hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Bệnh Viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức được biết đến là Bệnh viện Công lập lớn tại khu vực Hà Nội, tại đâu cũng chính là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng được khá nhiều nam giới quan tâm và lựa chọn. Để có thêm những chia sẻ sâu hơn về dịch vụ cắt bao quy đầu, cũng như chi phí cắt bao quy đầu Bệnh viện Việt Đức , bài viết được tổng hợp chi tiết dưới đây sẽ mang đến những trả lời chi tiết nhất cho bạn đọc, từ đó giúp cho quá trình thăm khám và điều trị được diễn ra thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tổng quan về Bệnh viện Việt Đức

Tổng quan về Bệnh viện Việt Đức

Tổng quan về Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức được biết đến là Bệnh viện Công lập uy tín được nhiều người biết đến và quan tâm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây. Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện đã thành lập riêng biệt một Trung tâm Nam học để tổ chức tối đa chuyên mục thăm khám và chữa trị chuyên sâu các nhóm bệnh lý liên quan cho nam giới, trong đó bao gồm cả việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Bạn không cần phải quá lo lắng về hệ thống cơ sở vật chất tại đây, Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức kể từ khi được xây dựng, đã luôn đảm bảo được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám, điều trị bệnh cơ bản. Cùng với đó, kết hợp với các chuyên khoa liên quan khác như: khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa thăm dò chức năng của bệnh viện, cùng với các loại trang thiết bị chuyên sâu hiện đại, giúp người bệnh có được những kết quả chẩn đoán hiệu quả nhất và tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất tại Bệnh viện được áp dụng trong việc điều trị và cắt bao quy đầu có những ưu điểm như sau:

•   Ít xâm lấn và không gây đau;

•   Bệnh nhân có thể được ra viện trong ngày;

•   Vết cắt đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, việc người bệnh lựa chọn đến phương án sử dụng máy để cắt thì chi phí thực hiện sẽ cao hơn nhiều so với những kỹ thuật truyền thống thông thường. Để có thể tham khảo chi tiết từng loại chi phí, cùng tiếp tục theo dõi những nội dung tiếp theo dưới đây.

Tổng quan về Bệnh viện Việt Đức

Tổng quan về Bệnh viện Việt Đức

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao

Được thành lập và hoạt động dựa trên sự chú trọng phát triển thành riêng trung tâm để điều trị các bệnh lý về nam khoa. Nên đội ngũ Y Bác sĩ tại đây đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân đang gặp các vấn đề về nam học nói chung và can thiệp phẫu thuật cắt bao quy đầu nói riêng.

Bên cạnh đó, vì phần bao quy đầu là bộ phận rất nhạy cảm và giữ chức năng vô cùng quan trọng đối với nam giới, nếu người thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu không đảm bảo tay nghề cao, sẽ khiến cho các vết cắt, vết khâu trở nên mất thẩm mỹ, từ đó gây bất tiện cho quá trình sinh hoạt sau hậu phẫu. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, các Bác sĩ tại Trung tâm đều là những Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến phẫu thuật cho nhiều trường hợp cắt bao quy đầu từ nặng đến nhẹ khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ thăm khám tại đây.

Đánh giá, phản hồi từ bệnh nhân

Theo tổng hợp các đánh giá tại nhiều diễn đàn khác nhau, Trung tâm Nam học tại Bệnh viện Việt Đức luôn nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ phía bệnh nhân khi đến đây thăm khám và điều trị.

Đặc biệt, đối với nhiều bệnh nhân đã từng điều trị nội trú tại đây đã cho biết đội ngũ Y Bác sĩ tại đây luôn tận tình, tế nhị, với bệnh nhân. Vì đây là bộ phận điều trị khá nhạy cảm, nên nhờ vào sự thân thiện của các Bác sĩ, mà bệnh nhân cũng được cảm thấy bớt lo lắng và ngại ngùng hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu Bệnh viện Việt Đức

Chi phí cắt bao quy đầu Bệnh viện Việt Đức

Chi phí cắt bao quy đầu Bệnh viện Việt Đức (Nguồn: benhvienvietduc.org)

Để nâng cao trải nghiệm và lựa chọn cho bệnh nhân. Hiện nay, Bệnh viện có 2 dịch vụ cắt bao quy đầu để người bệnh có thể lựa chọn như sau:

•   Cắt bao quy đầu thường;

•   Cắt bao quy đầu dịch vụ;

Bên cạnh đó, Bệnh viện để niêm yết sẵn các gói dịch vụ cắt bao quy đầu, để người bệnh có thể dễ dàng tham khảo và đưa ra lựa chọn thực hiện phù hợp nhất.

Vậy chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức bao nhiêu? 

•   Đối với trường hợp bệnh nhân thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng thủ thuật, không sử dụng máy cắt và giường bệnh, thì sẽ có mức chi phí thấp nhất là 1.2 triệu đồng.

•   Đối với trường hợp bệnh nhân sử dụng giường bệnh, thực hiện tại phòng phẫu thuật, hay cần sử dụng máy cắt, thì chi phí sẽ cao hơn, dao động từ 5 – 8.5 triệu đồng.

Bên cạnh các khoản chi phí để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu được nêu trên, người bệnh sẽ cần phải chi trả nhiều khoản chi phí có liên quan khác như: phí thăm khám ban đầu, phí làm xét nghiệm, chi phí điều trị bệnh lý nam khoa có liên quan (nếu có)… Nhìn chung, các khoản chi phí này sẽ dao động trên 2 triệu đồng, nếu nam giới đang mắc phải bệnh lý nam khoa thì chi phí sẽ cao hơn.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức

Quy trình cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức

Quy trình cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức

Để quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức được diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, cùng tham khảo qua những bước cắt bao quy đầu được áp dụng tại Bệnh viện như sau:

•   Bước 1: Khám với Bác sĩ chuyên khoa để xác định chính xác tình trạng hiện tại của bao quy đầu, cũng như tư vấn về các phương pháp phẫu thuật.

•   Bước 2: Tiến hành bước xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác nam giới có đang mắc phải bệnh lý nền nào hay không.

•   Bước 3: Khi xác định chính xác tình trạng, cũng như các vấn đề. Bác sĩ sẽ hẹn chính xác thời gian thực hiện phẫu thuật. Thông thường, bệnh nhân sẽ được chỉ định phẫu thuật vào ngày tiếp theo, vì lượng bệnh nhân được tiếp nhận mỗi ngày tại Bệnh viện rất đông, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần.

•   Bước 4: Tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu bởi các chuyên gia nam học. 

•   Bước 5: Theo dõi tình trạng sức khỏe sau khi phẫu thuật, thông thường rất ít trường hợp cần phải nằm viện sau khi thực hiện cắt bao quy đầu. Bệnh nhân chỉ cần theo dõi trong vòng 4 tiếng là hoàn toàn có thể xuất viện.

•   Bước 6: Nhận thuốc và thực hiện tái khám theo sự hướng dẫn của Bác sĩ.

Lưu ý quan trọng sau khi cắt bao quy đầu

Lưu ý quan trọng sau khi cắt bao quy đầu

Lưu ý quan trọng sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần phải lưu ý những vấn đề chính như sau:

•   Sau hậu phẫu, cần phải dành thời gian để nghỉ ngơi, vận động nhẹ nhàng, hạn chế việc đứng, hoặc ngồi quá lâu;

•   Kiêng sử dụng các loại thực phẩm, nước uống có chứa chất kích thích;

•   Đảm bảo vệ sinh dương vật đúng cách theo những hướng dẫn trước đó của Bác sĩ chuyên khoa;

•   Ưu tiên sử dụng các loại quần lót rộng, thoáng mát, nhằm phòng tránh tình trạng tổn thương dương vật;

•   Không được làm ướt băng khi đi tiểu nhằm phòng tránh nguy cơ gây nhiễm trùng vết mổ;

•   Thay băng vết mổ mỗi ngày 1 lần trong khoảng từ 3 – 4 ngày đầu sau khi mổ;

•   Nếu vết mổ đã khô, không còn tình trạng chảy máu, thì có thể pha thêm nước ấm cùng một ít muối loãng để vệ sinh và không cần phải sử dụng băng cuốn;

•   Kiêng quan hệ tính dục ít nhất 4 tuần để đảm bảo không làm vết mổ bị bong;

•   Đảm bảo ăn uống hợp lý, phù hợp theo nhu cầu;

•   Thực hiện thăm khám đúng hẹn theo lịch của Bác sĩ đưa ra…

Trên đây là tất cả những chia sẻ về chi phí cắt bao quy đầu Bệnh viện Việt Đức .  Được tổng hợp bởi các Bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp và chia sẻ, sẽ giúp bạn đọc có được những giải đáp bổ ích nhất.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời