hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Màng Trinh Có Dễ Rách Không

Màng trinh có dễ rách không là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phía chị em phụ nữ lẫn nam giới. Thực ra hiện nay không hẳn chỉ khi quan hệ lần đầu nữ giới mới rách màng trinh. Bên cạnh đó còn có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng trên ở phái yếu. Để biết chính xác màn trinh nữ giới có dễ rách không và nguyên nhân gây rách màn trinh là gì? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn các vấn đề này nhé! 

mang-trinh-co-de-rach-khong

Màng trinh nữ giới dễ dàng rách không?

Đối với nữ giới màng trinh được ví như “cái ngàn vàng” nói lên sự trong trắng của bạn. Là lớp màng có độ dày khoảng 5mm được đánh giá là khá mỏng. Bao quanh âm đạo và cách cửa âm đạo từ 1 đến 3cm tùy cơ địa mỗi người. Màng trinh có chức năng bảo vệ âm đạo khỏi sự tấn công của các loại vi khuẩn, nấm,… Có nhiều hình dạng màng trinh khác nhau nhưng đều có một cấu hình chung là ở giữa màng trinh có một lỗ nhỏ. Nhằm giúp các chất dịch và máu được lưu thông ra bên ngoài.

Như bạn đọc đã được biết, chính vì cấu hình màng trinh khá mỏng nên rất dễ rách. Do nhiều nguyên nhân khác nhau như quan hệ lần đầu, va chạm, tác động mạnh,…Màng trinh có tác dụng giúp vùng kín cân bằng dịch nhờn trong môi trường âm đạo.

Từ khi sinh ra nữ giới đã có sẵn màn trinh và phát triển hơn khi đến tuổi dậy thì. Tuy nhiên vì một số yếu tố mà có những trường hợp nữ giới không có màng trinh bẩm sinh.

Vào giai đoạn dậy thì màng trinh có thể đã bị rách mà nữ giới hoàn toàn không biết. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rách màng trinh có thể kể đến các tác động mạnh như: xoạc chân, chạy bộ, chạy xe đạp, tập thể thao nặng, té xe chấn thương vùng kín,…Đều có khả năng gây ra hiện tượng rách màn trinh khi chưa quan hệ tình dục.

Vì vậy không thể đánh giá trinh tiết của nữ giới qua việc dấu hiện có rách màn trinh hay không. Quan điểm rách màn trinh đồng nghĩa với việc đã trải qua quan hệ tình dục là hoàn toàn sai lầm. Mọi người cần tìm hiểu và nắm rõ các kiến thức để có cái nhìn khách quan nhất về hiện tượng rách màng trinh ở nữ giới.

Các cấu tạo hình dạng của màng trinh

+ Dạng lưỡi liềm: đây là dạng phổ biến nhất ở nữ giới. Nếu bị rách sẽ tạo thành một đường thẳng ở giữa.

+ Dạng tròn: lớp màng bao quanh âm đạo theo hình bầu dục và sẽ rách theo nhiều đường ly tâm.

+ Dạng lưới: màng trình dạng này như cái lưỡi và khó rách khi quan hệ tình dục trong lần đầu.

+ Dạng hình cầu: có dạng như cây cầu và khó có thể gây rách màng trinh, ngoại trừ trường hợp dương vật có kích cỡ to.

+ Dạng lá: là hình dạng khá hiếm của màng trinh và thường không bị rách, không gây hiện tượng chảy máu.

Có thể vá màng trinh được không?

Hiện nay các kỹ thuật công nghệ y học ngày một phát triển. Các chuyên gia phụ khoa hoàn toàn có thể phục hồi màng trinh bị rách bằng cách vá màn trinh.

Thủ thuật này được thực hiện tại các địa chỉ vá màng trinh uy tín và chất lượng. Giúp chị em tự tin hơn khi bắt đầu một mối quan hệ.

Vá màng trinh nằm trong nhóm thẩm mỹ vùng kín với các công nghệ hiện đại. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-30 phút, khả năng thành công và hồi phục rất cao.

Các thủ thuật vá màng trinh dùng công nghệ hiện đại và tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Giúp màng trinh được vá giống hoàn toàn như màng trinh thật. Khó để phát hiện ra và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Trong quá trình tiến hành vá màng trinh bác sĩ sẽ gây tê nên chị em có thể yên tâm rằng sẽ không thấy đau đớn hoặc khó chịu. Sau khi thực hiện xong thủ thuật, chị em sẽ ở lại cơ sở y tế nghỉ ngơi 1-2 tiếng và sau đó về nhà.

 Để biết thêm chi phí vá màng trinh hiện nay hoặc cần tư vấn phụ khoa online. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc khó nói.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa