hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Màng Trinh Nhân Tạo Khác Màng Trinh Tự Nhiên Như Thế Nào

Những bí ẩn về màng trinh con gái luôn là chủ đề được không ít nam giới quan tâm. Không những thế, con gái mới lớn cũng thường tò mò về màng trinh của mình trông như thế nào? Hiểu được sự tò mò đó, những chuyên gia đã chia sẻ thông tin về hình ảnh màng trinh của con gái như thế nào? Sự khác biệt giữa màng trinh ngẫu nhiên và màng trinh nhân tạo là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Sự khác biệt giữa màng trinh tự nhiên và màng trinh nhân tạo


Màng trinh tự nhiên

 Các chuyên gia cho biết, màng trinh khi không của con gái xuất hiện, hình thành từ tháng thứ 3 tới tháng thứ 4 trong bào thai. Ở công đoạn trưởng thành, màng trinh vững mạnh theo dạng dày, mỏng khác nhau.

 Màng trinh là màng sinh vật học mỏng nằm cắt ngang âm đạo. Ở giữa màng trinh, với 1 hoặc đa dạng lỗ nhỏ nhằm giúp kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài.

 Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể, màng trinh sở hữu phổ biến hình dạng. Màu sắc đẹp và kích thước cũng khác nhau. Một số bạn gái có màng trinh mỏng, màu có thể hồng nhạt sắp như trong suốt. Nhưng cũng sở hữu 1 số nếu dày hơn, mang màu trắng đục hoặc trắng nhạt.

Hình dạng màng trinh tự nhiên của con gái sở hữu rất nhiều loại, có thể là hình tròn, hình lá, hình lưỡi liềm,…

  – Màng trinh hình tròn: Có hình dáng bao bọc toàn bộ âm đạo theo hình bầu dục.

  – Màng trinh hình vách ngăn: Có một hoặc phổ biến dải cắt ngang, dọc theo âm đạo.

  – Màng trinh hình lưới: Có dạng hình như lưới nhưng phần cuối của màng trinh dính vào phái trên của âm đạo dưới đường tiết niệu.

  – Màng trinh hình lá: Loại màng trinh này có độ co dãn tốt. Khi dương vật xâm nhập âm đạo, màng trinh tự ép mình theo hướng dương vật rồi trở lại bình thường sau lúc dương vật được rút ra. Những chị em mang màng trinh hình dáng này có thể ko bao giờ chảy máu.

  – Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ: Hai dòng này ít gặp và thường cực kỳ cứng. Do đó, có thể gây cạnh tranh trong việc quan hệ, một vài ví như bắt buộc can thiệp ngoại khoa để giải quyết.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 Một số yếu tố khách quan có thể làm màng trinh bị rách do tai nạn xe, thủ dâm,… Ngoài ra, một số trường hợp do yếu tố bẩm sinh đã không có màng trinh từ lúc sinh ra.

Màng trinh nhân tạo là gì?

 Màng trinh nhân tạo được bề ngoài mỏng, nhẹ, bên trong được cấu tạo bằng các dung dịch như máu, theo các bác sĩ thì đây là dung dịch anbumi, chất đạm này để lâu sẽ bị hỏng. Khi quan hệ dương vật sẽ đâm xuyên qua và khiến rách màng trinh giả, lúc này dung dịch giống máu sẽ chảy ra ngoài, khiến người sử dụng cảm giác màng trinh giả y sì như thật.

 Tuy nhiên những bác sĩ lưu ý: màng trinh nhân tạo chưa với trong danh mục cho phép của Bộ Y tế, vì vật liệu tạo ra màng trinh nhân tạo không đảm bảo, ngoại trừ đó lúc cho dung dịch không rõ xuất xứ vào trong âm đạo, cũng chính là chị em đang đưa hóa chất vào cơ thể, việc làm cho này sẽ để lại hậu quả đáng tiếc, hiểm nguy hơn có thể làm liên quan tới khả năng làm mẹ sau này.

 Dùng màng trinh nhân tạo làm chị em dễ gặp nguy hiểm, vậy thay vì tiêu dùng bí quyết này chị em có thể phục hồi vẹn nguyên màng trinh bằng tiểu phẫu vá màng trinh nhờ công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phương pháp này đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động, bảo đảm an toàn và nhận được sự tin tưởng từ chị em bởi những ưu thế vượt trội mà tấm màng trinh nhân tạo không thể làm cho được:

  – An toàn và hiệu quả.

  – Đơn giản và nhanh chóng.

  – Không gây đau nhức, phục hồi nhanh.

  – Không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ.

  – Đảm bảo kết quả như ban đầu, ko ảnh hưởng đến các chức năng sinh lí khác.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Địa chỉ thẩm mỹ phục hồi màng trinh nhân tạo an toàn và hiệu quả

 Lựa chọn một phương pháp bình phục màng trinh, an toàn, uy tín, chất lượng bảo đảm mà ko ảnh hưởng đến sức khỏe, ấy chính là điều quan trong nhất của chị em. Một trong số những cơ sở tốt nhất dành cho chị em có thể nhắc đến là Phòng khám Đa khoa y học sài gòn Quận 5. Đây là một địa chỉ khám phụ khoa và phục hồi thẩm mỹ "cô bé" tư nhân được giới chuyên gia đánh giá cao, và nhận được sự tín nhiệm của hầu hết các chị em.

 Phòng khám hiện đang cung cấp dịch vụ vá màng trinh thẩm mỹ bằng công nghệ xâm chiếm tối thiểu Hàn Quốc, với mức chi phí vá màng trinh vô cùng tiết kiệm, sẽ được tiến hành tỉ mỹ qua các bước sau:

 Sau khi tiến hành khám phụ khoa, vệ sinh vùng kín cũng như xác định độ rách, thương tổn của màng trinh các bác sĩ sẽ tham vấn về phương pháp vá màng trinh thẩm mĩ dựa trên tấm màng trinh đã rách bằng kĩ thuật lấn chiếm tối thiểu Hàn Quốc cho từng chị em.

 Tiến hành kĩ thuật chỉnh hình thẩm mĩ, những bác sĩ sẽ tiến hành tiêu dùng dụng cụ mỏ vịt để tiến hành thực hiện khâu những mảng bị rách bằng chỉ tự tiêu thẩm mĩ rồi sát khuẩn vết thương.

 *Lưu ý: để bảo đảm màng trinh bình phục tốt nhất, chị em phải tuân thủ những chỉ định của bác sĩ, vệ sinh kĩ vùng kín sau khi tiểu phẫu vá lại màng trinh.

 Với những chia sẻ trên, hi vọng chị em đã trang bị cho mình thêm kiến thức về "cái ngàn vàng". Cũng như tìm được cho mình một địa chỉ uy tín khi có nhu cầu thẩm mỹ phục hồi màng trinh. Phòng khám y học sài gòn đã trang bị một đội ngũ chuyên gia tư vấn phụ khoa online làm việc 24/7 nên chị em có thể liên lạc bất cứ khi nào có nhu cầu.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời