hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Thai Bao Nhiêu Tháng Có Thể Tiến Hành Hút Điều Hòa Kinh Nguyệt

       Hút điều hòa kinh nguyệt, là một trong những thủ thuật phá thai an toàn, được đánh giá cao nhất hiện nay. Vậy, Thai bao nhiêu tháng có thể tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt?

Thai bao nhiêu tháng có thể tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt?

       Ngoài phá thai an toàn bằng thuốc, thì hút thai là một trong những thủ thuật phá thai an toàn, được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, so với phương pháp hút thai truyền thống, thì hút thai điều hòa kinh nguyệt vẫn nhận được sự đáng giá cao hơn hẳn.

       Vậy, hút điều hòa kinh nguyệt cho thai mấy tháng? Câu hỏi này được các chuyên gia y tế phòng khám Đa Khoa y học sài gòn cho biết, hút thai điều hòa kinh nguyệt thường được áp dụng cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn với bào thai từ 7 tuần đến 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, có thể áp dụng được phương pháp hút thai điều hòa khinh nguyệt hay không, còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Thai bao nhiêu tháng có thể tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt? (Ảnh minh họa)

➢  Kích thước của thai: hút điều hòa kinh nguyệt, chỉ phù hợp với kích thước nhất định. Những trường hợp kích thước bào thai quá lớn, hoặc quá nhỏ, các bác sĩ sẽ có những phương án phù hợp khác.

➢  Tình trạng sức khỏe thai phụ: trước khi hút điều hòa kinh nguyệt, chị em thai phụ sẽ được kiểm tra cụ thể về sức khỏe. Những trường hợp sức khỏe yếu kém hay mắc một số bệnh mãn tính như bệnh về tim mạch, huyết áp, máu khó đông…. cũng cần phải cân nhấc với phương pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt.

>>> Như vậy, đáp án cho câu hỏi thai bao nhiêu tuần có thể tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt là từ 7 đến 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, để đảm bảo được trường hợp thai kỳ của mình, sẽ phù hợp với phương án này, chị em cần tìm đến sự kiểm tra và hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Hút điều hòa kinh nguyệt có nguy hiểm không?

       Vậy, hút điều hòa kinh nguyệt có nguy hiểm không? Hút điều hòa kinh nguyệt có sót thai không? Chị em thai phụ có nên tin tưởng và áp dụng phương pháp này để giải quyết rắc rối cho mình? Nói về vấn đề này, các chuyên gia y tế phòng khám y học sài gòn – Địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu tại TPHCM cho biết như sau:

➢  Hút thai điều hòa kinh nguyệt là một phương pháp được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, để thủ thuật này được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả, không gây nguy hiểm, không gây sót thai, thì quan trọng nhất vẫn là việc chị em có tiến hành phá thai tại những cơ sở y tế uy tín hay không.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Hiệu quả của hút điều hòa kinh nguyệt được đánh giá rất cao (Ảnh minh họa)

➢  Phá thai, dù bất kỳ với phương pháp nào, kể cả hút thai điều hòa kinh nguyệt, nếu chị em thực hiện tại những cơ sơ y tế kém chất lượng, không đảm bảo về chuyên môn, tay nghề, cũng như là những trang thiết bị y tế cần thiết, thì rủi ro mà chị em có thể phải gánh lấy sẽ rất cao. Do đó, vấn đề quan trọng nhất, khi thực hiện phá thai, để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh được những nguy hiểm không đáng có, chị em cần tìm đến những địa chỉ phá thai an toàn nhất để thực hiện.

>>> Khuyến cáo của chuyên gia: khi đã quyết định chắc chắn phải từ bỏ bào thai của mình, chị em cần sớm tìm đến sự giúp đỡ y tế. Việc phá thai sớm, khi bào thai chưa quá lớn, chị em còn có thể áp dụng một số giải pháp khác, tiện lợi và nhanh chóng hơn như phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuổi của thai kỳ để tiến hành phá thai bằng thuốc hay bằng phương pháp hút thai, rất gần nhau. Do đó, ngoài phương pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt, chị em cũng có thể tham khảo thêm một sự lựa chọn khác cho mình, chính là phá thai bằng thuốc.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Hút thai điều hòa kinh nguyệt ở đâu?

       Hiện nay, phòng khám Đa khoa y học sài gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu tại TPHCM. Đây được xem là giải pháp hiệu quả cho chị em thai phụ, với:

✜  Những y bác sĩ thực hiện khám và phá thai là những người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

✜  Quy trình khám và phá thai được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, không cần nằm viện.

✜  Chị em sẽ được thực hiện khám và phá thai kín đáo với mô hình “1 bác sĩ, 1 thai phụ, 1 y tá”.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

PKĐK y học sài gòn – Địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu tại TPHCM 

✜  Mọi thông tin về thai phụ, cũng sẽ được chú trọng bảo mật một cách tuyệt đối nhất.

✜  Cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiệu quả, giúp quá trình khám và hút thai điều hòa kinh nguyệt được hiện chính xác, hiệu quả.

✜  Chi phí phá thai hợp lý, được thực hiện công khai rõ ràng, minh bạch theo quy định của Bộ y tế.

>>> Với những ưu điểm kể trên, phòng khám y học sài gòn đã lấy được sự tin cậy và tìm đến của nhiều chị em đang phiền toái về thai kỳ của mình.

Khi còn thắc mắc gì, chị em có thể liên hệ với các chuyên gia y tế của phòng khám y học sài gòn hoặc đến ngay phòng khám gặp các bác sĩ để được giải đáp tận tình nhất.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     Ðịa chỉ : 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

    PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời