hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi Phí Thực Hiện Thủ Thuật Vá Màng Trinh Hiện Nay

    Hiện nay, nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, sở hữu rất phổ biến chị em đang muốn lấy lại nét đẹp của tuổi thanh xuân, hồi phục "cô bé" trở lại như trước. Các bác sĩ phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong​ liên tiếp nhận được vô cùng phổ biến câu hỏi về chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền và đây là thắc mắc của rộng rãi phụ nữ hiện nay nói chung.

Chi phí thực hiện thủ thuật vá màng trinh hiện nay

VÁ MÀNG TRINH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, phương pháp cửa âm đạo khoảng 2 cm với nhiệm vụ găn chặn vi khuẩn giúp chị em tránh được một số bệnh phụ khoa.

 ➢  Màng trinh trước lúc vá: Màng trinh mang phổ biến hình trạng như màng trinh hình tròn, màng trinh hình bầu dục, màng trinh dạng lỗ,… Khi bị mất trinh, màng trinh bị rách và không còn cấu trúc giải phẫu nguyên vẹn như ban đầu.

 ➢  Màng trinh sau khi vá: Khôi phục lớp cơ và niêm mạc bưng bít phía ngoài âm đạo, song song chít hẹp 1 phần ống âm đạo. Chị em có được màng trinh ban đầu như lúc chưa bị rách, khó phân biệt bằng mắt thường.

Khi nào cần đi vá màng trinh?

 Các chuyên gia nhận định rằng, chị em buộc phải vá màng trinh là bí quyết bình phục màng trinh đã bị rách do quan hệ tình dục, thủ dâm mạnh bạo, khám phụ khoa sai bí quyết hoặc ảnh hưởng ngoại lực.

 Một trong những điều quan trọng để vá màng trinh an toàn là chị em nên lựa chọn thời khắc thích hợp để thực hiện, dựa trên các tiêu chí sau:

 ➢  Tình trạng sức khỏe: Thể chất và tinh thần ở trong trạng thái tốt nhất và với khoảng thời gian ngơi nghỉ hậu phẫu.

 ➢  Chu kỳ kinh nguyệt: Chị em nên vá màng trinh trước kỳ nguyệt san 10 ngày hoặc sau lúc đã sạch kinh 3 ngày.

 ➢  Sinh hoạt tình dục: Kiêng quan hệ tình dục và ko thủ dâm trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện thủ thuật.

 ➢  Viêm phụ khoa: Chỉ có thể vá màng trinh sau lúc các nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục đã được điều trị dứt điểm.

 ➢  Dùng thuốc: 2 tuần trước tiểu phẫu, ngưng dùng thuốc có chứa thành phần aspirin để đảm bảo chức năng đông máu.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH BAO NHIÊU TIỀN, NÊN THỰC HIỆN Ở ĐÂU?

    Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu? Là câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc. Thế nhưng, để có câu trả lời chính xác thì phải nói là rất khó. Chi phí cho việc vá màng trinh thường lệ thuộc vào rất đa dạng yếu tố như phương thức phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của người đó, hay lựa chọn cơ sở nào để thực hiện… Vì vậy, sẽ ko có một mức tầm giá vá màng trinh nhất định.

    Nếu chị em đang sống tại khu vực TPHCM thì chi phí vá màng trinh ở TPHCM có thể sẽ cao một chút, vì mức sông tại đây cũng có cao hơn các vùng lân cận.

    ➢ Tùy thuộc vào chừng độ tổn thương của mỗi người là rách to hay rách nhỏ và thời điểm vá buộc phải sẽ mang giá tiền khác nhau.

    ➢ Tùy vào tình hình sức khỏe của người bệnh, ví như với phát hiện viêm nhiễm thì phải bắt buộc điều trị dứt điểm mới tiến hành vá màng trinh, nên mức giá sẽ phát sinh ở phần này.

    ➢ Tùy vào cơ sở phòng khám, trình độ chuyên môn của bác sĩ, và bí quyết giải phẫu bắt buộc tầm giá giải phẫu sẽ khác nhau đáng kể. Phương pháp phẫu thuật bằng khoa học Hàn Quốc sẽ sở hữu giá tiền chênh lệch so với các bí quyết cũ nhưng hiệu quả lại được đảm bảo.

    Nếu chị em muốn biết cụ thể chi phí vá lại màng trinh bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo bác sĩ tham vấn bên dưới khuông chat hoặc tới trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ đánh giá màng trinh và đưa ra chi phí phẫu thuật vá màng trinh chính xác nhất. Thủ thuật vá màng trinh chỉ là một quy trình tiểu phẫu nhỏ khép kín giúp chị em hồi phục lại nét đẹp của tuổi thanh xuân. Cho nên, mức chi phí vá màng trinh an toàn cũng không phải là một điều gì đó quá sức với các chị em.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa ch vá màng trinh uy tín ti TPHCM

    Chị em có thể lựa chọn bệnh viên Từ Dũ để thực hiện vá màng trinh. Đây là bệnh viện thuộc vào nhóm tốt nhất cấp quốc gia Việt Nam. Chất lượng cũng như chi phí vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ cũng là rất tốt. Thế nhưng, với mức chi phí vá màng trinh ở Từ Dũ thấp và cũng là cơ sở y tế tầm cỡ quốc gia thì chắc chắn số lượng chị em đến đây thực hiện cũng rất đông. Việc chờ đợi là vô cùng mât thời gian cũng như tính bảo mật cũng không được đảm bảo.

    Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là cơ sở vá màng trinh hàng đầu khu vực TPHCM được phổ biến chị em tin tưởng nhất hiện nay, với hàng ngũ bác sĩ sở hữu tay nghề vững cộng trang vật dụng máy móc hiện đại kết hợp sở hữu cách xâm lấn tối thiểu hiện đại buộc phải sẽ nhanh chóng khôi phục lại tấm màng trinh đã rách, giúp chị em chóng vánh lấy lại sự tự tín trong cuộc sống.

  ➢  Mọi kết quả khám chữa bệnh tại Phòng khám Hồng Phong đều được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, do đó sẽ luôn đảm bảo kết quả thăm khám chuẩn xác.

  ➢  Các trang thiết bị y tế và phòng xét nghiệm điều trị tại phòng khám luôn được đảm bảo đạt chuẩn của Sở Y tế TPHCM, được tiệt trùng kỹ lưỡng do đó sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

  ➢  Chi phí cho 1 lần vá màng trinh đều được công khai từng hạng mục, do ấy người bệnh sẽ cảm thấy im tâm về việc thực hiện thủ  thuật bệnh tại đây.

  ➢  Toàn bộ thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối nên người bệnh ko cần phải lo âu về vấn đề này.

  ➢  Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, bạn có thể được tham mưu khám phụ khoa miễn chi phí và đăng ký lịch hẹn khám trong ngày với bác sĩ chuyên phụ khoa.

    Hi vọng, với những kiến thức đã chia sẻ trên, chị em đã phần nào nắm được chi phí để vá màng trinh bao nhiêu tiền. Cũng như, lựa chọn cho mình một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để tân trang lại cho "cô bé". Nếu còn những băn khoăn, thắc mắc nào chưa được giải đáp thì chị em đừng ngừng ngại liên lạc ngay với đội ngũ chuyên gia tư vấn phụ khoa online của phòng khám để được lắng nghe những lời khuyên hữu ích cũng như được tư vấn về các khoản chi phí vá màng trinh ở tphcm hết bao nhiêu nhé.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa