hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👨‍⚕️ Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Là Bao Nhiêu Tại TPHCM

Bao quy đầu dài, hẹp hay bị nghẹt đều là vấn đề bất thường ở cơ quan sinh dục nam giới cần phải được xử lý triệt để. Tuy nhiên, vẫn đề về chi phí luôn là rào cản khiến nhiều nam chới chần chừ, do dự, không tiến hành điều trị. Vậy, chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu? Để tìm hiểu về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi chi tiết cụ thể qua bài viết dưới đây!

Tại sao cần phải phẫu thuật cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, dùng để loại bỏ lớp da dư thừa ở quy đầu cho những trường hợp nam giới bị dày, hẹp hay tắc nghẹt bao quy đầu. Thủ thuật này đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe sinh lý nam giới, cụ thể như:

•  Hạn chế được viêm nhiễm: bao quy đầu dài, hẹp khiến việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín bị cản trở, các chất cặn bã sinh dục tích tụ lâu ngày có thể dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm ở quy đầu. Chính vì thế, cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất, giúp hạn chế được viêm nhiễm nam khoa. Đặc biệt là đối với những trường hợp tắc nghẹt bao quy đầu.

•  Giúp dương vật phát triển bình thường: bao quy đầu luôn chùm kín lấy dương vật, khiến dương vật khó có thể phát triển được kích cỡ như thông thường. Do đó, mà nhiều nam giới dài hẹp bao quy đầu thường cảm thấy kích thước “cậu nhỏ” bị hạn chế. Như vậy, cách tốt nhất lúc này, giúp cho dương vật phát triển đúng với kích cỡ của nó, chỉ là phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Tại sao cần phải phẫu thuật cắt bao quy đầu?

•  Hạn chế được xuất tinh sớm: có thể hình dung đơn giản, việc bao quy đầu luôn chùm kín dương vật, khiến cho dương vật khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, hay âm đạo nữ giới, thì dễ bị kích thích hơn, khiến nam giới không chủ động kéo dài được thời gian xuất tinh của mình. Vì vậy, cắt bao quy đầu là cách tốt nhất để cánh mài râu thoát khỏi 1 số nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Khi nào cần tiến hành cắt bao quy đầu?

Theo các chuyên gia y tế cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu cần được thực hiện nhanh chóng, khi nam giới có một số dấu hiệu cụ thể như sau:

•  Dài bao quy đầu: lớp da bao quy đầu dư thừa, chùm kín lấy đầu khấc dương vật, không để lộ được đầu khấc ra ngoài như thông thường.

•  Hẹp bao quy đầu: da bao quy đầu quá hẹp, bó chật lấy đầu khấc dương vật, chỉ để lộ 1 phần nhỏ ở đầu dương vật, không tuột xuống khỏi rãnh quy đầu.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Dấu hiệu nhận biết cần phẫu thuật cắt bao quy đầu (Ảnh minh họa)

•  Tắc nghẹt bao quy đầu: đây là hiện tượng thường xảy ra đối với những trường hợp nam giới hẹp bao quy đầu, có dùng tay để nong bao quy đầu, khiến bao quy đầu bị tắc nghẹt, không thu về được như ban đầu.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tại TPHCM

Để giúp nam giới biết được chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu, các bác sĩ chuyên khoa nam phòng khám đa khoa y học sài gòn cho biết, chi phí này phụ thuộc vào một số yếu tố, cụ thể như:

•  Tình trạng quy đầu: nếu những trường hợp bao quy đầu dài hẹp không mấy nghiêm trọng và không bị kèm với một số vấn đề về viêm nhiễm khác, thì việc tiến hành thủ thuật này sẽ được nhanh chóng và đơn giản hơn. Ngược lại, nếu tình trạng quy đầu dài, hẹp, tắc nghẹt kèm theo viêm nhiễm, thì cần phải xử lý các vấn đề viêm nhiễm trước khi tiến hành phẫu thuật. Hơn thế nữa, chi phí cắt bao quy đầu dài chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu, hay hẹp cũng có sự khác nhau. Chính vì thế, mà chi phi cắt bao quy đầu trong từng trường hợp cũng sẽ khác nhau.

•  Phương pháp phẫu thuật: cùng với sự phát triển của y học, các phương pháp cắt bao quy đầu ngày trở nên đa dạng và hoàn thiện hơn. Do đó, để tiến hành cắt bao quy đầu, cũng sẽ có nhiều phương pháp với những ưu và nhược điểm khác nhau để nam giới lựa chọn. Đương nhiên là, ở mỗi một phương pháp, cũng sẽ có chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tương ứng.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Chi phi cắt bao quy đầu phụ thuộc vào một số yếu tố (Ảnh minh họa)

•  Cơ sở y tế tiến hành: chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế tiến hành phẫu thuật. Một cơ sở y tế chính quy, uy tín, khám và cắt bao quy đầu hiệu quả, nhanh chóng, kín đáo, không phải xếp hàng, chờ đợi, tiết kiệm tối đa thời gian, đương nhiên chi phí sẽ có phần hơi chênh lệch so với cơ sở y tế công lập. Đó là sự lựa chọn ở mỗi cá nhân người bệnh.

 Chính vì những yếu tố kể trên, mà chi phí cắt bao quy đầu tphcm hiện nay, ở mỗi một trường hợp nam giới sẽ có những sự chênh lệch tương ứng. Nếu bạn muốn biết tình trạng bao quy đầu cụ thể của mình khi phẫu thuật chi phí là bao nhiêu? Thì hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được trao đổi trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa!

Phòng khám y học sài gòn với phương châm “đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu” và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt phương châm ấy. Hãy đến với chúng tôi để những phiền toái về sức khỏe của bạn được khắc phục!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời