hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận 8

Với nhiều người nghi nhiễm HIV, thời gian và địa chỉ xét nghiệm là mối quan tâm hàng đầu. Nhiều người cho rằng xét nghiệm HIV nên thực hiện càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên đây là quan điểm sai lầm. Bởi xét nghiệm chỉ cho kết quả chính xác từ 3 – 6 tháng kể từ khi tiếp xúc với người nhiễm bệnh. Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 8 cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất?

Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận 8

Nên xét nghiệm HIV tại quận 8 ở địa chỉ nào tốt?

Thời điểm nên xét nghiệm HIV

Các chuyên gia về bệnh HIV khuyến cáo, tất cả đối tượng trong độ tuổi từ 13 – 64 nên xét nghiệm HIV 6 – 12 tháng/ lần. Việc xét nghiệm định kỳ giúp sớm phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời. Tránh nguy cơ lây lan qua những người xung quanh và ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó giúp bảo vệ sức khỏe và kéo dài thêm sự sống.

Đặc biệt những người có nguy cơ cao cần phải kiểm tra thường xuyên hơn. Hoặc nếu bạn thuộc một trong số những người có yếu tố sau đây nên tiến hành xét nghiệm HIV sớm:

– Quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh.

– Thường xuyên có quan hệ đồng tính nam.

– Đời sống tình dục không lành mạnh, quan hệ với nhiều người.

– Đã và đang bán dâm.

– Sử dụng chung bơm kim tiêm hoặc các vật dụng có dính máu với người khác.

– Từng chẩn đoán và điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

– Đã và được chẩn đoán, điều trị lao hoặc viêm gan.

– Trước khi quyết định mang thai hoặc đang có thai nên xét nghiệm HIV. Nhằm để bảo vệ mẹ và bé không bị nhiễm HIV.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Quận 8

Năm 2008 theo Quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Bệnh viện quận 8 đã chính thức thành lập và hoạt động. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm. Với đầy đủ chuyên khoa có các bác sĩ đạt trình độ chuyên môn cao như ( chuyên khoa I, Chuyên khoa II…) Được bệnh nhân trong và ngoài khu vực tin cậy lựa chọng. Lượng bệnh đến không ngừng tăng lên trong những năm qua.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – 6: 7h – 11h30, 13h – 16h30

Thứ 7: 7h30 – 11h30

Chủ nhật, Ngày Lễ: nghỉ.

Cấp cứu hoạt động 24/24.

Địa chỉ: Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM.

Email: benhvien.q8@tphcm.gov.vn

Website: bvquan8.medinet.gov.vn

Bệnh viện quận 8 là điểm đến khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn TPHCM. Thực hiện xét nghiệm và điều trị HIV không phải là chuyên môn của bệnh viện. Người bệnh nên tìm địa chỉ chuyên xét nghiệm HIV để cho ra kết quả nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cơ sở xét nghiệm HIV an toàn và chính xác

Cùng với thắc mắc chung địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM an toàn và chính xác ở đâu? Chúng tôi chia sẻ với bạn đọc một cơ sở y tế chất lượng cao được nhiều tin tưởng.

Kể từ lúc thành lập đến khi đi vào hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa y học sài gòn luôn tự tin về độ uy tín. Khi được chứng minh bằng thời gian xét nghiệm HIV nhanh chóng và trả kết quả chính xác cho hàng ngàn người bệnh tại đây. Phòng khám Đa Khoa y học sài gòn bao gồm các yếu tố:

– Chú trọng Đội ngũ y bác sĩ dồi giàu kinh nghiệm, tận tâm chữa trị.

– Hoạt động xét nghiệm HIV được Bộ Y Tế cấp giấy phép.

– Cơ sở vật chất hiện đại đi cùng trang thiết bị luôn được cải tiến tối ưu.

– Quy trình thực hiện các thủ tục đơn giản, nhanh chóng. 

– Áp dụng các phương pháp xét nghiệm tiên tiến nhất hiện nay.

– Chi phí được công khai rõ ràng, minh bạch và hợp lý.

– Phòng xét nghiệm và các dụng cụ y tế được vô trùng sạch sẽ.

Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí 24/24. Nhằm hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về căn bệnh HIV và các thông tin tiến hành xét nghiệm.

Phòng khám Đa Khoa y học sài gòn luôn mong muốn mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của mọi người bệnh. Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đem đến những thông tin hữu ích. Đồng thời giúp bạn tìm được địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 8 tốt nhất cho bản thân. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình và uy tín nhé!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời