hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Địa Chỉ Hút Điều Hòa Kinh Nguyệt Ở Bình Dương

Hút điều hòa kinh nguyệt là một phương pháp hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về rối loạn kinh nguyệt. Song song đó nhiều chị em áp dụng cách này để đình chỉ thai kỳ sớm. Vậy hút điều hòa kinh nguyệt là gì và nên tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu uy tín và chất lượng tại Bình Dương?

Địa Chỉ Hút Điều Hòa Kinh Nguyệt Ở Bình Dương

Tại Bình Dương nên hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu?

Phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt

Trong suốt giai đoạn thai nghén, chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới sẽ bị ngưng hẳn. Do đó nhiều chị em đã tìm đến cách đình chỉ thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt. Những bác sĩ có tay nghề sẽ can thiệp ngoại khoa để lấy túi thai ra ngoài và tái tạo chu kỳ kinh nguyệt mới cho chị em.

Tiến hành thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, bác sĩ sử dụng thiết bị là ống bơm hút chân không đưa vào tử cung. Khiến niêm mạc bị tróc ra và hút toàn bộ túi thai ra bên ngoài.

Phương pháp này chỉ áp dụng trong giai đoạn đầu của kỳ thai nghén. Thai nhi lúc này phải hoàn toàn nằm trong tử cung của người mẹ.

Để thực hiện phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt an toàn và hiệu quả. Thai phụ nên đến những địa chỉ phá thai an toàn để bác sĩ kiểm tra và siêu âm. Nhận biết chính xác độ tuổi, kích thước và vị trí thai trong tử cung.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

1. Ưu điểm khi hút điều hòa kinh nguyệt

– Quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và đơn giản. Thông thường chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút.

– Tiến hành bỏ thai sớm hạn chế những tổn thương ở tử cung nữ giới và bảo vệ chức năng sinh sản về sau.

– Thủ thuật không gây đau đớn và chi phí hút điều hòa kinh nguyệt thấp hơn các biện pháp khác.

– Chu kỳ kinh của nữ giới được tái tạo mới và điều hòa hơn.

2. Nhược điểm khi hút điều hòa kinh nguyệt

– Chỉ áp dụng trong những trường hợp thai có độ tuổi và kích thước nhỏ (thường thai dưới 10 tuần tuổi). Nếu thai đã lớn nhưng vẫn cố tình dùng cách này phá thai sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

– Thai phụ khi tiến hành hút điều hòa tại những cơ sở kém chất lượng sẽ dễ bị viêm nhiễm dẫn đến tắc ống dẫn trứng, vô sinh hiếm muộn, thậm chí tử vong.

Địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt an toàn và uy tín tại Bình Dương

Tình trạng các cơ sở y tế có dịch vụ hút điều hòa kinh nguyệt xuất hiện khắp mọi nơi. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả cao không phải là điều dễ dàng.

Phòng Khám Đa Khoay học sài gòn tọa lạc tại 153 Nguyễn Văn cừ, Phường 2, Quận 5 cách Bình Dương khoảng 45 – 60 phút di chuyển. Là một trong những địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt và điều trị các bệnh sản phụ khoa uy tín hàng đầu hiện nay.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Đây là cơ sở được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và được hàng ngàn người bệnh từ mọi nơi đến thăm khám. Phòng khám có những điểm nổi trội vượt bậc như:

 Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực hút điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ đình chỉ thai nghén,…

Chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại để hỗ trợ quá trình thực hiện thủ thuật đạt kết quả cao.

Hệ thống phòng thủ thuật, phòng nghỉ và dụng cụ y tế được đảm bảo vô trùng diệt khuẩn. Đặc biệt là dụng cụ ống hút thai chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện thủ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hạn chế tối đa xảy ra biến chứng trong quá trình tiểu phẫu.

Chi phí hút thai điều hòa kinh nguyệt công khai, rõ ràng và được niêm yết theo quy định của Bộ.

Các thông tin người bệnh được bảo mật chặt chẽ.

Những thắc mắc liên quan đến vấn đề phá thai hoặc khám chữa bệnh sản phụ khoa. Bạn đọc vui lòng nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được chuyên gia y tế giải đáp trực tiếp và miễn phí 24/7.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời