hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Tại Thị Xã Dĩ An Bình Dương Nên Phá Thai Ở Đâu

Phá thai là việc không hề mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Hậu quả của một ca phá thai không an toàn là rất nguy hiểm. Chính vì thế mà bạn không thể chủ quan, tùy tiện được. Việc tìm tới một cơ sở y tế phá thai an toàn, là điều mà chị em thai phụ phải căn nhắc, lựa chọn cẩn thận. Vậy, phòng khám phá thai ở Dĩ An Bình Dương​ nào an toàn? Mời chị em cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Một số địa chỉ phá thai uy tín tại Dĩ An Bình Dương

     Đã có rất nhiều trường hợp chị em đối mặt với những biến chứng như thủng tử cung, hiếm muộn, vô sinh, do thực hiện phá thai tại các địa chỉ kém chất lượng. Đừng quá lo lắng, bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em phòng khám phá thai uy tín tại Dĩ An, Bình Dương.

     Dù là bất kỳ lý do nào, do vỡ kế hoạch, thiếu thốn về tài chính, hay thai dị tật…thì chị em cũng cần lựa chọn thực hiện phá thai ở nơi đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất.

     Sau đây là một số địa chỉ phá thai ở Dĩ An Bình Dương, chị em có thể tham khảo qua:

1. Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Bích Chi

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

2. Phòng khám Sản phụ khoa Bảo Ngân

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tri Phương, kp Bình Minh 2, Dĩ An, Bình Dương.

3. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Địa chỉ: Khu Phố Đông Tân, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

     Lưu ý: Trên đây là các cơ sở y tế khá uy tín ở khu vực Dĩ An, Bình Dương. Tuy nhiên, phá thai tại Dĩ An Bình Dương không phải là một lựa chọn tốt nhất về chất lượng y tế. Cho nên, để được hỗ trợ đình chỉ thai một cách an toàn nhất, chị em nên đi tới khu vực trung tâm thành phố lớn như TPHCM sẽ mang lại chất lượng tốt hơn.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


Địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng tại TPHCM

     Tại TPHCM, một trong những địa chỉ phá thai an toàn​, uy tín, chất lượng mà chị em có thể tin tưởng đó là Phòng Khám nam phu khoa

     – Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong​ được sở y tế cấp phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn chất lượng khám chữa bệnh cao, bảo đảm an toàn cho người bệnh.

     – Phòng khám áp dụng những phương pháp phá thai an toàn như phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp hút thai hiện đại nhất. Giúp đảm bảo không gây biến chứng cho sức khỏe sinh sản sau này cho chị em.

     – Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho việc phá thai được thực hiện tốt nhất. Các trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên có chất lượng rất cao, độ chuẩn xác tuyệt đối.

     – Đội ngũ y bác sĩ tại đa khoa Hồng Phong có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Các bác sĩ hầu hết đều có kinh nghiệm trên 15 năm, họ đều là những bác sĩ tận tình với bệnh nhân.

     – Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, phòng khám được tiệt trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhân viên y tá, điều dưỡng, hộ lý ân cần, tận tâm, chu đáo, chăm sóc cho bệnh nhân tốt nhất.

     – Mọi thông tin cá nhân của thai phụ đều được bảo mật tuyệt đối.

     – Chi phí đều được niêm yết minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời