hình ảnh phòng khám nam phụ khoa hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa
hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Qua Bề Ngoài

Dù rằng bạn đang sống ở thời hiện đại như ngày nay. Tuy nhiên, chuyện trinh tiết của phụ nữ vẫn luôn được rất nhiều người quan tâm. Trong xã hội phương Đông nói chung và tại Việt Nam nói riêng, đại đa số đàn ông đều mong muốn kết hôn với một cô gái vẫn còn trinh nguyên. Tuy nhiên, đây là một vấn đề nhạy cảm nên thường đấng mày râu rất khó có thể hỏi thẳng đối phương. Vì thế, trong bài viết sau đây, các bác sĩ sẽ chia sẻ một số cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài.

Cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài

– Nhận biết con gái còn trinh qua dáng đứng ngồi: Trong dân gian xưa tương truyền rằng con gái đã mất trinh (do quan hệ tình dục) thường có dáng đi khuỳnh khoàng, mạnh mẽ mà thiếu đi độ mảnh mai. Còn con gái vẫn còn trinh thường đi đứng khép nép, dáng ngồi kín chân hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa hồng phong xin khẳng định rằng quan niệm này là sai. Bởi theo khoa học đã chứng minh, có nhiều phụ nữ sau khi đã quan hệ, hay thậm chí là sinh nở, vẫn có thể giữ được dáng đứng ngồi khép kín, uyển chuyển. Ngược lại, một số cô nàng có cá tính mạnh thì vẫn thường đi đứng mạnh mẽ mặc dù vẫn còn trinh nguyên.

Cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài

– Nhận biết con gái còn trinh qua cách ứng xử hàng ngày: Với những cô nàng đã từng tiếp xúc gần gũi nhiều với đàn ông thì thường sẽ cởi mở và thoáng hơn trong những vấn đề nhạy cảm. Còn những cô nàng chưa từng “yêu” thì có vẻ rụt rè hơn. Tuy nhiên, dấu hiệu bề ngoài này chỉ có tỉ lệ chính xác khoảng 20%. Bởi có khá nhiều cô nàng thông minh, lém lỉnh thường rất giỏi trong việc giấu nhẹm đi kinh nghiệm “tình trường” của mình.

Như vậy, chúng ta có thể tóm lại một điều rằng rất khó nhận biết một cô gái có còn trinh nguyên hay không mà chỉ thông qua các dấu hiệu vẻ bề ngoài. Bởi vì các dấu hiệu dân gian tương truyền chỉ có tính tương đối với con gái thời hiện đại ngày nay. Vì thế, chỉ khi nào tiếp xúc da thịt 100% thì bạn mới nên khẳng định một cô gái vẫn còn trinh nguyên hay không.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Cách nhận biết con gái còn trinh thông qua “gần gũi”

Trong xã hội hiện đại như ngày nay, việc đưa một cô gái lên giường tương đối dễ dàng hơn xưa rất nhiều. Vì thế, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đấng mày râu cách nhận biết một cô gái còn hay đã mất cái ngàn vàng thông qua việc “gùi gũi”.

Con gái trong lần đầu tiên gần gũi với đàn ông thường sẽ có một số biểu hiện ngượng ngùng, rụt rè. “Cô bé” của các cô nàng lần đầu tiên này thường ít nhạy cảm hơn, ít tiết chất nhầy hơn nên khá khô khan. Ngược lại, với những cô nàng dày dạn kinh nghiệm “chuyện ấy” thì thường cởi mở, mạnh dạn hơn, cũng như dễ bị kích thích vùng kín hơn. Cánh mày râu chỉ cần hôn nhẹ vùng kín cũng đủ làm cho vùng tam giác vàng ướt át.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách kiểm tra màng trinh bằng tay không. Với cách này, cánh mày râu có thể đưa nhẹ ngón tay vào chỗ kín trong khi thực hiện “màn dạo đầu”. Nếu ngón tay không thể đưa vào quá sâu hay có cảm giác như bị vật gì chắn lại thì đó chính là màng trinh của cô gái.

Cách nhận biết con gái còn trinh thông qua bề ngoài

Đới với con gái còn trinh thường thì dương vật sẽ rất khó có thể xâm nhập vào âm đạo. Khi đưa “cậu nhỏ” vào khoảng 1/3 thì sẽ có cảm giác như có một bức rào chắn lại. Lúc này, những cô nàng còn trinh sẽ có cảm giác bị đau, hai chân co rúm lại và có thể toát mồ hôi trộm ra.

Vậy, nếu như một cô gái đang giả vờ đau để tạo ra hiện tượng “giả” như vừa mới bị rách trinh thì sao? Nếu như vậy, bạn hãy quan sát hoạt động bản năng của đôi chân cô gái đó. Nếu như là đau thật thì khi người đàn ông đưa của quý thúc mạnh vào sâu, người con gái đó chắc chắn sẽ phải co chân lại và kèm theo mồ hôi toát nhẹ ra dù đang ở trong phòng nhiệt độ lạnh. Đây chính là bản năng bình thường của con người nên chắc chắn cô gái nào vừa mới bị mất cái ngàn vàng cũng sẽ có biểu hiện như vậy.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bên cạnh đó, một yếu tố nữa để khẳng định có phải cô gái đó vừa trao “cái ngàn vàng” hay không chính là máu. Sau khi gần gũi xong, nếu bạn quan sát vùng kín có ra một ít máu đỏ trên ga giường thì đó chính là máu của lớp màng mỏng bị rách ra.

Trên đây là một số dấu hiệu giúp nhận biết một cô gái có còn trinh nguyên hay không. Việc màng trinh bị rách vốn không ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, nó lại có thể ảnh hưởng đến hôn nhân về sau. Bởi xã hội phương Đông chúng ta lại khá coi trọng “cái ngàn vàng” của phụ nữ nên có thể nói màng trinh là thước đo phẩm hạnh đối với người phụ nữ.

 Với nền khoa học tiên tiến như hiện nay, việc “tân trang” lại lớp màng trinh như thời con gái là vô cùng dễ dàng. Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn địa chỉ vá màng trinh chuyên khoa uy tín và chất lượng nhất, bạn hãy nhấn vào khung chat tư vấn online ngay bên dưới đây nhé!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Bài viết xem thêm