hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

👩‍⚕️ Thai 2 Tháng Tuổi Phá Bằng Phương Pháp Nào An Toàn Nhất

       Phá thai là một quyết định khó khăn với bạn gái, đặc biệt khi phôi thai đã được 2 tháng tuổi, nếu chị em không lựa chọn đúng phương pháp sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của việc đình chỉ thai, tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Chị em muốn biết thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào an toàn nhất có thể tham khảo bài viết sau.

Phương pháp phá thai 2 tháng tuổi

       Thai nhi khi được 2 tháng tuổi (tức 8 tuần) chưa có sự phát triển nào đáng kể, các chi vẫn chưa hình thành, hình hài vẫn chưa rõ rệt. Khi quyết định phá thai, chị em cần phải lựa chọn các địa chỉ phá thai an toàn để được thăm khám kĩ để đảm bảo an toàn cao nhất.

       Chắc hẳn bạn gái nào khi muốn phá thai cũng muốn được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên thuốc phá thai chỉ được chỉ định cho các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi vậy nên cách phá thai 2 tháng tuổi bằng thuốc là không được áp dụng. Một số trường hợp thai phát triển chậm, dù 8 tuần tuổi nhưng kích thước nhỏ, bác sĩ có thể xem xét lại về vấn đề dùng thuốc, nếu không có chỉ định của bác sĩ mà thai phụ vẫn tự ý mua thuốc về phá thai thì có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm như: thai lưu, sót thai, sót nhau, đau bụng và băng huyết, nhiễm trùng…Không chỉ sức khỏe sinh sản mà tính mạng cũng khó giữ nếu như không kịp thời xử lý.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Phá thai 2 tháng tuổi bằng cách nào (ảnh minh họa)

       Vậy thai 8 tuần tuổi phá bằng cách nào? Theo các chuyên gia sản phụ khoa thì cách phá thai 2 tháng tuổi an nhất chính là thực hiện thủ thuật hút thai. Phương pháp hút thai được chỉ định cho các trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và sức khỏe thai phụ phải tốt để đảm bảo thực hiện thủ thuật không gặp phải sự cố bất thường nào.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Phá thai 2 tháng tuổi an toàn tại phòng khám đa khoa y học sài gòn

       Để giúp chị em đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng và đảm bảo sự riêng tư thì thay vì đến các bệnh viện công thì phòng khám đa khoa y học sài gòn chính là điểm đến lí tưởng của nhiều bạn gái.

       Phòng khám đa khoa y học sài gòn là cơ sở hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép của Bộ Y Tế TP.HCM nên chị em có thể yên tâm về độ uy tín. Hiện nay phòng khám đang áp dụng phương pháp hút thai chân không, đây là cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn và không gây đau đớn cho thai phụ, hạn chế biến chứng sau khi phá thai. 

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Phá thai 8 tuần bằng phương pháp hút thai (ảnh minh họa)

       Dưới đây là một số thông tin quan trọng khi thực hiện phá thai tại phòng khám đa khoa y học sài gòn

Quy trình phá thai 2 tháng tuổi

       Quy trình phá thai 2 tháng tuổi cần phải được tiến hành đầy đủ các bước sau để có thể đảm bảo an toàn cho thai phụ:

 Bước 1: Khám sức khỏe

       Bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm đầu dò để xác định kích thước và vị trí của phôi thai. Khám tổng quát sức khỏe thai phụ để xem có đáp ứng được việc hút thai hay không.

 Bước 2: Thực hiện hút thai

       Trước khi tiến hành hút thai, bác sĩ sẽ sát khuẩn tử cung để phòng tránh viêm nhiễm, sau đó là gây tê tử cổ tưng cung để giảm đau đớn trong quá trình hút thai. Khi thực hiện hút thai, bác sĩ sẽ dùng ống hút chân không đưa vào tử cung để hút hết phôi thai ra ngoài.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

 Bước 3: Chăm sóc sau phá thai

       Sau khi thực hiện xong thủ thuật hút thai, thai phụ sẽ được chăm sóc và theo dõi tại phòng khám để theo dõi sức khỏe, nếu không có điều gì bất thường thì bạn gái có thể về nhà và tái phám sau 2 tuần.

Ưu điểm phá thai 2 tháng tại phòng khám y học sài gòn

       Nếu như thủ thuật hút thai truyền thống thường tiềm ẩn nhiều biến chứng , gây tổn thương buồng tử cung, gây đau đớn thì phương pháp hút thai chân không tại phòng khám đa khoa y học sài gòn lại mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

  ✜   Hiệu quả thành công từ 98% trở lên

  ✜   Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh

  ✜   Không gây đau đớn cho thai phụ, giảm áp lực tâm lý

  ✜   Ít chảy máu giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng

  ✜   Độ chính xác cao, hạn chế nguy cơ sót thai, sót nhau.

  ✜   Bảo vệ tử cung, ít biến chứng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của chị em.

 Với cách phá thai 2 tháng tuổi tại phòng khám đa khoa y học sài gòn, thai phụ có thể yên tâm về hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp nâng cao tỉ lệ thành công khi phá thai cho bạn gái.

Phòng khám nam khoa 153 - 155 nguyễn văn cừ, quận 5

Địa chỉ phá thai 2 tháng tuổi an toàn 

 Quy trình phá thai tại phòng khám đa khoa y học sài gòn được tiến hành khoa hoc, thủ tục đơn giản, nhanh chóng nên chị em không phải chờ đợi lâu như tại các bệnh viện công.

 Đặc biệt khi đình chỉ thai tại phòng khám, thai phụ được bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án nên không lo về vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Với dịch vụ y tế chuẩn quốc tế, luôn tận tâm hết mình với người bệnh nhưng chi phí cực kì hợp lý nên phòng khám luôn là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng khi muốn đình chỉ thai kì.

>>> Hi vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết được thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào. Nếu còn điều gì thắc mắc, chị em có thể liên hệ ngay đến phòng khám qua hệ thống tư vấn online hoạt động 24/24 để được tư vấn và đặt lịch hẹn hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa y học sài gòn

     PK nam phụ khoa: https://phongkhamnamphukhoa.com/

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời