hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

?‍⚕️ Uống Thuốc Phá Thai Bao Lâu Ra Máu

Uống thuốc phá thai sẽ bị ra máu nhưng sau uống thuốc phá thai bao lâu ra máu thì ít ai biết? Để có câu trả lời chính xác nhất chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Tại sao uống thuốc phá thai lại bị ra máu?

Để biết tại sao lại ra máu sau khi uống thuốc phá thai hãy tìm hiểu quy trinh phá thai bằng thuốc.

Uống thuốc phá thai bị ra máu (ảnh minh họa)

Quy trình phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một quá trình gồm hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên người mang thai sẽ uống một viên thuốc tên là Mifepristone – thuốc này có công dụng ngăn chặn hormone progesterone cần thiết cho quá trình mang thai. Sau khi uống viên thứ nhất từ 24 đến 48 tiếng, người mang thai sẽ dùng loại thuốc thứ 2 – misoprostol – thuốc này khiến các chất trong tử cung bị tống ra ngoài cùng với máu. Nhìn chung, phá thai nội khoa là một lựa chọn không phẫu thuật có rủi ro thấp với tỷ lệ thành công cao, lên đến 98%.

Chúng ta có thể nói uống thuốc phá thai bị ra máu vì viên thuốc Misoprosol có tác dụng đẩy các chất trong tử cung ra ngoài.

Một số lợi ích của phá thai bằng thuốc:

•   Phá thai bằng thuốc là phương pháp không cần can thiệp ngoại khoa, tức là nó ít làm tổn thương niêm mạc tử cung.

•   Phá thai bằng thuốc được thực hiện khi thai kì còn nhỏ nên ít ảnh hưởng đến vấn đề nội tiết của người phụ nữ.

•   Phá thai bằng thuốc hầu như không đau và không cần phải ảm đau.

Hãy trò chuyện với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời nhé!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


•   Hiệu quả cao (97%) và an toàn tuyệt đối.

•   Về mặt tâm lý, phá thai bằng thuốc được bệnh nhân chấp nhận dễ dàng hơn nhiều, bởi vì quá trình này giống như tới kỳ kinh vậy.

•   Sau 28 đến 32 ngày chị em sẽ có kinh trở lại.

•   Sau khi phá thai bằng thuốc từ 1 đến 2 tuần có thể quan hệ tình dục.

•   Phá thai bằng thuốc loại trừ khả năng vô sinh. Bởi vì việc ngăn chặn progesterone khi dùng thuốc phá thai chỉ là tạm thời và có thể hồi phục.

Ngoài ra các bác sĩ còn nhận được câu hỏi phá thai bằng thuốc cần uống bao nhiêu viên thì phá được thai?

Chúng tôi xin trả lời: Phá thai bằng thuốc gồm 2 loại – 1 là Mifepristone và 1 là Misoprosol. Người mang thai sẽ nhai 1 viên Mifepristone và sử dụng 6 viên Misoprostol. Sau khi dùng loại thuốc thứ 24 – 48 tiếng người mang thai sẽ sử dụng 4 viên misoprostol đầu tiên bằng cách đặt chúng vào âm đạo hoặc trong miệng giữa má và nướu. 3 đến 4 giờ  sau sử dụng 2 viên còn lại đặt trong âm đạo hoặc giữa má và nướu. Vậy tổng cộng là phải dùng 7 viên.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại TPHCM

TPHCM là một nơi đông dân cư cho nên những cơ sở y tế uy tin lẫn không uy tín rất nhiều. Với sự phức tạp đó, nhiều chị em không biết phải chọn cơ sở nào cho tốt. Để giúp các chị em an tâm, chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám Đa khoa y học sài gòn. Phòng khám Đa khoa y học sài gòn là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở TPHCM được nhiều người tin tưởng.

Tại sao lại chọn phòng khám Đa khoa y học sài gòn để phá thai?

Với nhứng lý do sau đây mà phòng khám y học sài gòn tự tin là địa chỉ phá thai bằng thuốc tốt nhất hiện nay:

1. Trình độ y bác sĩ

Các bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp và đặc biệt rất có tâm. Toàn bộ nhân viên y tế đều được đào tạo một cách bài bản và có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Bác sĩ ở đây đều đã từng làm việc ở những bệnh viện lớn rồi sau đó về làm cho phòng khám y học sài gòn. Ở phòng khám luôn có đủ bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

Hãy trò chuyện với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời nhé!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa


2. Nhân viên thân thiện

Tại phòng khám y học sài gòn, tiêu chuẩn chăm sóc người bệnh và an toàn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tất cả bệnh nhân đều được điều trị bằng các phương pháp tiên tiến hàng đầu. Khi đến đây khám, bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám. Phòng khám quy tụ nhiều chuyên gia về khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể. Nếu phá thai là điều bạn đang muốn làm, hãy yên tâm khi chọn phòng khámy học sài gòn – dịch vụ chăm sóc của chúng tôi là không ai sánh kịp.

3. Môi trường sạch sẽ và lành mạnh

Luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

4. Trang thiết bị hiện đại

Toàn bộ các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu từ nước ngoài, nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Ở đây còn có nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội.  

5. Chi phí phá thai

Tuy là phòng khám tư nhân nhưng chi phí phá thai tại phòng khám y học sài gòn không cao như suy nghĩ của mọi người.

Các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cần thiết ở bài viết bên trên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Trả lời