hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Màng Trinh Đã Rách Có Tự Lành Được Không

Màng trinh con gái là một tấm màng rất mỏng nằm ở cửa âm đạo. Đây là một trong những vật quý giá nhất của con gái trong xã hội phương Đông. Bởi màng trinh được xem như thước đo cho phẩm hạnh của người con gái trước khi lấy chồng. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà lớp màng này có thể sẽ vô tình bị rách. Vậy, nếu chẳng may bị rách thì màng trinh có tự lành được không? Mời bạn cùng tìm hiểu điều đó qua bài chia sẻ ngay sau đây.

Màng trinh con gái nguyên vẹn trông như thế nào?

Về cơ bản, muốn biết màng trinh trông như thế nào thì chị em cần phải ngồi đúng tư thế thì mới có thể quan sát được. Bản thân chính bạn cũng có thể tự quan sát được bằng cách sử dụng một chiếc gương.

Theo một nghiên cứu của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa y học sài gòn quận 5, màng trinh của con gái hiện nay có 4 dạng chính đó dạng hình khuyên, dạng sàng, dạng vách ngăn, và dạng bị bịt kín (đặc biệt). Tên gọi này được đặt chủ yếu dựa vào cách phân bố những lỗ nhỏ trên màng trinh.

Màng Trinh Đã Rách Có Tự Lành Được Không

Hình ảnh các dạng màng trinh của con gái

Lớp màng này rất mỏng, chỉ khoảng 1mm, và có màu khá giống thành âm đạo nên bạn phải quan sát thật cẩn thận mới có thể quan sát được. Độ đàn hồi của màng trinh sẽ quyết định đến “độ bền” của nó khi có tác động ngoại lực vào lớp màng này.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Màng trinh đã rách thì có tự lành được không?

Như đã nêu ở trên, lớp màng trinh này rất quan trọng nhưng nó lại cực kì mỏng. Vì thế, có một số bạn gái chưa hề quan hệ tình dục nhưng vẫn có thể bị rách màng trinh do một lý do nào đó (đạp xe đạp nhiều, chơi thể thao, tập võ thuật,…).

Cơ thể của con người rất kì diệu. Nó có cơ chế tự làm lành vết thương hở trên cơ thể bằng cách tái tạo các tế bào tại nơi bị chấn thương. Nếu vậy màng trinh lỡ bị rách rồi thì có thể tự lành lại được không? Câu trả lời dành cho bạn rất tiếc là không. Các vết thương khác trên cơ thể bạn có thể tự lành lại được, nhưng còn màng trinh thì không có cơ chế tự lành đó.

Một người phụ nữ khi đã rách trinh rồi mà tiếp tục quan hệ tình dục thì sẽ khiến cho vùng kín tiếp tục giãn rộng ra. Ngược lại, nếu như người đó kiêng quan hệ thì sau một vài tháng, vùng kín sẽ tự thu hẹp dần lại khiến cho chính người đó cảm thấy có vẻ như màng trinh đang dần hồi phục lại. Tuy nhiên, đây chỉ là cảm giác của cơ thể chứ màng trinh đã mất rồi thì không thể nào tự bản thân có thể phục hồi lại vào được.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nếu lỡ mất trinh rồi mà muốn phục hồi lại thì phải làm sao?

Hiện nay, mặc dù xã hội hiện đại ngày nay đã thoáng hơn xưa rất nhiều. Tuy nhiên, trong xã hội phương Đông nói chung và tại Việt Nam nói riêng, có rất nhiều người đàn ông vẫn còn tư tưởng coi trọng chuyện trinh tiết của phụ nữ. Điều này đã khiến cho rất nhiều người phụ nữ tự ti, mặc cảm khi trót đánh mất đi cái ngàn vàng dù là chưa hề quan hệ tình dục.

Thấu hiểu vấn đề đó, với nền khoa học tiến bộ như ngày nay, những chị em nào không may trót để mất đi lớp màng quý giá ấy thì có thể đến một địa chỉ vá màng trinh uy tín để nhờ bác sĩ can thiệp. Thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ y khoa hiện đại ngày nay có thể giúp tạo ra lớp màng trinh nhân tạo giống hệ với lớp màng trinh nguyên thủy của bạn.

 Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi màng trinh phụ nữ sau khi rách có tự lành lại được không. Để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn địa chỉ vá màng trinh tphcm uy tín và chất lượng nhất, chị em hãy nhấn vào khung chat tư vấn online ngay bên dưới đây nhé!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời