hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nguyên Nhân Dẫn Đến Bệnh Lý Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Viêm lộ tuyến tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Bệnh gây ra đa dạng rắc rối, phiền phức trong sinh hoạt và cuộc sống, đặc trưng gây hiểm nguy cho sức khỏe sản xuất của chị em. Vậy căn nguyên gây phải viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Mời chị em tham khảo bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các nguyên nhân gây ra bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới

Theo những bác sĩ chuyên phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong cho biết, có vô cùng nhiều nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung​. Cụ thể như:

Vệ sinh ko sạch sẽ: Trong thời kỳ kinh nguyệt, hoặc sau khi quan hệ dục tình âm đạo luôn trong tình trạng mở bởi vậy giả dụ ko vệ sinh sạch sẽ cực kỳ dễ bị vi khuẩn tiến công gây viêm.

Nạo phá thai không an toàn: Phá thai ko an toàn sẽ làm cho tổn hại đến cổ tử cung, tạo cơ hội cho tập khuẩn hoạt động, sau thời gian dài cổ tử cung bị dịch viêm bao phủ gây viêm loét.

Estrogen nâng cao đột biến: Estrogen đột biến do bệnh lý, hoặc do dùng đa dạng thuốc tránh thai cũng là 1 trong các nguyên do làm chị em bị mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1.

Quan hệ tình dục thô bạo: Quá trình giao hợp diễn ra trong thời kì dài, quan hệ rộng rãi tư thế lạ, thô bạo sẽ liên quan mạnh tới cổ tử cung sẽ gây tổn thương, chảy máu, từ ấy vi khuẩn dễ xâm nhập gây viêm nhiễm.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Nếu bệnh không được điều trị kịp thời ở cấp độ 1 thì bệnh có thể gây ra đa dạng biến chứng và chuyển sang viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2:

Tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, thai ngoại trừ tử cung, thậm chí ung bứu cổ tử cung.

 Vi khuẩn từ cổ tử cung có thể di chuyển ngược dòng gây: viêm vòi trứng, u xơ tử cung, ung thư tử cung.

 Phụ nữ mang thai bị bệnh ko những liên quan tới sự phát triển thai nhi mà còn đe dọa đến tính mạng.

 Bệnh thường gây khó khăn trong khi quan hệ tình dục, vì nữ giới luôn cảm thấy đau rát.

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn, hiệu quả

Là 1 phòng khám có tiêu chuẩn quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong được thành lập với mục đích bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em nữ giới tại khu vực TP.HCM. Đây được giới chuyên gia đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có chất lượng tốt nhất.

+ Với đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi, phổ biến năm kinh nghiệm, thao tác cẩn thận, chính xác, làm việc có ý thức “Tất cả vì sức khỏe và tiện dụng của bệnh nhân – chuyên dụng cho tận tâm, kỹ càng là nghĩa vụ của chúng tôi”.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

+ Tất cả những chiếc máy móc, vật dụng y khoa chúng tôi sử dụng tại đây hầu như đều được nhập cảng từ nước ngoại trừ nhằm hỗ trợ cho quá trình khám chữa bệnh được an toàn và hiệu quả hơn.

+ Phương pháp chữa bệnh hiện đại sẽ khắc phục các nhược điểm của phương pháp truyền thống buộc phải sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

+ Với dịch vụ thăm khám riêng “1 bác sĩ, 1 y tá, một bệnh nhân” để giảm bớt tâm lý e dè và chị em với thể an tâm bàn thảo tình trạng sức khỏe với bác sĩ. Tất cả giấy tờ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa