hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Bệnh Viện Từ Dũ Có Vá Màng Trinh Không

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện công lập có quy mô khám chữa bệnh được đánh giá cao tại khu vực miền Nam hiện nay. Tại đây còn được biết đến là một trong những bệnh viện chuyên về những lĩnh vực như: sản – phụ khoa, thẩm mỹ phụ khoa… Tuy nhiên, hiện nay khá nhiều bạn quan tâm đến dịch vụ vá màng trinh tại Từ Dũ, nhưng không biết tại đây có nhận dịch vụ vá màng trinh hay không. Cùng tìm hiểu ngay chủ đề Bệnh viện Từ Dũ có vá màng trinh không qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.

Tổng quan về Bệnh viện Từ Dũ

Tổng quan về Bệnh viện Từ Dũ

Tổng quan về Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ hay còn được gọi là Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, là một trong những bệnh viện công lập được sự quản lý trực tiếp từ Bộ Y tế TPHCM, đây cũng chính là tiền thân của Bảo sanh viện Đông Dương (một nhà kinh doanh địa ốc người Hoa), được xây dựng vào năm 1937.

Tuy nhiên, sau nhiêu năm bị quân đội Pháp và Nhật tấn công, chiếm dụng, thì đến 1943, Bệnh viện Từ Dũ mới được chuyển giao chính thức cho Bộ Y tế Việt Nam quản lý và hoạt động.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Tại đây, được đánh giá sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ, Tiến sĩ, Thạc sĩ có chuyên môn cao, cùng cơ sở vật chất hiện đại, giúp quá trình thăm khám và điều trị bệnh được diễn ra hiệu quả. Chính vì vậy, Bệnh viện Từ Dũ luôn được người dân tại khu vực và những Tỉnh thành khác tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Từ Dũ có vá màng trinh không

Bệnh viện Từ Dũ có vá màng trinh không

Bệnh viện Từ Dũ có vá màng trinh không

Để có thể trả lời thắc mắc Bệnh viện Từ Dũ có vá màng trinh không một cách chính xác, Phòng khám đã tìm hiểu thông tin tại Diễn đàn Bệnh viện Từ Dũ và nhận thông tin rằng:

Tại Bệnh viện Từ Dũ chủ nhận thực hiện quá trình thẩm mỹ tầng sinh môn cho nữ giới khi đã trải qua quá trình sinh nở, nhưng chưa có tình trạng sa dãn các thành âm đạo. Tuy nhiên, về thủ thuật vá màng trinh thì đến nay Bệnh viện Từ Dũ vẫn chưa có chuyên mục này vì không là chỉ định của Y khoa.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Chính vì vậy, khi bạn đang có nhu cầu thực hiện vá màng trinh tại Bệnh viện Từ Dũ cần hết sức lưu ý tìm hiểu thông tin và sàng lọc chính xác. Tránh tìm hiểu tại những trang web không chính thống nhằm dẫn dụ người bệnh đến những địa chỉ chui để tiến hành thực hiện.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng Phòng khám uy tín

Khi bạn đang có nhu cầu tiến hành vá màng trinh, việc lựa chọn Cơ sở Y tế uy tín, chất lượng là một yếu tố hết sức cần thiết. Vậy những tiêu chí có thể đánh giá chất lượng Phòng khám có uy tín hay không là gì?

Những tiêu chí đánh giá chất lượng Phòng khám uy tín

Những tiêu chí đánh giá chất lượng Phòng khám uy tín

Đã được Sở Y tế hoặc Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Đây được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn cần lưu ý khi tìm kiếm cơ sở thăm khám phụ khoa uy tín. Thông thường, trong những lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đều cần có sự cho phép hoạt động từ Sở hoặc Bộ Y tế mới có thể tiến hành thăm khám cho bệnh nhân. Do đó, cần tìm hiểu kỹ và chính xác các thông tin trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Cơ sở vật chất thực hiện

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua để đánh giá chất lượng uy tín của Phòng khám. Vì nếu những cơ sở Y tế không đảm bảo chất lượng, sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm nguy hiểm cao.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


 

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao

Trên thực tế, yếu tố quyết định chất lượng phòng khám chính là trình độ Bác sĩ chuyên môn đứng ra thăm khám và điều trị, vì đây chính là tiêu chí tiên quyết giúp bạn đưa ra kết quả cuối cùng. Chính vì vậy, cần đảm bảo một vấn đề quan trọng chính là đội ngũ chuyên khoa phải giàu kinh nghiệm, tận tâm, chuyên môn cao… giúp người bệnh khai thác được tối đa mọi khía cạnh của bệnh lý, từ đó nhận lại kết quả chính xác, hiệu quả như mong muốn.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM

Khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn cơ sở Y tế uy tín để tiến hành quá trình vá màng trinh, cần lưu ý tránh xa những địa chỉ hoạt động chui, tìm hiểu sàng lọc thông tin kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn, nhằm đảm bảo an toàn cả về sức khỏe lẫn tính mạng.

Hiện nay, tại khu vực TPHCM tình trạng Phòng khám chui xuất hiện khá đông đúc, dẫn đến người bệnh khó khăn trong việc đưa ra quyết định phù hợp. Vậy đâu là địa chỉ vá màng trinh uy tín?

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Theo những đánh giá từ Sở Y tế TPHCM và phản hồi từ bệnh nhân đã trải nghiệm dịch vụ cho biết, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn được xem là một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ Y Bác sĩ có kinh nghiệm hành nghề hơn 15 năm trong ngành, cùng cơ sở vật chất hiện đại… Đây được xem là địa chỉ vá màng trinh uy tín mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn trải nghiệm.

Ngoài chuyên khoa về phụ khoa (vá màng trinh), Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như: khám nam khoa, khám phụ khoa, chăm sóc thai sản, xét nghiệm – tầm soát bệnh xã hội…

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín… Cùng sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời