hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Bệnh Viện Hùng Vương Có Vá Màng Trinh Không

Bệnh viện Hùng Vương không còn là một địa chỉ xa lạ trong chuyên mục chăm sóc sức khỏe người bệnh tại khu vực TPHCM và một số Tỉnh thành lân cận khác. Ngoài ra, dịch vụ vá màng trinh tại đây cũng nhận được khá nhiều lượt quan tâm và tìm hiểu lựa chọn, vậy Bệnh viện Hùng Vương có vá màng trinh không? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Tổng quan về Bệnh viện Hùng Vương

Tổng quan về Bệnh viện Hùng Vương

Tổng quan về Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương được biết đến là bệnh viện phụ sản tuyến Trung Ương hạng I được thành lập vào những năm 1978, được sự quản lý trực tiếp từ Bộ Y tế TPHCM. Bệnh viện Hùng Vương chính là tiền thân của Nhà Bảo sanh Chợ Lớn với nhiệm vụ chính là hỗ trợ cho những sản phụ có nhu cầu thăm khám tại đây.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Hiện nay, Bệnh viện Hùng Vương được đánh giá là một bệnh viện Sản – Phụ khoa TPHCM được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Ngoài hỗ trợ về những vấn đề sính sản, Bệnh viện còn thực hiện thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa, điều trị những vấn đề về vô sinh, hiếm muộn và thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

Bệnh viện Hùng Vương có vá màng trinh không

Bệnh viện Hùng Vương có vá màng trinh không

Bệnh viện Hùng Vương có vá màng trinh không

Theo tìm hiểu từ diễn đàn chính của Bệnh viện Hùng Vương cho thấy. Hiện nay, Bệnh viện Hùng Vương vẫn chưa hỗ trợ dịch vá màng trinh cho người bệnh. Chính vì vậy, cần hết sức lưu ý với những thông tin không chính thống và đưa ra những quyết định lựa chọn phù hợp. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện vá màng trinh, cần sàng lọc thông tin những cơ sở thực hiện uy tín, vừa đảm bảo được độ hiệu quả thực hiện, vừa đảm bảo được tính an toàn cho người bệnh, hạn chế tình trạng tiền mất tật mang.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Chi phí vá màng trinh bao nhiêu

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu

Theo các Bác sĩ chuyên khoa cho biết, có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh như:

•  Mức độ rách màng trinh: Có nhiều yếu tố dẫn đến màng trinh của bạn có thể bị rách như: hoạt động QHTD, thủ dâm, hoặc những tác động sâu gây ảnh hưởng đến màng trinh. Chính vì vậy, tùy thuộc vào mức độ và tình trạng rách của bệnh nhân sẽ có những khoản chi phí phù hợp.

•  Thủ thuật tái tạo màng trinh: Hiện nay, có nhiều phương pháp vá màng trinh chính nư:vá thủ công và vá màng trinh hiện đại. Tùy thuộc vào phương pháp lựa chọn sẽ có những khoảng kinh phí khác nhau, mỗi phương pháp sẽ có những mức độ đảm bảo và tính thẩm mỹ nhất định.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


•  Tình trạng sức khỏe chị em: Tùy thuộc vào sức khỏe người bệnh sẽ có khoản chi phí phù hợp khác nhau. Trường hợp bạn đang mắc phải những bệnh lý về phụ khoa thì cần tiến hành điều trị trước mới có thể thực hiện, tránh tình trạng nhiễm trùng sâu vào tử cung.

•  Cơ sở chuyên khoa y tế: Tùy thuộc vào cơ sở Y tế thực hiện sẽ có những khoản chi phí quy định riêng, vì sự chênh lệch về trình độ tay nghề Bác sĩ, trang thiết bị, dịch vụ hậu phẫu… người bệnh cần cân nhắc lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ vá màng trinh 

Khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn cơ sở Y tế uy tín để tiến hành quá trình vá màng trinh, cần lưu ý tránh xa những địa chỉ hoạt động chui, tìm hiểu sàng lọc thông tin kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn, nhằm đảm bảo an toàn cả về sức khỏe lẫn tính mạng.

Hiện nay, tại khu vực TPHCM tình trạng Phòng khám chui xuất hiện khá đông đúc, dẫn đến người bệnh khó khăn trong việc đưa ra quyết định phù hợp. Vậy đâu là địa chỉ vá màng trinh uy tín?

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

Theo những đánh giá từ Sở Y tế TPHCM và phản hồi từ bệnh nhân đã trải nghiệm dịch vụ cho biết, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn được xem là một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ Y Bác sĩ có kinh nghiệm hành nghề hơn 15 năm trong ngành, cùng cơ sở vật chất hiện đại… Đây được xem là địa chỉ vá màng trinh uy tín mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn trải nghiệm.

Ngoài chuyên khoa về phụ khoa (vá màng trinh), Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như: khám nam khoa, khám phụ khoa, chăm sóc thai sản, xét nghiệm – tầm soát bệnh xã hội…

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín… Cùng sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời