hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Vá Màng Trinh Ở TPHCM Là Bao Nhiêu

Chi phí vá màng trinh ở TPHCM an toàn là bao nhiêu hiện nay? Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em không may bị mất đi chiếc màng mỏng "ngàn vàng". Với nền y học hiện đại như ngày nay thì việc "tân trang" lại cô bé như lúc ban đầu cũng tương đối dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc cho vấn đề chi phí vá màng trinh tại TPHCM hết bao nhiêu tiền hiện nay.

Màng trinh con gái có cấu tạo ra sao?

Trước khi đi vào tìm hiểu về vấn đề chi phí cho 1 lần vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, bạn cũng cần phải nắm rõ thông tin về chiếc màng mỏng manh quý giá này.

Xét trên cấu trúc giải phẫu con người, màng trinh là một lớp màng niêm mạc sinh lý rất mỏng. Nó thường nằm cách cửa âm đạo khoảng từ 2-3 cm, ở giữa âm hộ và âm đạo. Màng trinh có tác dụng che chắn âm đạo, giúp ngăn chặn bụi bẩn và một số loại vi khuẩn gây bệnh phụ khoa. Cũng có một số bé gái lúc sinh ra đã không có màng trinh bẩm sinh. Tuy nhiên, tỉ lệ này là khá thấp, chỉ khoảng 0,15%. Nếu như bạn vẫn chưa rõ màng trinh rách sẽ như thế nào thì có thể qua sát hình ảnh sau:

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Ở trên màng trinh không có dây thần kinh nên nó hoàn toàn không có tác dụng nào cho vấn đề chức năng sinh lý ở nữ. Thông thường, màng trinh con gái sẽ có cấu tạo dạng một, hai hoặc nhiều lỗ nhỏ ở giữa. Điều này giúp cho máu kinh có thể thoát ra ngoài trong mỗi kì kinh.

Theo quan niệm của nhiều người thì màng trinh sẽ bị rách sau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Đây là một quan niệm sai lầm, bởi vì lớp màng mỏng này cũng có thể bị rách khi người con gái đó vận động mạnh như: Tập luyện võ thuật, đi xe đạp, hoặc không may gặp tai nạn nào đó có chấn động mạnh nên làm rách màng trinh.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Lợi ích của việc vá màng trinh mang lại

Tuy xã hội phương Đông nói chung, hay ở Việt Nam nói riêng hiện nay cũng đã khá thoáng. Nhưng vẫn còn đó rất nhiều đấng mày râu có suy nghĩ bảo thủ. Chính vì lẽ đó, việc vá lại màng trinh cũng chính là một cách để chị em phụ nữ giữ gìn hạnh phúc cho tương lai.

Ngoài vấn đề giữ gìn hạnh phúc ra, việc thực hiện vá màng trinh còn có những lợi ích như sau:

Giúp khôi phục lại trạng thái âm đạo như ban đầu: Ở những chị em đã bị rách màng trinh thì thường âm đạo sẽ rộng hơn. Sau khi vá màng trinh lại thì cũng sẽ góp phần giúp cho âm đạo khôi phục lại như thời điểm chưa rách màng trinh.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

➢ Giúp phòng tránh bệnh phụ khoa tốt hơn: Như đã nêu trên, màng trinh có vai trò như một "vệ sĩ" chắn trước cửa âm đạo. Vì thế, nó có thể giúp bảo vệ âm đạo khỏi các loại vi khuẩn tấn công.

➢ Giúp tạo cảm giác cho quan hệ vợ chồng lần đầu tốt hơn: Sau khi thực hiện vá màng trinh xong, âm đạo của chị em sẽ se khít lại hơn. Đồng thời, khi "gần gũi" với người bạn tình ở lần đầu tiên thì cũng tạo cảm giác chân thật hơn (màng trinh sẽ bị rách và chảy máu).

Chi Phí Vá Màng Trinh An Toàn Ở TPHCM Hết Bao Nhiêu?

Trở lại với vấn đề chi phí cho 1 lần vá màng trinh là bao nhiêu hiện nay. Câu trả lời dành cho bạn đó là chúng ta không thể xác định được một mức chi phí vá màng trinh là bao nhiêu ngay cho tất cả mọi người được. Thay vào đó, mức chi phí vá lại màng trinh sẽ có mức dao động khác nhau tuy vào từng trường hợp.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Các yếu tố khiến cho chi phí vá màng trinh dao động ở từng chị em

Các yếu tố có thể tác động đến mức chi phí cho việc vá màng trinh như sau:

1. Mức độ tổn thương của màng trinh

Mức độ tổn thương (hay mức độ rách) của màng trinh ở mỗi trường hợp đều sẽ khác nhau. Nó tùy thuộc vào cấu tạo cũng như nguyên nhân khiến cho màng trinh bị rách là gì.

Chẳng hạn như chị em bị rách màng trinh do vận động thì vết rách thường sẽ nhỏ hơn do quan hệ tình dục gây ra. Ngoài ra, với chị em có cấu tạo màng trinh dạng vách ngăn, có nhiều lỗ thì quá trình phẫu thuật cũng diễn ra phức tạp hơn. Đây là yếu tố thứ nhất có tác động đến vấn đề chi phí để vá màng trinh.

2. Tình trạng sức khỏe phụ khoa

Trước khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh thì bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe trước. Ở những chị em có sức khỏe tốt, không mắc phải các bệnh phụ khoa thì bác sĩ có thể tiến hành thủ thuật ngay.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Ngược lại, ở những chị em không thường xuyên đi khám sức khỏe phụ khoa định kỳ thì rất dễ mắc phải các loại bệnh phụ khoa mà không hay biết. Bởi vì các bệnh phụ khoa ở dạng nhẹ thì không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Để cho việc vá màng trinh không để lại biến chứng viêm nhiễm thì chị em cần phải điều trị bệnh phụ khoa trước đã. Vì vậy, đây cũng là một yếu tố làm gia tăng chi phí vá màng trinh.

3. Chất lượng của cơ sở vá màng trinh

Chị em lựa chọn vá màng trinh ở những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao thì sẽ có mức chi phí tương đối là cao hơn. Chẳng hạn như chi phí vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ ở TPHCM chắc chắn sẽ cao hơn ở nhưng cơ sở nhỏ lẻ khác. Bởi vì mức sống và độ phát triển của TPHCM là cao nhất cả nước. Vì vậy, chi phí vá màng trinh ở TPHCM cũng tương đối cao hơn ở các tỉnh thành khác.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Tuy nhiên, chi phí cao thì luôn đi đôi với chất lượng. Bởi việc lựa chọn một địa chỉ vá màng trinh an toàn, chất lượng thì không chỉ mang lại kết quả tốt nhất cho chị em mà còn phòng tránh được tỷ lệ biến chứng xảy ra rất tốt.

4. Tay nghề của đội ngũ y bác sĩ

Đây là yếu tố cuối cùng và có lẽ cũng là quan trọng nhất. Bởi tay nghề của bác sĩ đóng một vai trò vô cùng to lớn trong việc thực hiện thủ thuật. Khi bạn lựa chọn đúng nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi và tay nghề cao, kết quả bạn thu được chắc chắn sẽ chẳng khác nào như lúc ban đầu.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Ngược lại, ở những cơ sở nhỏ lẻ, phòng khám "chui" thì thường bác sĩ cũng không được đảm bảo. Kết quả bạn nhận được có thể tốt ở thời điểm ban đầu. Nhưng nó sẽ nhanh chóng bị rách hoặc để lại một biến chứng nào đó (như viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm trùng, chảy máu âm đạo,…)

Một số điều cần lưu ý trước và sau khi phẫu thuật vá màng trinh?

Một trong những điều quan trọng để vá màng trinh an toàn là chị em nên lựa chọn đúng thời điểm thích hợp để thực hiện. Các tiêu chí cụ thể như sau:

➢ Tình trạng sức khỏe: Chị em nên lựa chọn thời điểm mà mình có thể trạng tốt nhất. Nếu là sau khi sinh nở thì nên cách ra khoảng 4-6 tháng.

➢ Chu kỳ kinh nguyệt: Chị em nên vá màng trinh vào trước chu kỳ kinh nguyệt khoảng 10 ngày, hoặc sau khi đã hành kinh 3 ngày.

➢ Kiêng quan hệ tình dục: Chị em cần kiêng quan hệ tình dục và cả thủ dâm trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện thủ thuật.

➢ Ngưng dùng thuốc: 2 tuần trước khi tiểu phẫu, chị em cần phải ngưng sử dụng thuốc có chứa thành phần aspirin để đảm bảo cho khả năng đông máu hậu phẫu thuật.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nên lựa chọn Địa ch vá màng trinh TPHCM nào uy tín chất lượng?

Hiện nay, chị em đang sinh sống ở TPHCM nói riêng hay các tỉnh ở miền Nam nói chung, chị em có thể lựa chọn vá màng trinh ở các bệnh viện chuyên sản phụ khoa như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương. Chi phí vá màng trinh ở Từ Dũ hay Hùng Vương thì cũng tương đối cao. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khi chị em lựa chọn các bệnh viện lớn đó là vấn đề quá tải.

Theo ghi nhận của chúng tôi thì tình trạng quá tải diễn ra rất thường xuyên ở khắp tất cả bệnh viện trên địa bàn TPHCM. Chị em có nhu cầu vá màng trinh sẽ phải đặt chỗ trước khá lâu, cũng như quá trình đi khám sức khỏe  cũng vô cùng khó khăn. Chính vì thế, để việc vá màng trinh diễn ra vừa nhanh chóng, vừa an toàn thì chị em có thể đến phòng khám đa khoa y học sài gòn.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Đa Khoa y học sài gòn là địa chỉ vá màng trinh TPHCM hàng đầu trong khu vực. Hàng ngày, phòng khám được rất nhiều chị em tin tưởng tìm đến đây cũng như được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia y tế.

Vì sao phòng khám y học sài gòn lại nhận được sự tín nhiệm cao của đông đảo chị em:

Phòng khám được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đa khoa y học sài gòn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, dồi dào kinh nghiệm trong ngành.

Phòng khám cũng được chú trọng đầu tư rất nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Các thiết bị ở đây hầu hết đều được nhập khẩu từ các quốc gia lớn như: Đức, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

Là cơ sở áp dụng những công nghệ y tế hiện đại nhất. Với công nghệ vá màng trinh đến từ Hàn Quốc sẽ cho chị em hoàn toàn không đau đớn, không chảy máu, an toàn, không biến chứng.

Thủ tục đăng ký của phòng khám y học sài gòn vô cùng hiện đại và tiện lợi. Chị em chỉ cần ngồi nhà, đặt lịch hẹn trước với các tư vấn viên (bằng cách nhấp vào khung chat online ở cuối bài viết). Như vậy, chị em sẽ không cần phải chờ đợi khi đến phòng khám.

Vấn đề cuối cùng có lẽ cũng là quan trọng nhất. Toàn bộ chi phí vá màng trinh ở đa khoa y học sài gòn đều được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thực hiện.

 Trên đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề chi phí cho 1 lần vá màng trinh tại TPHCM hiện nay là bao nhiêu. Chị em có bất kỳ thắc mắc nào có liên quan thì có thể nhấp vào khung chat online ngay bên dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ chị em hoàn toàn miễn phí.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời