hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Độ 1 Điều Trị Như Thế Nào ?

Ở quá trình viêm lộ tuyến cổ tử cung mới chỉ ngừng lại ở mức độ 1, những triệu chứng của nó vẫn chưa quá rõ ràng và rất khó để phát hiện ra. Tình trạng viêm loét vẫn chưa phát triển, bắt buộc ko thúc đẩy đến sinh hoạt và tình dục, vậy nên người bệnh thường lơ là, làm cho bệnh thêm nghiêm trọng.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là 1 căn bệnh xuất hiện rộng rãi ở đàn bà trong độ tuổi sinh đẻ. Đây là một tình trạng mà vùng kín bị viêm nhiễm, dần dần trở thành các căn bệnh nguy hiểm đối sở hữu chị em, thí dụ như ung bứu cổ tử cung.​ Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 là gian đoạn thứ 1 của căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Lúc này, các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung khởi đầu tiến dần ra phía ngoài, biến cổ tử cung thành “ổ bệnh” – nơi vi khuẩn tập kết và tăng trưởng mạnh mẽ. Ở mức độ 1, viêm lộ tuyến cổ tử cung không sở hữu triệu chứng rõ ràng và tình trạng tổn thương ở cổ tử cung là khoảng 30%.

Nguyên nhân bị viêm lộ tuyến

Nguyên nhân chính gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung là do lề thói sinh hoạt của nữ giới: vệ sinh cửa mình ko sạch sẽ hoặc không đúng cách, quan hệ tình dục không lành mạnh, phá thai phổ biến lần, sinh đẻ ko theo kế hoạch,…

Các tế bào tuyến với trong cổ tử cung xâm lấn mặt không tính của cổ tử cung, gây ra tình trạng viêm nhiễm dẫn tới viêm lộ tuyến. Lộ tuyến là một tổn thương lành tính, vậy cần chỉ bắt buộc phát hiện và điều trị kịp thời thì căn bệnh này sẽ được điều trị vô cộng nhanh chóng.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Triệu chứng lúc mắc bệnh

Ở quá trình viêm lộ tuyến cổ tử cung mới chỉ giới hạn lại ở chừng độ 1, các triệu chứng của nó vẫn chưa quá rõ ràng và rất khó để phát hiện ra. Tình trạng viêm loét vẫn chưa phát triển, cần ko tương tác gì tới khả năng sinh hoạt và tình dục.

Đến một chừng độ nào đó, lúc viêm lộ tuyến cổ tử cung độ một dần chuyển sang độ 2 thì một số triệu chứng căn bản như sau sẽ xuất hiện:

– Âm hộ đau rát;

– Khí hư ra đa dạng bất thường;

– Màu nhan sắc khí hư thay đổi;

– Ra máu khi quan hệ tình dục.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 như thế nào?

Để điều trị được căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói chung và viêm lộ tuyến cổ tử cung độ một kể riêng, điều quan trọng nhất là cần phát hiện bệnh sớm. Nếu để bệnh phát triển, các hậu quả xấu nhất được nêu trên hoàn toàn có thể xảy ra.

Các cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 hiện đang vô cùng đa dạng đối với căn bệnh này là đốt điện, đốt laser, áp lạnh,… Những phương pháp này với điểm cộng là nhanh chóng, cho thấy kết quả rõ rệt. Tuy nhiên, để thực hiện được liệu pháp này thì người bệnh bắt buộc trả 1 số tiền kha tương đối và nên sắm phòng khám uy tín trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, khi bệnh vẫn chỉ giới hạn lại ở độ 1 thì bệnh nhân hoàn toàn với thể sử dụng thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ (cả thuốc uống lẫn thuốc bôi) để tiêu diệt các vi khuẩn với hại tại âm hộ.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Đề phòng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 nói riêng và các căn bệnh phụ khoa khác nhắc chung, bạn cần thực hành các lời khuyên sau đây của những bác sĩ phụ khoa:

– Thường xuyên đi khám phụ khoa.

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, giảm thiểu thụt rửa âm đạo.

– Cân bằng độ pH ở âm đạo.

– Hạn chế sự thâm nhập của vi khuẩn bằng cách giữ vùng kín thoáng mát, thường xuyên thay quần lót, mặc quần lót làm cho từ cotton 100%.

Trên đây là những chia sẻ về những nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị khi mắc phải bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Ngay khi phát hiện bản thân mình có những triệu chứng của bệnh như đã nêu trên thì chị em hãy liên hệ với các chuyên gia của phòng khám đa khoa y học sài gòn để được tư vấn phụ khoa online miễn phí.

Ngoài ra, đây còn là địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chất lượng bậc nhất tại khu vực TPHCM. Chị em có nhu cầu thăm khám và điều trị thì nhớ ngay đến phòng khám y học sài gòn nhé.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời