hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận Thủ Đức

Ngoài việc tìm hiểu đúng về căn bệnh HIV ra người bệnh còn quan tâm nhiều đến địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận Thủ Đức. Thật chất nhiều người có cái nhìn không đúng về nguyên nhân gây bệnh HIV. Khiến họ cảm thấy thiếu thiện cảm với người mắc phải căn bệnh này. Các chuyên gia y tế tổng hợp một số thông tin về đường lây nhiễm HIV và địa chỉ xét nghiệm HIV an toàn trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc theo dõi!

Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Ở Quận Thủ Đức

Khái quát về nơi tiến hành xét nghiệm HIV uy tín tại Thủ Đức

Con đường lây nhiễm HIV

Virus HIV lây truyền chủ yếu qua các chất dịch cơ thể như máu, tinh dịch ở nam giới, dịch âm đạo ở nữ giới và sữa mẹ.

Con người thường nhiễm HIV do các nguyên nhân chủ yếu sau:

– Xảy ra quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh.

– Sử dụng chung bơm kim tiêm hoặc các dụng cụ y tế đã tiếp xúc qua với người bệnh.

– Mẹ lây nhiễm HIV cho con trong lúc mang thai, khi sinh nở hoặc khi cho con bú.

– Nhận máu của người bị nhiễm bệnh.

Lưu ý: virus HIV không lây lan khi tiếp xúc với da, ôm, bắt tay hoặc hôn. Khi ăn uống chung, nước bọt, nước mắt hoặc mồ hôi (trừ khi có lẫn máu của người nhiễm HIV). Dùng chung nhà vệ sinh, khăn tắm, chăn ga. Bị muỗi hoặc côn trùng khác tấn công.

Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể nhiễm HIV. Có nhiều trường hợp nhiễm bệnh không xuất hiện triệu chứng nào. Vì vậy hoàn toàn có khả năng lây lan cho người xung quanh và cộng đồng.

Để bảo vệ bản thân khỏi HIV tốt nhất đó là tránh các hoạt động có nguy cơ lây nhiễm cao:

– Dù quan hệ tình dục bằng đường nào đều nên sử dụng bao cao su hoặc các biện pháp an toàn khác.

– Tuyệt đối không tiêm chích ma túy.

– Không sử dụng chung bơm kim tiêm với người khác.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Xét nghiệm HIV tại Bệnh viện Quận Thủ Đức

Bệnh viện quận Thủ Đức là địa chỉ khám chữa bệnh trực thuộc quận hạng I – theo tiêu chí của Bộ Y tế. Là nơi tiến hành thăm khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân quận Thủ Đức và khu vực lân cận. Nhằm giảm tải áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện quận Thủ Đức đang phấn đấu phát triển thành bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh với kĩ thuật chuyên sâu. Hoàn thành nhiệm vụ: Chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân do ngành y tế giao.

* Thời gian làm việc:

Thứ 2 – 6: 6h30 – 11h, 13h – 16h30

Thứ 7, Chủ nhật, Ngày Lễ: bệnh viện nghỉ.  

Riêng khoa cấp cứu của bệnh viện làm việc 24/24.

Địa chỉ: Phú Châu, khu phố 5, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Email: bv.thuduc@tphcm.gov.vn

Website: http://benhvienquanthuduc.vn

Bệnh viện quận Thủ Đức là nơi khám chữa bệnh có uy tín bậc nhất hiện nay trong khu vực. Tuy nhiên bệnh viện vẫn còn nhiều hạn về chuyên khoa xét nghiệm HIV cũng như các bệnh xã hội khác.

Khi bạn nghi nhiễm HIV nên đến những địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM có chất lượng cao để thực hiện. Nhằm có kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Cải thiện sức khỏe bản thân, tránh lây lan cho người thân và kéo dài thời gian sống.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ xét nghiệm HIV chất lượng nhất

Tại phòng khám đa khoa y học sài gòn sau nhiều năm xây dựng và hoạt động. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm đem lại dịch vụ thăm khám, xét nghiệm và điều trị HIV tốt nhất cho mọi người bệnh. Phòng khám đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ phía người bệnh. Chính vì vậy mà đạt được sự tin tưởng tối đa của người bệnh. Tại đây bao gồm nhiều yếu tố như:

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong xét nghiệm và điều trị bệnh HIV. Nhân viên y tế luôn nhiệt tình hỗ trợ, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

– Đầu tư cơ sở vật chất cùng các thiết bị y tế hiện đại. Các loại máy móc, xét nghiệm nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến.

– Chi phí xét nghiệm cùng các chi phí khác niêm yết đúng quy định của Bộ Y Tế.

– Hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân được bảo mật chặt chẽ.

Mong rằng với những thông tin trên bài viết giúp bạn có thêm kiến thức về căn bệnh HIV. Đồng thời tìm được địa chỉ xét nghiệm an toàn để gửi gắm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp cụ thể.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời