ sơ cá nhân làm ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh.

+ Chi phí xét nghiệm HIV được bác sĩ tư vấn rõ ràng và chi tiết. Đồng thời các khoản chi phí được công khai minh bạch, đúng quy định của Bộ Y Tế.

+ Quy trình xét nghiệm cùng các thủ tục diễn ra nhanh chóng. Không làm người bệnh phải mất thời gian chờ đợi.

+ Phòng khám có thời gian hoạt động linh hoạt. Phù hợp với hầu hết các đối tượng đến xét nghiệm và khám chữa bệnh.

Người nghi nhiễm HIV đường chần chừ hoặc chủ quan trong việc xét nghiệm HIV. Lợi ích của việc xét nghiệm giúp phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Tránh lây cho người thân xung quanh và kéo dài thời gian sống khỏe mạnh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời