hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Chi Phí Hút Điều Hòa Kinh Nguyệt

Trước khi thực hiện thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, điều khiến chị em trăn trở và lo lắng là chi phí hút điều hòa kinh nguyệt bao nhiêu tiền? Biện pháp này có 2 công dụng chính được nữ giới áp dụng nhiều bao gồm: Cải thiện chứng rối loạn kinh nguyệt – điều hòa chu kỳ kinh; đình chỉ thai nghén trong khoảng thời gian đầu thai kì.

Chi Phí Hút Điều Hòa Kinh Nguyệt

Tìm hiểu về giá tiền thực hiện hút điều hoà kinh nguyệt

Thế nào là hút điều hoà kinh nguyệt?

Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, công dụng chính của phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là giúp nữ giới có vòng kinh không đều trong thời gian dài điều hòa trở lại.

Nhưng lâu dần chị em lại dùng cách này để phá thai nhiều hơn công dụng ra đời ban đầu của nó. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng đánh giá đây là cách phá thai khá an toàn nếu được thực hiện đúng cách.

Phương này can thiệp ngoại khoa: sử dụng ống hút nhỏ kết hợp với ống bơm chân không vào bên trong tử cung. Lúc này niêm mạc tử cung bị tác động trực tiếp khiến cho chúng bong tróc ra để tái tạo chu kỳ kinh nguyệt mới.

Bên cạnh đó, những chị em muốn phá thai sẽ áp dụng cách hút điều hòa kinh nguyệt. Khiến bào thai bong tróc cùng lớp niêm mạc ra khỏi tử cung và bị đẩy ra ngoài.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Lưu ý khi áp dụng cách hút điều hòa kinh nguyệt để phá thai

Tuy áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt đình chỉ thai nghén được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và không đau đớn. Nhưng thai phụ buộc phải có đáp ứng các yếu tố sau đây mới được tiến hành phá thai bằng cách trên:

Áp dụng thai có độ tuổi dưới 10 tuần

Bởi phương pháp này chỉ tiến hành thành công khi thai ở giai đoạn đầu, bào thai còn nhỏ và ít gây tác động đến sức khỏe. Nếu thai đã phát triển lớn nhưng vẫn cố tình áp dụng sẽ dễ bị sót thai, sót nhau,…dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.

Thai đã nằm trong tử cung

Mặc dù áp dụng cho thai nhi ở giai đoạn đầu nhưng nếu thai quá nhỏ và chưa vào tử cung thì không thể đình chỉ thai được. Do đó thai phụ phải siêu âm trước khi tiến hành phá thai, tránh nguy hiểm đối với tính mạng.

Tâm lý và sức khỏe thai phụ đã sẵn sàng

Trước khi phá thai, chị em tránh tình trạng căng thẳng, áp lực hoặc lo sợ quá mức. Những thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và nội khoa cấp tính không được áp dụng cách phá thai trên.

Chi phí hút điều hoà kinh nguyệt là bao nhiêu?

Trên thực tế, tại các bệnh viện sản phụ khoa lớn hoặc các phòng khám chính quy đều không đưa ra được con số chính xác khi áp dụng hút điều hòa kinh nguyệt. Bởi mức giá phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể bao gồm:

 Độ tuổi thai nhi

Khi thai phụ tiến hành đình chỉ thai sớm, tuổi thai còn nhỏ và kích thước chưa lớn. Thì quá trình thực hiện sẽ dễ dàng, nhanh chóng và chi phí sẽ thấp hơn so với thai có kích thước lớn.

 Sức khoẻ của thai phụ

Sau khi thăm khám lâm sàng, nếu thai phụ có sức khỏe bảo đảm có thể tiến hành thủ thuật ngay. Tuy nhiên nếu chị em mắc phải các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc tim mạch, gan, thận,…Thì phải điều trị hết bệnh mới có thể thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt. Tất nhiên thêm vào chi phí chữa bệnh ắt hẳn sẽ cao hơn khá nhiều.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 Địa chỉ thăm khám

Việc lựa chọn phá thai tại cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ không đảm bảo, thiết bị y tế lỗi thời,…Chi phí sẽ thấp hơn khi tiến hành tại các địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đầu tư các trang thiết bị hiện đại.

 Chi phí phát sinh

Ngoài ra chị em còn phải chi trả thêm các khoản phí thuốc men hoặc phát sinh khác trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Các chuyên gia khuyến cáo thai phụ không nên quá chú trọng đến chi phí. Mà nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín để đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau mới là điều quan trọng.

Bài viết trên giải đáp cho bạn đọc biết hút điều hòa kinh nguyệt là gì và chi phí ra sao. Hy vọng với những thông tin mà các bác sĩ tại phòng khám đa khoa y học sài gòn tổng hợp và chia sẻ. Giúp cho bạn đọc có thêm những kiến thức hữu ích để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời