hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Vá Màng Trinh Là Bao Nhiêu Hiện Nay ?

Hiện nay, xã hội ngày càng thoáng nên vấn đề "ăn cơm trước kẻng" cũng ngày càng nhiều hơn. Đó cũng là nguyên nhân rách màng trinh phổ biến nhất hiện nay. Từ đó, nhu cầu vá màng trinh ở nữ giới ngày càng tăng cao. Rất nhiều chị em muốn đi vá màng trinh để phục hồi lại cô bé trông hồng hào và “xinh xắn” hơn. Tuy nhiên, vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu an toàn thì nhiều chị em vẫn chưa biết. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí để chị em căn cứ và lựa chọn địa chỉ vá màng trinh an toàn, chất lượng nhé!

Một số thông tin liên quan đến vá màng trinh

Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản. Nhằm tái tạo lại lớp màng trinh đã rách thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Vá màng trinh với công nghệ hiện đại rất an toàn, hầu như không có biến chứng nào. Đồng thời, đảm bảo khả năng sinh sản của chị em về sau.

Theo ý kiến của các chuyên gia, vá màng trinh nên được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tin cậy. Nhằm giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm, biến chứng trong và sau thủ thuật.

Màng trinh là 1 lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, cách âm hộ khoảng hai cm. Vậy nên, màng trinh rất dễ bị rách nếu có sự tác động từ bên ngoài.

Ở các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Màng trinh được coi là thước đo nhân phẩm của người phụ nữ. Tuy rằng, trong xã hội hiện đại, quan niệm về trinh tiết đã bớt khắt khe. Nhưng để tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình, chị em vẫn luôn mong muốn có được tấm màng trinh trọn vẹn.

Thấu hiểu mong muốn này của chị em, dịch vụ vá màng trinh ra đời. Giúp chị em tự tin hơn, hạnh phúc hơn.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi phí vá màng trinh hiện nay​

Trở lại với câu hỏi chi phí vá màng trinh là bao nhiêu hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín cho biết, các khoản phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí vá màng trinh tại mỗi cơ sở y tế do đó cũng sẽ chênh lệch khác nhau. Bạn có thể xác định chi phí vá màng trinh dựa trên những yếu tố sau:

– Phụ thuộc vào mức độ tổn thương của màng trinh: Nếu màng trinh bị rách to hay nhỏ mà chi phí vá sẽ khác nhau. Nếu màng trinh bị rách đã lâu, thủ thuật vá cũng phức tạp và có chi phí cao hơn so với màng trinh mới bị rách.

– Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe: Tiến hành vá màng trinh khi sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ có chi phí thấp hơn. Ngược lại, nếu mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, chị em sẽ cần điều trị bệnh dứt điểm dẫn đến chi phí phát sinh cao hơn.

– Phụ thuộc vào địa chỉ vá màng trinh: Mỗi cơ sở y tế sẽ quy định một mức chi phí khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở hạ tầng, các dịch vụ chăm sóc, yêu cầu cụ thể của người bệnh… Tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn sẽ có chi phí cao hơn. Ngược lại, tại những cơ sở hoạt động kém, không có giấy phép hoạt động, yêu cầu không đảm bảo chi phí sẽ thấp hơn nhưng đi sẽ rất khó để kiểm định được hiệu quả.

– Phụ thuộc vào phương pháp vá màng trinh: Hiện nay có nhiều phương pháp vá màng trinh khác nhau. Sau khi thăm khám trực tiếp và xác định mức độ rách của màng trinh bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể. Mỗi phương pháp cũng sẽ có mức chi phí chênh lệch khác nhau.

Hiện nay, tại TPHCM, Phòng khám phụ khoa Hồng Phong đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín​ uy tín tại TPHCM, được nhiều chị em lựa chọn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp, chị em hãy liên hệ ngay với phòng khám phụ khoa hồng phong bằng cách nhấp vào khung chat để trò chuyện, trao đổi với các chuyên gia phòng khám.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời